Cập nhật 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC

Cập nhật 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC được coi là sự nâng cấp đáng kể, phục vụ hiệu quả cho những nhiếp ảnh gia

Cập nhật 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC tốt nhất được coi là sự nâng cấp đáng kể lấy liền , qua mạng phục vụ hiệu quả cho bản quyền những nhiếp ảnh gia khóa chặn . Cùng Chúng tôi xem 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC là gì download nhé.

lừa đảo Nếu Photoshop từ trước đến nay qua web vẫn phải làm sao được coi là đứa con cưng tổng hợp của Adobe thanh toán , giá rẻ phục vụ chỉnh sửa ảnh full crack thì Lightroom CC lại ra đời đăng ký vay để gánh vác công việc tính năng của người đàn anh công cụ . Như nhanh nhất các bạn chia sẻ đã biết chi tiết , Photoshop là một phần mềm tất toán khá rườm rà nạp tiền , người dùng cần phải có một thời gian sử dụng dài mới thành thạo an toàn được phần mềm này hướng dẫn . Chính vì vậy kiểm tra , Lightroom CC kinh nghiệm được Adobe phát triển hỗ trợ để chuyên chỉnh sửa ảnh giả mạo , kỹ thuật phục vụ nơi nào các nhiếp ảnh gia.

Để cập nhật thông tin ở đâu nhanh cũng như sử dụng Photoshop chi tiết và Lightroom CC cài đặt , người dùng nên đăng ký nhanh nhất và tạo  tài khoản Adobe cho mình tất toán . Cách tạo tài khoản Adobe như thế nào cũng xóa tài khoản tương đối dễ dàng tốc độ . Bạn chỉ cần mất chưa tới 5 phút xóa tài khoản để có cho mình một tài khoản Adobe nơi nào để sử dụng lâu dài qua web . Có tài khoản Adobe đăng ký vay , qua app các bạn ở đâu tốt cũng kinh nghiệm sẽ nhanh chóng cập nhật full crack được trực tuyến các thông tin sử dụng của Adobe trên điện thoại , ví dụ như 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC tất toán dưới đây.

Cập nhật 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC:

Trước khi vào bài viết kích hoạt , bạn đọc dữ liệu có thể tải Lightroom CC phiên bản mới nhất tại đâyLightroom CC 

1 kinh nghiệm . Hỗ trợ ghép ảnh Panorama

Đây là một tính năng quảng cáo đã có từ lâu trên người đàn anh Photoshop tự động . Tuy nhiên đến phiên bản này tài khoản thì Lightroom CC mới tối ưu được Adobe cập nhật an toàn . qua web Hơn nữa hướng dẫn các bạn còn dịch vụ có thể lưu file dưới định dạng RAW hướng dẫn và chỉnh sửa ảnh nhanh hơn trước đây.

Cập nhật 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC

2 giả mạo . Chế độ HDR RAW

Chế độ HDR trên Lightroom CC giờ đây hỗ trợ cả định dạng file RAW tài khoản . Chế độ này giúp bạn kiểm soát màu sắc tăng tốc , chi tiết tốt hơn giá rẻ các phiên bản trước hỗ trợ . Đây là một nâng cấp thú vị link down với sử dụng những người dùng thường xuyên chụp ảnh chế độ HDR.

Cập nhật 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC

3 ở đâu uy tín . Nâng cấp Gradient Filter & Radial Filter.

Công cụ Gradient Filter & Radial Filter miễn phí được biết tới là tính năng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa từng vùng ảnh tốc độ riêng biệt hướng dẫn . Hỗ trợ cân bằng trắng qua mạng , điều khiển độ tương phản chi tiết , độ nét dữ liệu , nhiễu tự động và giảm bộ lọc màu.

Cập nhật 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC

4 thanh toán . Tăng tốc hiệu năng.

Lightroom CC an toàn các phiên bản trước tỏ ra là một ứng dụng ngốn RAM qua mạng , hoạt động hướng dẫn khá chậm ngay cả trên quảng cáo những máy tính đời mới bản quyền . Tuy nhiên ở phiên bản này dữ liệu thì Adobe kích hoạt đã nâng cấp cho Lightroom CC tốc độ đáng kể bằng cách hỗ trợ GPU trong tổng hợp quá trình xử lý.

Theo thông tin từ Adobe hướng dẫn , cài đặt thì Lightroom CC phiên bản mới có tốc độ nhanh gấp 4 5 lần phiên bản trước đó.

5 download . Hỗ trợ Mobile.

Trong thời đại Smartphone lấn át máy tính như link down hiện nay chi tiết , việc tạo ra phiên bản mobile cho Lightroom CC là điều tất yếu chia sẻ . Sẽ thật tuyệt vời khi một bức ảnh vừa qua mạng được bạn chụp bằng Smartphone lấy liền có thể chuyển ngay tới Lightroom CC ở đâu tốt để chỉnh sửa an toàn và đăng tải lên Mạng xã hội nơi nào cũng như gửi tới bạn bè.

Cập nhật 5 tính năng mới nhất trên Lightroom CC

Ngoài 5 tính năng tuyệt vời hỗ trợ mà Chúng tôi vừa giới thiệu tài khoản , người dùng còn download có thể trải nghiệm thêm dịch vụ các tính năng khác bằng cách trực tiếp tải về Lightroom CC xóa tài khoản và sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-tinh-nang-moi-nhat-tren-lightroom-cc-7026n.aspx
Còn đối kiểm tra với bản quyền những máy tính có cấu hình tăng tốc quá yếu nạp tiền , không thể chạy thanh toán được phần mềm Lightroom CC hay Photo shop tài khoản thì chi tiết cũng đừng lo đăng ký vay . Đã có địa chỉ những website chỉnh sửa ảnh trực tuyến giúp bạn thực hiện công việc này giả mạo . Tuy tất toán các tính năng chỉnh sửa ảnh trực tuyến có hạn chế hơn so download với tăng tốc các phần mềm chuyên dụng nêu trên mật khẩu , sửa lỗi nhưng đây sửa lỗi cũng là danh sách những địa chỉ đáng an toàn để người dùng sử dụng.


4.9/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext