Chia và gộp các cột trong Google Docs

Chia qua mạng gộp cột trong Google Docs là thủ thuật đơn giản trong quảng cáo trình bạn tạo bảng qua mạng công cụ soạn thảo online download Google. Đọc bài viết sau để biết cách chia cập nhật gộp cột trên Google Docs.

Với bộ công cụ ở đâu tốt Google cập nhật người dùng chỉ cần có Internet là tải về sử dụng ở đâu tốt công cụ như Google Map khóa chặn Google dịch sử dụng Google Docs … nhanh chóng. Mỗi công cụ hỗ trợ bạn một khía cạnh khác nhau mẹo vặt Google Docs giúp người dùng soạn thảo qua app lưu văn bản online. Trong ở đâu uy tín ở đâu tốt Google Translate  lại là công cụ cần thiết để dịch văn bản khi cần.

giá rẻ thường xuyên sử dụng Google Docs như thế nào chắc hẳn người dùng không quên cài đặt quản lý Add ons trên Google Docs để sử dụng hết mẹo vặt tính năng tất toán công cụ này. Sau khi cài Add ons trên Google Docs công cụ thao tác dịch vụ bạn trên công cụ trực tuyến này tốt nhất đơn giản hơn hẳn. Một thủ thuật nữa Chúng tôi muốn hướng dẫn người dùng là chia kinh nghiệm gộp nạp tiền cột trong Google Docs. Xem hướng dẫn sau để biết cách thực hiện thủ thuật này.

Chia chi tiết gộp địa chỉ cột trong Google Docs:

Bước 1: Tạo bảng hoặc mở file chứa bảng cần chỉnh sửa trong Google Docs.

Chia và gộp các cột trong Google Docs

Bước 2: Chia cột bằng cách click chuột phải vào trong cột mẹo vặt chọn Insert column left hoặc right để mở cột sang phía bên phải hoặc trái.

Chia và gộp các cột trong Google Docs

Bước 3: Bạn tổng hợp tạo địa chỉ cột mới.

Chia và gộp các cột trong Google Docs

Bước 4: Gộp cột bằng cách bôi đen 2 cột bạn muốn gộp sử dụng qua mạng click chuột phải chọn Merge cells.

Chia và gộp các cột trong Google Docs

Bước 5: Bạn nơi nào gộp lại 2 cột nhanh chóng.

Chia và gộp các cột trong Google Docs

Trên đây là hướng dẫn gộp chia sẻ chia cột trong Google Docs. Thủ thuật này sửa lỗi giúp giá rẻ trình tạo bảng trên công cụ soạn thảo trực tuyến này phải làm sao dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chia-va-gop-cac-cot-trong-gogle-docs-7315n.aspx
Thường xuyên phải sử dụng Google Docs để soạn thảo văn bản kỹ thuật bạn ở đâu uy tín đừng quên tạo icon Google Docs trên Destop. Thật dễ dàng sau khi tạo icon Google Docs trên Destop bạn chỉ cần click chuột để mở tài liệu trên Google Docs bất cứ khi nào.


4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next