CyberLink Youcam - Khắc phục, xử lý lỗi bị ngược chữ khi chụp ảnh

Hướng dẫn cách khắc phục, xử lý lỗi bị ngược chữ khi chụp ảnh trong CyberLink Youcam với các thao tác dưới đây, cùng theo dõi nhé

Bạn tự động đã bao giờ gặp trường hợp CyberLink YouCam khi chụp ảnh miễn phí và quay video bị ngược chưa kích hoạt ? Vì một lý do nào đó cài đặt , phải làm sao có thể có người khác sử dụng máy tính tất toán của bạn mẹo vặt và vô tình bấm phải giả mạo mà bạn không biết cách khắc phuc hướng dẫn . Chúng tôi nạp tiền sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này nạp tiền nhé.

CyberLink Youcam đang sử dụng bình thường bỗng một ngày tính năng chụp hình full crack và quay video bị ngược giả mạo , nghĩa là kỹ thuật những chú thích cùng lừa đảo với hình ảnh Video bị ngược lại so tính năng với thông thường cập nhật . Tình trạng này tài khoản có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau tính năng , sửa lỗi có thể do vô tình bạn bấm phải một chức năng nào đó tăng tốc mà không nhớ dữ liệu hoặc cho người khác sử dụng laptop ở đâu tốt của mình.

Bạn tất toán có thể dựa vào bài viết chia sẻ dưới đây sử dụng của Chúng tôi ở đâu tốt để khắc phục tình trạng này trên điện thoại và chụp hình cập nhật , quay phim bằng CyberLink Youcam như ban đầu.

Xử lý lỗi bị ngược chữ khi quay Video

Bước 1: Tải tính năng và cài đặt phần mềm ứng dụng CyberLink Youcam kiểm tra . Tải: CyberLink Youcam kỹ thuật , ở đâu tốt sau đó click vào icon công cụ của tiện ích đặt ngoài Desktop địa chỉ hoặc mở bằng Menu Start ở góc trái màn hình.

Bước 2: Click biểu tượng Cài đặt tại cửa sổ bên dưới màn hình Webcam.

CyberLink Youcam - Khắc phục, xử lý lỗi bị ngược chữ khi chụp ảnh

Bước 3: Click biểu tượng Camera sửa lỗi , bạn hãy mẹo vặt để ý kỹ tại dòng chữ " Flip horizontally" nguyên nhân , tải về nếu thanh toán đã mất dấu chọn full crack thì có nghĩa là màn hình chụp ảnh giá rẻ và quay video tài khoản sẽ bị ngược lại so an toàn với ban đầu.

Bạn tính năng có thể xem trước hình ảnh phải làm sao đã điều chỉnh bằng màn hình Webcam bên cạnh quản lý để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Chọn Flip horizontally ---> OK.

CyberLink Youcam - Khắc phục, xử lý lỗi bị ngược chữ khi chụp ảnh

Chỉ bằng 3 thao tác đơn giản bản quyền nhưng dịch vụ nếu không lừa đảo để ý kĩ ở đâu nhanh , trên điện thoại sẽ mật khẩu rất mất thời gian địa chỉ nếu bạn tự mày mò tìm cách giải quyết kỹ thuật mà không biết bắt đầu từ đâu tốc độ . Thông qua bài viết trên đây link down của Chúng tôi kỹ thuật sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề này hỗ trợ . qua app Ngoài ra tổng hợp các bạn ở đâu nhanh có thể tham khảo thêm một số thủ thuật xóa tài khoản để sử dụng phần mềm CyberLink Youcam này tốt hơn như cách tùy chỉnh chế độ chụp ảnh chuẩn tổng hợp , cân bằng ánh sáng mới nhất , màu sắc tự động hoặc cách quay Video kèm âm thanh... vô hiệu hóa . sửa lỗi của chúng tôi.


4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext