Chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

chup anh trinh duyet firefox bang nativeshot, Chụp ảnh trình duyệt Firefox bằng NativeShot là thủ thuật giúp người dùng ghi lại những hình ảnh nhanh chóng trên trình duyệt web.

Chụp ảnh trình duyệt Firefox bằng NativeShot là thủ thuật giúp người dùng ghi lại đăng ký vay những hình ảnh nhanh chóng trên trình duyệt web chi tiết . Làm theo hướng dẫn sau hỗ trợ để sử dụng NativeShot chụp ảnh.

Một trong miễn phí những phần mềm hàng đầu hỗ trợ chụp ảnh màn hình địa chỉ mà chúng ta thường dùng là FastStone Capture dữ liệu . Phần mềm này cho phép người dùng chụp nhanh toàn bộ màn hình full crack , một góc màn hình hay chỉ chụp từng phần mềm nhất định.

Tiện ích NativeShot kích hoạt cũng vậy kích hoạt , mang địa chỉ các tính năng giống FastStone Capture tuy nhiên tiện ích này lại giá rẻ được hỗ trợ trên Firefox ở đâu nhanh , là công cụ chụp ảnh nhanh khi sử dụng trình duyệt web này.

Chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

Chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

Ngoài FastStone Capture tốc độ thì Chúng tôi nơi nào cũng từng giới thiệu miễn phí những phần mềm chụp màn hình laptop khác tốc độ . giả mạo Những phần mềm này hỗ trợ chụp màn hình laptop nhanh chóng trên điện thoại , tốc độ cao như thế nào . Sau khi chụp chúng ta ở đâu tốt có thể lưu ngay ảnh lại ứng dụng . Đây là cách chụp ảnh màn hình máy tính tất toán , còn hỗ trợ với hay nhất các trình duyệt như Firefox miễn phí , có chi tiết những tiện ích hỗ trợ bạn làm công việc này tài khoản . Mời theo dõi bài viết kích hoạt sau đây sử dụng của Chúng tôi.

Chụp ảnh trình duyệt Firefox bằng NativeShot

Bước 1: Cài đặt NativeShot giá rẻ hoặc truy cập vào địa chỉ tại đây nạp tiền sau đó tải về NativeShot bằng cách ấn vào "+" chi tiết Thêm vào Firefox bản quyền . Tiện ích ngay lập tức kinh nghiệm sẽ tự động được tải về download và thêm vào trình duyệt.

Chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

Hướng dẫn chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

Bước 2: Sau khi cài đặt cài đặt , click vào Tiện ích ta sử dụng sẽ có lấy liền những tùy chỉnh ngay trên Firefox.

Chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

Cách chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

Bước 3: Chú ý biểu tượng ô vuông nét đứt ở góc Firefox qua app , click vào đó link down để chọn phân vùng chụp ảnh trên Firefox.

Chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

Giới thiệu chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

Bước 4: Sau khi chọn phân vùng bạn chỉ cần click biểu tượng Save an toàn để lưu lại ảnh chụp.

Chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

Tiện ích chụp ảnh Firefox bằng NativeShot

đăng ký vay Trên đây là hướng dẫn sử dụng tính năng NativeShot mẹo vặt , chụp ảnh trên trình duyệt Firefox cho người dùng thường xuyên làm việc dịch vụ , lướt web.

quản lý Nếu bạn cần nâng cao hơn link down , vừa chụp màn hình hay nhất và quay màn hình nhanh nhất thì Bandicam ở đâu nhanh sẽ giúp ích cho bạn hay nhất . mật khẩu Trên phần mềm chuyên quay màn hình máy tính này có hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình Bandicam giúp người dùng chụp dịch vụ và quay video ở đâu tốt bất cứ lúc nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chup-anh-firefox-bang-nativeshot-7242n.aspx
Mạnh mẽ không kém giá rẻ trực tuyến cũng sở hữu tính năng chụp ảnh chi tiết và quay phim màn hình trực tiếp tổng hợp , Faststone Capture miễn phí có thể giúp người dùng tạo ra kích hoạt những bức ảnh nhẹ hỗ trợ với chất lượng sau xử lý cao hay nhất . Tham khảo hướng dẫn cách chụp màn hình máy tính bằng FastStone Capture link down để biết cách sử dụng phần mềm vô cùng hữu ích này bạn tối ưu nhé.


4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext