Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X

Chay trinh duyet Microsoft Edge tren Mac OS X, Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X

Trong một số trường hợp kích hoạt để truy cập tự động các trang web cụ thể nào đó yêu cầu phải sử dụng trình duyệt Edge quản lý , mẹo vặt đặc biệt là download các nhà phát triển web hay tổng hợp các nhà thiết kế web cần phải sử dụng nhiều trình duyệt web cho mục đích thử nghiệm như thế nào . Bài viết ứng dụng dưới đây Chúng tôi kích hoạt sẽ hướng dẫn bạn cách chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X.

Microsoft Edgelà trình duyệt web mới nhất giảm giá của Microsoft hay nhất , thay thế trình duyệt Internet Explorer trên miễn phí các phiên bản Windows mới nhất cho máy tính tốt nhất , Surface thanh toán và Windows Phone.

Bài viết tất toán dưới đây Chúng tôi quảng cáo sẽ tập trung vào hướng dẫn sử dụng máy ảo an toàn để thử nghiệm ở đâu nhanh và chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X dữ liệu , tại thời điểm này tính năng thì đây là cách duy nhất download để chạy trình duyệt Edge trên máy Mac dịch vụ mà không cần sử dụng Boot Camp như thế nào hoặc cài đặt Windows 10 trên Mac OS X.

Cuối cùng Microsoft Edge tốc độ sẽ có sẵn thông qua Azure tương tự như cách người dùng OS X hay nhất có thể chạy Internet Explorer 11 trên Mac thông qua Microsoft Remote Desktop chia sẻ , tuy nhiên thanh toán dưới đây là phương pháp sử dụng máy máy ảo khóa chặn để chạy trình duyệt Edge trên Mac.

Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X

Việc chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X phải làm sao sẽ “mượt” hơn kích hoạt nếu chạy trên Mac mới cập nhật và có bộ nhớ RAM lớn chi tiết . Trước tiên giảm giá để chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X miễn phí , download những gì bạn cần là VirtualBox hướng dẫn MS Edge Virtual Machine tương thích kỹ thuật với Windows 10:

Bước 1: Tải VirtualBox địa chỉ và cài đặt trên máy Mac kiểm tra của bạn tại đây : Download VirtualBox for Mac

Bước 2: Truy cập trang chủ Windows VM TẠI ĐÂY trực tuyến , hay nhất sau đó truy cập tab Mac.

Bước 3: Chọn MSEdge for Win10 từ menu dropdown cập nhật , ở đâu uy tín sau đó chọn nút Download .zip hỗ trợ để tải file mẹo vặt . File này có dung lượng khoảng 5GB hỗ trợ , việc tải file địa chỉ sẽ mất một khoảng thời gian mật khẩu qua web quá trình tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet mới nhất của bạn.

Bước 4: Sau khi tải xong file zip MS Edge Virtual Machine (file chia sẻ có thể nằm trong thư mục ~/Downloads/) tính năng , mở file zip trong Unarchiver tự động để giải nén file đăng ký vay , nơi nào tiếp theo kích đúp chuột vào disk image virtual machine giảm giá để mở trong VirtualBox.

Bước 5: Tại cửa sổ Appliance Settings trên VirtualBox giả mạo , click chọn nút Import qua web để đưa Windows 10 nạp tiền và Microsoft Edge Virtual Machine vào VirtualBox download , ở đâu uy tín các file này chiếm khoảng 11GB.

Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X

Bước 6: Sau khi hướng dẫn quá trình import kết thúc kiểm tra , trên màn hình giá rẻ sẽ hiển thị cửa sổ VM VirtualBox Manager quản lý , tại đây bạn chọn tùy chọn IE 11 - Win10 ở khung bên trái (gọi là IE 11 tổng hợp nhưng thực chất đây là Microsoft Edge) rồi click chọn nút Start.

Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X

Bước 7: Chờ cho đến khi Microsoft Edge Virtual Machine load xong địa chỉ , trên màn hình bạn link down sẽ nhận full crack được một thông báo trên máy ảo Windows mở sẵn trình duyệt Edge.

Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X

tự động như vậy là bạn mật khẩu đã lừa đảo có thể sử dụng trình duyệt Edge trên Mac kỹ thuật của mình.

Mac chạy phiên bản Microsoft hoàn chỉnh trên máy ảo Windows vô hiệu hóa , đầy đủ bản quyền các tính năng trên điện thoại để chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X hỗ trợ và bạn tải về có thể truy cập web như bình thường.

Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X

Bộ công cụ Microsoft Edge Developer Tools hoàn chỉnh qua mạng cũng tổng hợp đã có sẵn hướng dẫn , hỗ trợ và đó là lý do tại sao nhiều người dùng Mac truy cập VM (máy ảo) hay nhất để sử dụng trình duyệt Edge.

Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X

qua app Ngoài ra bạn cài đặt có thể thoát quảng cáo và tắt máy ảo mật khẩu bất cứ lúc nào muốn khởi động bình thường địa chỉ hoặc tạo trạng thái thanh toán đã lưu download nếu muốn trở lại chính xác vị trí miễn phí mà bạn hỗ trợ đã rời trong VM (máy ảo).

Việc chạy máy ảo Windows khóa chặn sẽ có một số lợi ích khi sử dụng Remote Desktop full crack để chạy Internet Explorer tự động , tốt nhất bao gồm việc truy cập ngoại tuyến (truy cập offline) như thế nào , tuy nhiên nhược điểm ở đâu tốt của phương pháp này là ngốn nhiều tài nguyên hệ thống quản lý và máy ảo chiếm khoảng 11GB không gian trống.

Tuy nhiên phương pháp này chủ yếu dành cho ở đâu uy tín các nhà phát triển mật khẩu khóa chặn các nhà thiết kế tốt nhất , ứng dụng hoặc qua mạng những người cần sử dụng trình duyệt MS Edge qua mạng để truy cập sử dụng các trang web cụ thể giả mạo . Hoặc ở đâu tốt nếu muốn bạn quảng cáo có thể chạy Windows 10 trực tiếp trên phần cứng Mac như thể là Mac chứ không phải là máy ảo chạy Windows trên OS X bằng cách sử dụng Boot Camp.

Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X

ở đâu uy tín Ngoài ra lừa đảo để tránh việc biến file zip MSEdge for Win10 thành cpgz địa chỉ , tốt nhất bạn nên sử dụng Unarchiver mẹo vặt để giải nén file link down . link down Thêm nữa giảm giá , Unarchiver có khả năng tương thích rộng rãi full crack để giải nén nạp tiền các định dạng file kiểm tra và đây công cụ giải nén tuyệt vời cho người dùng Mac.

Sử dụng Edge trên Mac dữ liệu , hay nhất các bạn hoàn toàn ở đâu nhanh có thể tham khảo full crack các phím tắt Edge lừa đảo để thao tác ở đâu tốt với trình duyệt trên điện thoại được nhanh hơn xóa tài khoản , tổng hợp danh sách phím tắt Edge ở đâu tốt sẽ giúp bạn nắm nhanh nhất được chúng

https://thuthuat.taimienphi.vn/chay-trinh-duyet-microsoft-edge-tren-mac-os-x-25973n.aspx
Mặc kiểm tra dù người dùng Mac có nhiều lựa chọn mật khẩu , trình duyệt mẹo vặt để sử dụng qua app , không cần phải truy cập sửa lỗi hoặc sử dụng trình duyệt Microsoft Edge tối ưu . Tuy nhiên trong trường hợp công cụ nếu cần thiết bạn ở đâu uy tín có thể chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X bằng cách thực hiện hướng dẫn các bước công cụ mà Chúng tôi hướng dẫn ở trên tự động . Chúc lừa đảo các bạn thành công!

4.8/5 (94 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext