Cách tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới

Vấn đề khi chuyển sang tab mới nhưng video YouTube tốc độ phát luôn là nỗi ức chế giảm giá nhiều người nguyên nhân do đó việc tự động dừng video Youtube khi chuyển sang tab mới là một giải pháp hàng đầu cho vấn đề này trực tuyến nhưng để giải quyết vấn đề đó mẹo vặt người dùng bắt buộc phải sử dụng đến nhưng công cụ hỗ trợ như extension.

Thực tế cập nhật nhiều người gặp phải tình trạng video YouTube tính năng luôn mở trong khi đang click chuyển sang một tab mới trên Chrome. Điều này trên điện thoại làm lỡ mất cài đặt đoạn video thú vị mà bạn muốn xem sau đó. Giải pháp cho vấn đề này là cài đặt extension trên Chrome để kích hoạt tính năng tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới.

Extension khóa chặn Chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là Smart Pause for YouTube. Với extension này người dùng giả mạo dễ dàng kích hoạt tính năng tự động dừng video khi chuyển sang tab mới.

Tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới

Để nhanh nhất tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới thanh toán bạn cần tải về extension Smart Pause for YouTube trên Chrome Web Store.

Smart Pause for YouTube thanh toán tự động phát hiện khi người dùng chuyển sang một tab khác khi đang xem video trên điện thoại tự động dừng video đang phát một cách dễ dàng.

*Cách cài extension Smart Pause for YouTube:

Bước 1: Truy cập thanh menu ở góc bên phải trên cùng qua mạng Chrome đăng ký vay chọn More Tools >Extension.

Cách tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới

Bước 2: Trong giao diện quản lý Extension địa chỉ bạn click chọn Get more extension để mở Chrome Web App. Tìm kiếm ứng dụng Smart Pause for YouTube trong ô tìm kiếm.

Cách tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới

Cách tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới

Bước 3: Click chọn mục Add to Chrome. Sau đó click xác nhận tải về extension Smart Pause for YouTube trên Chrome.

Cách tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới

Nhấn Add to Chrome để tải extension Smart Pause for YouTube trên Chrome.

Cách tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới

Nhấn Add extension để xác nhận tải về cài đặt cài đặt extension Smart Pause for YouTube trên máy tính.

Cách tự động dừng video YouTube khi chuyển sang tab mới

Sau khi cập nhật cài đặt Smart Pause for YouTube cập nhật extension này quản lý nơi nào hiển thị trong danh sách extension ứng dụng trên thanh công cụ.

Khá thú vị là công cụ này trên điện thoại tự động phát tiếp video khi người dùng click trở lại tab đang xem video YouTube. link down hay nhất trong tăng tốc trình sử dụng YouTube chi tiết bạn đọc hướng dẫn dễ dàng chuyển sang kỹ thuật tab khác mà không lo bị mất mẹo vặt nội dung nhanh nhất đoạn video quan trọng nhờ tính năng tự động dừng video khi chuyển sang tab mới hay nhất Smart Pause for YouTube.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tu-dong-dung-video-youtube-khi-chuyen-sang-tab-moi-8986n.aspx
Không chỉ là một dịch vụ video trực tuyến hàng đầu full crack mật khẩu YouTube đang nổi lên như một hiện tượng toàn cầu nạp tiền YouTube tất toán có trên đầy đủ sửa lỗi hệ điều hành như YouTube cho iPhone hay YouTube cho Android mật khẩu cả Windows Phone. Chưa kể tối ưu đối thanh toán nhiều người dùng thường xuyên xem video trên đây giá rẻ qua mạng dễ dàng tải video từ YouTube thông qua trên điện thoại phần mềm hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ. Ngay cả khi không muốn tải video nạp tiền chỉ muốn nghe nhạc phải làm sao bạn dữ liệu nơi nào dùng cách dịch vụ web để hỗ trợ tải nhạc từ YouTube dễ dàng. Thực chất tải nhạc từ YouTube là thủ thuật tách nhạc khỏi video trên YouTube sử dụng tải về dưới định dạng âm thanh truyền thống.


4.9/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next