Hướng dẫn cầm đồ ô tô online

Hướng dẫn thủ tục cầm đồ ô tô chính chủ, ô tô trả góp, ô tô không chính chủ. Những lưu ý để chọn địa chỉ cầm đồ ô tô uy tín, lãi suất thấp, bảo quản tài sản tốt.

Bạn đang quan tâm cầm đồ ô tô hạn mức cao? Địa chỉ cầm đồ ô tô an toàn, uy tín, lãi suất thấp? Những lưu ý khi cầm đồ ô tô?

Cầm đồ ô tô là dịch vụ cầm cố phổ biến trong xã hội từ trước đến nay. Tất cả các loại xe hơi như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch, xe 16 chỗ,... của tất cả các hãng Isuzu Mu X, BMW, Chevrolet, Suzuki, Mitsubishi, Toyota, Audi, Honda, Vinfast,... đều có thể cầm đồ giá cao.

Cầm đồ ô tô

Thủ tục cầm đồ ô tô

  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân
  • Đăng ký xe (Cavet xe) bản gốc. Nếu trường hợp ô tô trả góp thì phải cung cấp đăng ký xe trắng do ngân hàng cấp cho khách vay
  • Sổ đăng kiểm giúp cơ sở cầm đồ xác minh chính xác xuất sứ, nguồn gốc, đời xe
  • Nếu xe còn hạn bảo hành thì anh/chị mang theo phiếu bảo hành
  • Nếu xe đang trong quá trình trả góp thì các bạn mang theo hợp đồng vay vốn tại ngân hàng để xác định số tiền bạn còn nợ ngân hàng và số tiền có thể cầm đồ tối đa
  • Trường hợp là xe không chính chủ thì khách hàng cần cung cấp hợp đồng mua bán có công chứng, hợp đồng cho tặng với chủ xe

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền thế chấp đơn giản

Cầm đồ ô tô ở đâu tốt nhất?

Khi cầm đồ ô tô người vay thường để ý đến 2 vấn đề chính là lãi suất và bảo quản ô tô.
Ô tô là tài sản có giá trị lớn, thường cầm cố được số tiền nhiều thế nên nếu cầm cố tại nơi có lãi suất cao sẽ trở thành sức ép cho mọi người khi chi trả. Vì vậy, khách vay cần cân nhắc, lựa chọn địa điểm cầm đồ ô tô uy tín với hạn mức cao, lãi suất thấp.

Cũng chính bởi ô tô là tài sản có giá trị cao vậy nên anh/chị cần chọn nơi uy tín để có thể yên tâm gửi gắm tài sản của mình, tránh cho bảo quản không tốt hoặc tráo đổi phụ tùng ô tô trong khi cầm cố. Hiện tại, khá nhiều cơ sở cầm đồ nhỏ lẻ không chú trọng đến việc bảo quản tài sản cho các bạn khiến cho khi nhận lại xe thường rơi vào tình trạng không tốt như lúc giao xe, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng về sau của khách hàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu

Lãi suất cầm đồ ô tô

Hiện nay, lãi suất cầm đồ ô tô trung bình là 3%/tháng - 4%/tháng, đây là mức lãi suất tương đối thấp so với các sản phẩm cầm đồ khác. Tuy vậy không có nhiều cơ sở cầm đồ đảm bảo được mức lãi suất này.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến người vay Pre Next