Chặn trình duyệt Edge trong Windows 10

Microsoft Edge là trình duyệt mới nhất ứng dụng tích hợp trên Windows 10 mới nhất phải làm sao phát triển từ như thế nào lâu mẹo vặt download coi là thay thế cho IE tối ưu khóa chặn cũ kĩ qua mạng lôi thời trong cuộc đua trình duyệt. Đây mới nhất là ứng dụng mặc định trong Windows 10 mà bạn không thể xóa bỏ nó đi nhưng qua mạng chặn nó khóa chặn trong bài viết này Chúng tôi qua mạng hướng dẫn bạn chặn trình duyệt Edge trong Windows 10 hay nhất .

Microsoft Edge dịch vụ biết đến cài đặt tên gọi là Project Spartan hướng dẫn hướng dẫn coi là tương lai miễn phí IE mới nhất là sự thay thế hoàn hảo chi tiết IE trong cuộc đua trình duyệt tổng hợp Firefox hay Chrome hỗ trợ thậm chí là cả Cốc Cốc nữa. Cốc Cốc là trình duyệt mới công cụ phát triển ở Việt Nam nhưng link down thu hút hàng triệu người sử dụng qua app tính năng download giá rẻ như lướt web full crack nó.

Chặn trình duyệt Edge trong Windows 10

Vì một vài lý do nào đó khiến bạn không thích Edge hoặc bạn ghét IE nên lây sang ghét luôn cả Edge qua web bạn muốn xóa nó đi cho nhẹ máy nhưng đây là ứng dụng mặc định như thế nào bạn không thể làm điều đó cập nhật hướng dẫn Microsoft Edge tài khoản chưa phải là trình duyệt hoàn chỉnh lấy liền tốc độ còn giá rẻ nhiều lỗi xóa tài khoản bạn muốn đổi trình duyệt mặc định Win 10 tài khoản nhanh nhất cần thêm thời gian để người dùng đánh giá danh sách như sửa đổi đến từ phía Microsoft.

Hướng dẫn chặn trình duyệt Edge trong Windows 10

Bước 1: Tải Edge Blocker phiên bản mới nhất về máy qua app tiến hành giải nén

Chặn trình duyệt Edge trong Windows 10

Bước 2: Click đúp vào Edge Blocker để chạy,hoặc bạn bản quyền run as Administrator.

Chặn trình duyệt Edge trong Windows 10

Bước 3: ở đâu tốt có thông báo từ hệ thống khóa chặn Click tiếp tục Yes.

Chặn trình duyệt Edge trong Windows 10

Bước 4: Phần mềm hiện lên chi tiết 2 nút duy nhất là Block (chặn) mẹo vặt Unlock (bỏ chặn).

Chặn trình duyệt Edge trong Windows 10

Bước 5: Click vào Block biểu tượng Edge chi tiết chuyển qua màu xám như thế nào có vòng màu đỏ địa chỉ vậy là chúng ta bản quyền hoàn tất việc chặn Microsoft Edge.

Chặn trình duyệt Edge trong Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-trinh-duyet-edge-trong-windows-10-5645n.aspx
Với phần mềm cực kỳ đơn giản trên bạn mẹo vặt link down hoàn toàn chặn ở đâu uy tín trình duyệt Microsoft Edge rồi đó kích hoạt nhưng xin lưu ý thêm là trình duyệt này có một chút liên quan đến ứng dụng OneDrive nhanh nhất chia sẻ bạn không sử dụng OneDrive thì hoàn toàn yên tâm mà chặn mật khẩu . nguyên nhân phải làm sao bạn thanh toán tham khảo thêm Top 5 trình duyệt tốt nhất hỗ trợ để thay thế cho Microsoft Edge vô hiệu hóa .


4.9/5 (4 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next