Cách tìm kiếm trên youtube không bị dừng video đang phát

tim kiem tren youtube khong bi dung video dang phat, Một extension đặc biệt trên Chrome Web Store sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề YouTube tự động tắt video đang phát khi tìm kiếm video.

Người dùng hay gặp tình trạng video đang phát bị dừng khi tìm kiếm trên Youtube tối ưu , đó là một vấn đề nan giải hỗ trợ mà cho tới nay Youtube qua app vẫn chưa giải quyết mật khẩu được gọn gẽ vấn đề nay ở đâu nhanh , tài khoản rất may địa chỉ , một extension nguyên nhân đặc biệt trên Chrome Web Store qua app sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

YouTube là một dịch vụ phát sóng video hàng đầu đăng ký vay nhưng full crack cũng đầy phiền toái cập nhật , kinh nghiệm đặc biệt khi người dùng muốn tìm kiếm video YouTube sử dụng , xem ở đâu nhanh và tải video từ YouTube mới nhất nhưng vướng nỗi giao diện YouTube đột ngột chuyển sang một giao diện mới khiến video đang phát bị mất chia sẻ . Tình trạng này xảy ra không chỉ danh sách với YouTube trên máy tính ở đâu uy tín mà còn cả trên YouTube cho iPhone hỗ trợ hoặc YouTube cho Android.

Để khắc phục tình trạng video đang phát bị dừng khi tìm kiếm ở đâu nhanh , bạn miễn phí có thể tham khảo tới extension hỗ trợ trên Chrome có tên QueueTube.

Cách tìm kiếm trên youtube nhanh nhất mà không bị dừng video

Để qua web có thể sửa lỗi khi tìm kiếm trên YouTube khiến video đang phát bị dừng xóa tài khoản , bạn chỉ việc download extension QueueTube trên trình duyệt web Chrome.

Thay vào việc xuất hiện kết quả tìm kiếm video trong một tab mới giảm giá và tắt video đang phát kỹ thuật , kết quả tìm kiếm chi tiết sẽ ứng dụng được hiển thị ở bên phải chi tiết , nơi chứa giả mạo các video liên quan đến video đang phát qua web . như thế nào Nếu bạn thích thích xóa tài khoản các video đó dịch vụ , bạn sửa lỗi có thể dễ dàng ắp xếp chúng theo một thứ tự phát trên YouTube.

Bạn click vào nút màu đỏ Add to playlist bản quyền và extension đăng ký vay sẽ tự động thêm video đó vào danh sách phát trên điện thoại của bạn tốc độ , bạn link down có thể check chúng trên đầu vô hiệu hóa của thanh sidebar.

Để cài extension này trong Chrome danh sách , bạn thực hiện the nguyên nhân các bước.

Bước1: Truy cập thanh menu ở góc bên phải trên cùng cài đặt của Chrome cài đặt , chọn More Tools >Extension.

Cách tìm kiếm trên youtube không bị dừng video đang phát

Bước 2: Trong giao diện quản lý Extension kỹ thuật , bạn click chọn Get more extension hay nhất để mở Chrome Web App qua mạng . Tìm kiếm ứng dụng QueueTube trong ô tìm kiếm.

Cách tìm kiếm trên youtube không bị dừng video đang phát

Bước 3: Click chọn mục Add to Chrome dữ liệu . Sau đó click xác nhận tải về extension QueueTube trên Chrome.

Cách tìm kiếm trên youtube không bị dừng video đang phát

Gõ tìm kiếm vô hiệu hóa để tìm extension QueueTube for YouTube trên Chrome Web Store.

Cách tìm kiếm trên youtube không bị dừng video đang phát

Nhấn Add extension quản lý để xác nhận cài đặt extension QueueTube for YouTube trên Chrome.

Cách tìm kiếm trên youtube không bị dừng video đang phát

Sau khi cài đặt xong hướng dẫn , bạn mở một video bất kỳ tốt nhất và nhấn tổ hợp phím Ctrl + Enter giảm giá để bắt đầu tìm kiếm.(phím Enter chính ở giữa bàn phím cơ thanh toán , khác phím Enter nhỏ ở góc bàn phím).

Cách tìm kiếm trên youtube không bị dừng video đang phát

nơi nào Đặc biệt kinh nghiệm nếu người dùng dừng video khóa chặn , QueueTube công cụ sẽ giúp hiển thị toàn bộ nơi nào các kết quả tìm kiếm bản quyền . Đáng tiếc rằng nguyên nhân , trên YouTube cho Android hay YouTube cho iPhone giả mạo , người dùng lấy liền vẫn chưa có cách nào an toàn để sử dụng tính năng này.

Như nạp tiền đã biết trực tuyến , YouTube là một dịch vụ video giải trí hàng đầu thế giới danh sách , người dùng thường truy cập YouTube địa chỉ để xem video thanh toán , tải video từ YouTube như thế nào hoặc thậm chí tải nhạc từ YouTube địa chỉ mà không cần đến phần mềm hỗ trợ link down , tính năng tải nhạc từ YouTube không cần phần mềm thực chất là việc sử dụng qua mạng các dịch vụ web hỗ trợ tách nhạc từ YouTube full crack , giúp bạn ứng dụng có thể lấy nhạc bản quyền , file mp3 từ video YouTube.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-kiem-tren-youtube-khong-bi-dung-video-dang-phat-8983n.aspx
Chúc lừa đảo các bạn thành công!


4.9/5 (92 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext