Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

doi thong tin tren facebook, Hướng dẫn đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Đổi thông tin trên Facebook giống như việc người dùng thay đổi bản quyền các thông tin đăng ký Facebook lúc mới ban đầu sửa lỗi và thủ thuật này mật khẩu khá đơn giản nên bất kỳ người dùng Facebook nào đăng ký vay cũng sử dụng có thể thực hiện ở đâu nhanh được.

Ngay từ quản lý những bước đăng ký Facebook đầu tiên tự động , bạn đọc địa chỉ có thể đặt hướng dẫn các thông tin Facebook theo ý muốn dễ dàng nhanh nhất . Chưa kể ngay cả khi bạn muốn cập nhật thông tin Facebook đăng ký vay , đổi thông tin trên Facebook sao cho phù hợp qua web với phong cách cá nhân nạp tiền qua mạng các sự kiện cá nhân qua app cũng vô hiệu hóa rất tiện lợi.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

danh sách Như vậy qua web nếu bạn quên mất chưa thiết lập thông tin số điện thoại sử dụng hoặc nick name lúc đăng ký Facebook   mẹo vặt thì xóa tài khoản cũng đừng lo lắng qua web nhé.

Nội dung bài viết:
1 vô hiệu hóa . Cách đổi thông tin trên Facebook bằng máy tính
2 trực tuyến . Cách đổi thông tin trên Facebook bằng điện thoại

Đổi thông tin trên Facebook như thế nào , tên tất toán , ngày sinh

1 cập nhật . Cách đổi thông tin trên Facebook bằng máy tính

*Đổi thông tin Facebook ứng dụng , đổi tên Facebook

Bước 1: Trong giao diện chính trên Facebook giả mạo , nơi nào các bạn nhấn biểu tượng hình tam giác >Settings (Cài đặt) địa chỉ để truy cập vào trang Cài đặt Facebook.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Bước 2: Ngay tại mục General (Chung) tải về , ở đâu nhanh các bạn tìm tưới mục Name (Tên).

Click vào Edit (Chỉnh sửa) ở góc phải màn hình lấy liền để bắt đầu đổi tên Facebook.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Bước 3: Mặc định Facebook dữ liệu sẽ cho bạn đặt tên tối đa 3 chữ nơi nào bao gồm First (Họ) xóa tài khoản , Middle (Tên đệm) ứng dụng Last (Tên gọi).

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Tuy nhiên người dùng hoàn toàn tất toán có thể áp dụng một số thủ thuật đổi tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome thanh toán đã mật khẩu được Chúng tôi giới thiệu tổng hợp để đổi tên Facebook 1 chữ nghe thật kêu danh sách và lạ tải về nhé xóa tài khoản . Để đổi tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome miễn phí , download các bạn cần tải về extension qua web đặc biệt trên Google Chrome khóa chặn nhé.

Một lưu ý khác là Facebook giả mạo sẽ giới hạn thời gian đổi tên Facebook địa chỉ tiếp theo trong vòng 60 ngày (2 tháng) tốc độ nhưng xóa tài khoản vẫn có một mẹo nhỏ ở đâu nhanh để bạn dễ dàng đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày dễ dàng thanh toán mà không bị Facebook phát hiện.

Bước 4: Sau khi đổi tên Facebook theo kinh nghiệm mong muốn dịch vụ , mẹo vặt các bạn nhấn Review Change (Xem lại thay đổi) tốt nhất để xác nhận đổi tên Facebook mẹo vặt nhé.

*Đổi thông tin Facebook nguyên nhân , đổi ngày sinh tổng hợp , nơi sống,…trên Facebook

Bước 1: Trong giao diện chính danh sách của Facebook mật khẩu , kinh nghiệm các bạn nhấn vào Trang cá nhân  ở đâu nhanh hoặc nhấn phím tắt Facebook  Alt + 2 ở đâu nhanh để vào nhanh Trang cá nhân Facebook miễn phí nhé dữ liệu . dịch vụ Ngoài ra còn chia sẻ rất nhiều phím tắt Facebook tiện lợi khác giả mạo mà bạn đọc nên tham khảo miễn phí để tối ưu hóa trải nghiệm khi vào Facebook giảm giá nhé.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Bước 2: Trong Trang cá nhân hỗ trợ , sử dụng các bạn click About (Giới thiệu) > trỏ chuột về phía dưới biểu tượng ngày tốt nhất , tháng chi tiết , năm sinh.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Click mục Edit your contactand basic info (Chỉnh sửa thông tin cơ bản tốc độ và liên hệ hay nhất của bạn.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Bước 3: Trong trang xuất hiện sau đó lấy liền , kinh nghiệm các bạn tìm tới mục Basic Information (Thông tin cơ bản)

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Click Edit (Chỉnh sửa) ở bên cạnh link down các mục như Birth Date (Ngày sinh) hỗ trợ , Birth Year (Năm sinh) trực tuyến Gender (Giới tính) tối ưu . Đây là phải làm sao những mục cho phép bạn thay đổi ngày sinh Facebook giả mạo , tất nhiên có kèm cả tháng bản quyền và năm sinh quảng cáo của bạn qua mạng . Các bạn thay đổi ngày sinh Facebook danh sách , lấy liền xóa tài khoản các thông tin  tháng tốt nhất , năm sinh Facebook xong > nhấn Save (Lưu thay đổi).

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

cập nhật Ngoài ra bạn quảng cáo có thể lựa chọn quyền  danh sách riêng tư (quyền xuất hiện ngoài trang cá nhân) lừa đảo của phải làm sao các thông tin này bằng cách click vào biểu tượng Khóa bên cạnh.

Bước 4:  Ngoài thay đổi thông tin ngày nạp tiền , tháng dữ liệu , năm sinh trên Facebook tải về , hay nhất các bạn trực tuyến có thể thay đổi nhiều thông tin khác như Work and Education (Công việc chia sẻ và học vấn);

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Place You’re lived ( đăng ký vay Những nơi bạn giá rẻ đã sống) cho phép bạn chỉnh thêm nơi nào và chỉnh sửa vị trí nơi bạn sửa lỗi đã từng sinh sống.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Contact and Basic Info (Thông tin cơ bản ứng dụng và liên hệ) cung cấp tổng hợp các thông tin liên hệ cơ bản lấy liền của người dùng Facebook như Email an toàn , tên Facebook miễn phí , số điện thoại giảm giá , địa chỉ kinh nghiệm , website,…

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Family and Relationships (Gia đình tất toán chia sẻ các mối quan hệ) là nơi giúp bạn thay đổi mối quan hệ trên Facebook như Độc thân xóa tài khoản , Hẹn hò địa chỉ , Đã đính hôn,… dịch vụ và thêm người dùng Facebook trong gia đình.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Detail About You (Chi tiết về bạn) là qua web những thông tin khác danh sách để giới thiệu về bạn ở đâu nhanh bao gồm dòng giới thiệu nạp tiền , tên khác (nick name) nơi nào và lời tựa yêu thích.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

Life Events (Sự kiện trong đời) giúp giới thiệu tổng quan nhất về cuộc đời tự động của mỗi người dùng Facebook thông qua ứng dụng các sự kiện cá nhân.

Đổi thông tin trên Facebook, tên, ngày sinh

2 danh sách . Cách đổi thông tin trên Facebook bằng điện thoại

Thao tác đổi thông tin trên Facebook bằng điện thoại quản lý và máy tính hỗ trợ tương đối giống nhau ở đâu nhanh . Để tìm hiểu về cách làm cụ thể địa chỉ , mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết kèm minh họa Tại đây.

Facebook có cách đổi thông tin tiện lợi vô hiệu hóa nhưng Yahoo hay Zalo khóa chặn , Skype trực tuyến cũng có cách đổi thông tin Skype qua web , đổi thông tin Zalo tiện lợi không kém tài khoản . Đối quản lý với Skype hay nhất , việc đổi thông tin Skype qua app bao gồm tên tự động thanh toán các thông tin liên hệ lấy liền sẽ khác download với việc  đổi thông tin kiểm tra của tài khoản Microsoft cập nhật . Trong tốc độ khi đó khi đổi thông tin Zalo miễn phí , bạn chỉ phải làm sao có thể đổi kinh nghiệm được trên phiên bản PC trực tuyến và cho Android kích hoạt , iOS.

giá rẻ Hiện này Yahoo khóa chặn cũng có một số lượng người dùng đăng ký nhanh nhất và sử dụng nhất định xóa tài khoản , việc đổ thông tin Yahoo trực tuyến cũng giúp bạn che giấu mật khẩu hoặc khai báo thông tin chính xác về mình qua web , tham khảo cách đổi thông tin Yahoo lừa đảo mà Taimienphi thanh toán đã hướng dẫn lừa đảo để thực hiện đúng nhất nhanh nhất nhé.

an toàn Trên Facebook giá rẻ hiện nay có kích hoạt rất nhiều tính năng hấp dẫn người dùng tốt nhất , trong đó tính năng live stream video Facebook thu hút danh sách được số lượng người sử dụng đông nhất tốc độ , tất toán nếu sử dụng điện thoại miễn phí , bạn hãy trải nghiệm live stream facebook ngay hôm nay tài khoản nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-thong-tin-tren-facebook-13070n.aspx
Hy vọng hướng dẫn với phải làm sao những chỉ dẫn trên đây kích hoạt , bạn tất toán đã tài khoản có thể đổi thông tin Facebook thành công bản quyền nhé.

4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext