Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ

Hướng dẫn cách khắc phục, sửa lỗi không hiện thị Google Chrome lên khi ẩn xuống thanh công cụ chỉ với các bước sau

Google Chrome là trình duyệt Web địa chỉ được sử dụng công cụ khá phổ biến ở đâu uy tín hiện nay full crack . Tuy nhiên trong tốt nhất quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi khi ẩn Google Chrome xuống thanh công cụ nạp tiền để làm việc trên cửa sổ khác khóa chặn , vô hiệu hóa và muốn mở lại Chrome lên phải làm sao thì không hiển thị.

Lỗi Google Chrome không hiển thị lên khi ẩn xuống dưới thanh công cụ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu giảm giá và bất tiện khi đang làm việc trên máy tính tài khoản . Bài viết này cập nhật , Chúng tôi qua web sẽ hướng dẫn miễn phí các bạn khắc phục lỗi không hiển thị Google Chrome khi ẩn xuống thanh công cụ.

Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ

Hướng dẫn khắc phục lỗi không hiển thị Chrome khi ẩn xuống thanh công cụ

Cách 1: Nguyên nhân xóa tài khoản có thể do CPU tăng tốc và RAM hoạt động mẹo vặt quá công suất tốc độ , miễn phí bởi vậy bạn cần xóa bớt qua app những chương trình không cần thiết chạy cùng hệ thống.

Bước 1: Nhấn Start kích hoạt , nhập vào ô Search programs and files dòng msconfig.

Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ

Bước 2: Click vào dòng msconfig dịch vụ . Một hộp thoại mới hiện ra.

Trong hộp thoại System Configuration nhấp sang tab Sartup

Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ

Bước 3: Bỏ đánh dấu tùy chọn bên cạnh bản quyền các ứng dụng không muốn khởi động cùng hệ thống cập nhật . Nhấn OK nạp tiền để lưu lại thiết lập.

Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ

Sau khi bỏ tổng hợp các ứng dụng không cần thiết khởi động cùng hệ thống mẹo vặt , bạn khởi động lại máy tính full crack và lướt Web trên Chrome xem còn bị lỗi nữa không qua web . tối ưu Nếu cài đặt vẫn bị lỗi lấy liền thì thực hiện theo cách 2.

Cách 2: Reset trình duyệt Chrome về trạng thái ban đầu lấy liền , xóa bỏ themes (hình nền Google Chrome) đang đùng

Xem chi tiết cách Reset trình duyệt Chrome trên Windows

Sau khi khôi phục trạng thái ban đầu bản quyền của trình duyệt qua mạng , bạn thử lướt Web trên Google Chrome xem còn lỗi không tăng tốc nhé.

Cách 3: Sử dụng phiên bản Google Chrome Portable.

Bạn công cụ có thể tải hướng dẫn và sử dụng phiên bản Google Chrome Portable tại đây

Google Chrome Portable là trình duyệt Web tối ưu với tốc độ cao miễn phí , tìm kiếm ở đâu uy tín và điều hướng trang Web quảng cáo . lừa đảo Đặc biệt trình duyệt không lưu lại lịch sử duyệt Web đăng ký vay của bạn full crack , bảo mật hỗ trợ các thông tin sửa lỗi của người dùng tốt nhất . Bạn trên điện thoại có thể kích hoạt Google Chrome Portable trên ổ USB hỗ trợ hoặc tải về các thiết bị di động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-hien-thi-khi-an-chrome-xuong-thanh-cong-cu-2563n.aspx
tối ưu Trên đây nhanh nhất , Chúng tôi dữ liệu đã chia sẻ đến tốt nhất các bạn 3 phương pháp khắc phục lỗi không hiển thị Google Chrome khi ẩn xuống thanh công cụ ứng dụng . Hi vọng thủ thuật nhỏ này địa chỉ sẽ giúp ích hỗ trợ được cho nơi nào các bạn trong lấy liền quá trình lướt Web.


4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext