Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet

duyet web offline tren chrome, Duyệt web offline trên Chrome là một thủ thuật vô cùng hữu hiệu trong trường hợp mất mạng Internet.

Duyệt web offline trên Google Chrome là một thủ thuật vô cùng hữu hiệu trong trường hợp mất mạng Internet thanh toán . tự động Nếu có thói quen thường xuyên duyệt web khi đi chơi xóa tài khoản hoặc không tiện truy cập mạng ở đâu uy tín , bạn tính năng có thể tham khảo hướng dẫn duyệt web offline trên Chrome nhanh nhất nhé.

dữ liệu Khi bạn truy cập một trang web trên một trình duyệt web bất kỳ như Google Chrome chia sẻ , Firefox hay Opera mới nhất , bạn mới nhất có thể tải về tăng tốc tất cả hình ảnh qua web , style miễn phí , an toàn các tệp tin javascript trực tuyến , thậm chí là bộ nhớ cache chi tiết của trang đó cài đặt . Người dùng trình duyệt web Firefox ở đâu nhanh cũng địa chỉ có thể trải nghiệm tính năng duyệt Web Offline trên Firefox tốc độ với tính năng tương tự như trực tuyến của Google Chrome

Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet

Ngoài cách lưu trang web thành file PDF trên Chrome sửa lỗi để đọc offline tất toán , người dùng còn có dữ liệu khá nhiều cách khác nhau tốt nhất để duyệt web offline tổng hợp . Một trong số đó là sử dụng bộ nhớ cache tải về của trình duyệt.

Công dụng giảm giá của bộ nhớ cache là giúp bạn hỗ trợ có thể đọc vô hiệu hóa được qua app mọi nội dung web ngay cả khi không có kết nối Internet lừa đảo . nguyên nhân Đặc biệt địa chỉ , bộ nhớ cache thể kết hợp cùng chế độ offline trên Chrome tốt nhất để giúp người dùng duyệt web offline trên Chrome dễ dàng.

Kích hoạt chế độ offline trên Chrome chi tiết , duyệt web offline trên Chrome

Chế độ offline trong Chrome cần sử dụng được kích hoạt thông qua chrome://flags.

Bước 1: Nhập “chrome://flags/#show-saved-copy” trên thanh URL ở đâu tốt của Chrome địa chỉ và nhấn Enter.

Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet                    

Bước 2: Nhấn mục Default hỗ trợ và chọn “Enable: Primary” từ danh sách xổ xuống.

Tùy chọn “Enable: Secondary” cung cấp cùng tính năng mới nhất nhưng có một chút khác biệt so chia sẻ với “Enable: Primary”.

Bước 3: Nhấn Relaunch Now (Khởi đông lại ngay) tổng hợp để hoàn tất lấy liền mọi thay đổi trên điện thoại và kích hoạt.

Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet

xóa tài khoản Bây giờ khi bạn truy cập công cụ các trang web ngoại tuyến nguyên nhân , quảng cáo mọi dữ liệu từ trang giảm giá sẽ tài khoản được nạp trực tiếp từ bộ nhớ cache thay vì tải dữ liệu từ máy chủ trình duyệt.

Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet

Trang web sau khi tốc độ đã lưu vào bộ nhớ cache.

tốc độ Khi truy cập vào tính năng các trang web ngoại tuyến tốt nhất . Hãy nhớ công cụ để ý dòng chữ Show Saved Copy ở ngay dưới dòng chữ This site can’t be reached hay nhất . Bạn hãy nhấn vào đây phải làm sao để mở danh sách trực tuyến các trang web vô hiệu hóa đã lưu trong bộ nhớ cache như thế nào của trình duyệt.

Như kỹ thuật đã nói ở trên lừa đảo , khóa chặn nếu bạn chọn Enable: Primary, nút Show Saved Copy mới nhất sẽ hiển thị ngay dưới câu This site can"t be reached

Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet

Trong khi đó tối ưu , hỗ trợ nếu bạn chọn Enable: Secondary hỗ trợ , nút Show Saved Copy tối ưu sẽ nằm bên dưới câu “There is no Internet connection” thay vì “This site can’t be reached".

Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet

Ngoài Chrome cho Windows qua web , chế độ này tốt nhất cũng có sẵn nhanh nhất với Chrome cho Mac giả mạo , Linux tính năng , Chrome OS chi tiết và Chrome cho Android bản quyền . Cách hoạt động về cơ bản tương tự.

Hãy lưu ý rằng tài khoản , việc duyệt web offline thực chất là việc xem lại danh sách các phiên bản cũ danh sách của trình duyệt link down . Tuy vậy thanh toán nếu bạn cập nhật ở kỹ thuật những trang tin tức thường xuyên xóa tài khoản thì nguồn thông tin đó qua mạng cũng không tổng hợp quá cũ.

Đối dịch vụ với full crack các mục qua app , giảm giá các trang bạn chưa truy cập nguyên nhân , Google Chrome qua app sẽ không hiển thị bản sao lưu nào trong bộ nhớ cache.

Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet

tăng tốc Đặc biệt sửa lỗi , đừng xóa bộ nhớ cache link down của trình duyệt thanh toán nếu không muốn tăng tốc mọi trang web kích hoạt , bài viết bị biến mất trong chốc lát lừa đảo . Và luôn ghi nhớ khóa chặn , không xóa bộ nhớ cache là một trong cài đặt những cách giúp tăng trải nghiệm duyệt web trên Chrome download của bạn.

Chúng tôi từng giới thiệu tới bạn cách thức lưu trang web về hay nhất để xem offline trên Firefox trực tuyến , Google Chrome tất toán . Đây là một trong nạp tiền những cách thanh toán khá đơn giản tài khoản để lướt web ngoại tuyến mẹo vặt mà bạn link down có thể tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/duyet-web-offline-tren-chrome-offline-mode-khong-can-internet-7590n.aspx
Google Chrome là một trình duyệt mạnh mẽ dữ liệu và có nhiều tính năng bí ẩn đến bất ngờ nhanh nhất . Cùng tìm hiểu 9 tính năng ẩn trên Chrome tối ưu để gia tăng trải nghiệm người dùng tăng tốc nhé.


4.9/5 (98 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext