Cách tốt nhất để cứu dữ liệu USB

Cach tot nhat de cuu du lieu USB, Cách tốt nhất để cứu dữ liệu USB là gì? lấy lại ảnh, video

mới nhất Nếu đang lo lắng không biết làm sao tốt nhất để cứu dữ liệu dữ liệu , khôi phục dữ liệu USB tăng tốc đã mất vô hiệu hóa , trong bài viết an toàn dưới đây Chúng tôi tự động sẽ hướng dẫn an toàn và giới thiệu cho bạn cách tốt nhất kinh nghiệm để cứu dữ liệu USB.

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi ổ USB cài đặt , dẫn đến tình trạng dữ liệu thanh toán mà bạn lưu trữ trong đó tính năng có thể bị mất tốc độ hoặc bị lỗi tính năng . Trong đó link down , ứng dụng các nguyên nhân phổ biến hướng dẫn có thể là do rút ổ USB không đúng cách như thế nào , không an toàn giá rẻ , nạp tiền hoặc tài khoản có thể do lỡ tay xóa mất phải làm sao các dữ liệu quan trọng trong đó qua mạng , .. bản quyền . kiểm tra . Bài viết qua app dưới đây Chúng tôi tốt nhất sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất chia sẻ để khôi phục trực tuyến , cứu dữ liệu USB giá rẻ với MiniTool Power Data Recovery.

Cách tốt nhất để cứu dữ liệu USB

4 lỗi phổ biến trên ổ USB qua app và cách khắc phục

Dưới đây Chúng tôi tổng hợp download và giới thiệu cho bạn 4 vấn đề an toàn , lỗi phổ biến nhất trong quảng cáo quá trình sử dụng ổ USB lưu trữ dữ liệu mẹo vặt cũng như cách khắc phục nơi nào các lỗi:

Lỗi không cho ngắt kết nối USB ở chế độ an toàn

Một số người dùng báo cáo trong ở đâu tốt quá trình khi họ ngắt kết nối USB ra khỏi máy tính ở chế độ an toàn giá rẻ , xong trên màn hình hiển thị thông báo lỗi nói rằng không thể ngắt kết nối ổ USB ở chế độ an toàn dịch vụ , Windows yêu cầu người dùng đóng kinh nghiệm tất cả dịch vụ các chương trình đang sử dụng thiết bị lấy liền , tất toán sau đó thử lại quản lý . giảm giá Nếu làm liều tăng tốc , tự ý rút ổ USB full crack có thể dẫn đến tình trạng khiến ổ USB bị lỗi ở đâu uy tín , bị hỏng.

Cách tốt nhất để cứu dữ liệu USB

dịch vụ Nếu gặp phải lỗi này đăng ký vay , bạn thực hiện theo miễn phí các bước khóa chặn dưới đây mẹo vặt để sửa lỗi:

Bước 1: Thử kiểm tra xem có ở đâu nhanh quá trình sao chép / truyền dữ liệu nào đang tự động được thực hiện hay không.

Bước 2: Bước cập nhật tiếp theo cần kiểm tra hướng dẫn và xác nhận xem có chương trình nào trên Windows đang sử dụng file lừa đảo được lưu trữ trên thiết bị USB sử dụng mà bạn cần ngắt kết nối cập nhật và rút ra hay không địa chỉ . tăng tốc Nếu có qua web , đóng chương trình đó lại hỗ trợ và thử eject ổ USB an toàn xem còn lỗi hay không.

Bước 3: tải về Nếu lỗi địa chỉ vẫn còn sau khi hướng dẫn đã kiểm tra nạp tiền và đóng xóa tài khoản tất cả bản quyền các chương trình mật khẩu , mở Task Manager ở đâu nhanh , qua mạng sau đó kill thanh toán tất cả sửa lỗi các ứng dụng không cần thiết đang chạy trên nền background tải về . Trường hợp lỗi trực tuyến vẫn còn địa chỉ , thử đóng process explorer.exe lại nạp tiền và xem lỗi còn không.

Lưu ý quan trọng: Tuyệt đối không buộc ngắt kết nối thiết bị USB ra khỏi máy tính ở chế độ không an toàn vì hành động này kỹ thuật có thể dẫn đến tình trạng mất dữ liệu.

Lỗi USB Device Can"t Be Recognized

Trường hợp lấy liền nếu kết nối ổ USB mẹo vặt với máy tính bản quyền , tất toán nhưng thiết bị không nhận kiểm tra và không hiển thị USB tổng hợp . Tham khảo tiếp một số giải pháp kiểm tra , thủ thuật tất toán dưới đây chi tiết để khắc phục lỗi.

Nguyên nhân gây ra lỗi này lấy liền có thể là do:

- Vấn đề kiểm tra có thể do ổ USB bị hỏng.
- Cổng USB không đủ mạnh.
- Vấn đề tương thích.
- Vấn đề cài đặt BIOS.
- USB tính năng được thiết lập ẩn.

Cách tốt nhất để cứu dữ liệu USB

Dưới đây là một số đề xuất giải pháp khắc phục tương ứng giả mạo với an toàn các lỗi trên:

- Thử kết nối ổ USB trên máy tính khác xem nó có hoạt động hay không.
- Kiểm tra xem cổng USB cung cấp đủ nguồn hay không.
- Kiểm tra xem bo mạch chủ ứng dụng và hệ thống có tương thích dịch vụ với nhau hay không.
- Đảm bảo USB dịch vụ đã kiểm tra được kích hoạt trên BIOS tính năng và hệ điều hành.
- Hiển thị ổ USB ở đâu nhanh với Disk Management tốt nhất hoặc chia sẻ các ứng dụng nơi nào của bên thứ 3.

Lỗi không thể truy cập ổ USB

Trong trường hợp kích hoạt nếu không thể truy cập trên điện thoại và xem bất kỳ dữ liệu nào dữ liệu được lưu trữ trên ổ USB tốt nhất , lừa đảo và trên màn hình hiển thị thông báo nói rằng cần định dạng mới nhất , format lại ổ USB.

Cách tốt nhất để cứu dữ liệu USB

Thực tế sửa lỗi , lỗi này tự động có thể xuất hiện sau khi ổ USB bị virus tấn công địa chỉ hoặc bị lỗi tính năng , tổng hợp hoặc qua app có thể do tối ưu các lý do khác.

Trường hợp này Chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng tùy chọn Damaged Partition Recovery trong MiniTool Power Data Recovery qua mạng để khôi phục dữ liệu USB không thể truy cập nơi nào được qua mạng , hỗ trợ sau đó áp dụng tổng hợp các giải pháp khác tốc độ để sửa lỗi.

Trường hợp sửa lỗi nếu lỡ tay xóa mất dữ liệu trên thiết bị USB

ở đâu nhanh Nếu chẳng may có lỡ tay xóa mất trực tuyến các file download , dữ liệu quan trọng trên ổ USB qua web , thường giả mạo thì lỗi này xảy ra tổng hợp khá phổ biến kỹ thuật . Trong thực tế dữ liệu , bạn tính năng có thể dễ dàng khôi phục lại nhanh nhất các dữ liệu giá rẻ đã xóa bằng cách lựa chọn tùy chọn Undelete Recovery trong MiniTool Power Data Recovery.

tải về Ngoài ra kiểm tra nếu phát hiện dữ liệu không cánh trực tuyến mà bay phải làm sao , đừng lo lắng hỗ trợ quá vì bạn download vẫn full crack có thể khôi phục lại dữ liệu an toàn của mình miễn phí với MiniTool Power Data Recovery quảng cáo . Tham khảo tiếp nội dung link down dưới đây qua mạng để khôi phục lại dữ liệu download của bạn mật khẩu với MiniTool Power Data Recovery.

Cứu dữ liệu USB phải làm sao với MiniTool Power Data Recovery

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng MiniTool Power Data Recovery vô hiệu hóa , phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho cả người dùng thanh toán đã có kinh nghiệm mật khẩu và chưa tăng tốc để khôi phục lại mới nhất các dữ liệu bị mất trên USB.

Tải MiniTool Power Data Recovery về máy ở đâu tốt và cài đặt tại đây : Download MiniTool Power Data Recovery

Cách tốt nhất để cứu dữ liệu USB

Sau khi tải an toàn và cài đặt xong MiniTool Power Data Recovery đăng ký vay , bước qua web tiếp theo là mở ứng dụng mới nhất . MiniTool Power Data Recovery cung cấp cho 5 người dùng 5 tùy chọn tốc độ để khôi phục dữ liệu trong kiểm tra các trường hợp khác nhau tính năng . Chỉ cần chọn tùy chọn nơi nào để khôi phục dữ liệu phù hợp => chọn thiết bị đăng ký vay để quét => chọn download các file khôi phục từ danh sách kết quả.

Vì sao nên lựa chọn MiniTool Power Data Recovery?

Dưới đây là 7 lý do tại sao sử dụng MiniTool Power Data Recovery là cách tốt nhất tối ưu để cứu dữ liệu USB :

1 thanh toán . MiniTool Power Data Recovery là phần mềm hoàn toàn miễn phí mật khẩu và hiệu quả.
2 dịch vụ . Kích thước file phần mềm lừa đảo khá nhẹ full crack , về cơ bản việc cài đặt phần mềm không yêu cầu bổ sung về phần cứng.
3 tốc độ . Cung cấp 5 tùy chọn cho phép người dùng khôi phục lại dữ liệu bị mất phù hợp tổng hợp với từng trường hợp mới nhất , tình huống.
4 nạp tiền . Cung cấp giao diện theo kiểu thuật sĩ.
5 phải làm sao . Tốc độ quét nhanh tải về , hiệu quả giá rẻ , tự động bảo vệ dữ liệu.
6 quản lý . Có thể hoạt động an toàn và tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau giảm giá , đồng thời dữ liệu có thể khôi phục dữ liệu trên hầu hết địa chỉ các thiết bị lưu trữ thông thường như ổ USB cài đặt , thẻ nhớ kinh nghiệm , đĩa CD / DVD nơi nào , ổ cứng máy tính download , .. kỹ thuật . .
7 lấy liền . Phần mềm không phá vỡ đăng ký vay , làm hỏng dữ liệu lấy liền hiện tại qua app của người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tot-nhat-de-cuu-du-lieu-usb-40284n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn cách tốt nhất dữ liệu để cứu dữ liệu USB tổng hợp với MiniTool Power Data Recovery bản quyền . Ngoài ra dịch vụ , bạn cập nhật có thể tham khảo thêm cách khôi phục file trên USB bị lỗi Hy vọng bài viết trên đây miễn phí đã cung cấp cho bạn thêm hỗ trợ các thông tin quảng cáo , kiến thức hữu ích như thế nào để không bị động trong trường hợp tăng tốc nếu muốn khôi phục miễn phí các dữ liệu bị mất tự động . Chúc tổng hợp các bạn thành công.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext