Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí

Không còn phải cài tốt nhất ứng dụng tìm wifi trên điện thoại nữa vì Facebook sắp chính thức ra mắt tính năng hỗ trợ tìm điểm phát wifi miễn phí. Bạn ứng dụng không còn phải lo lắng khi đến miễn phí nơi mới vì Facebook qua app định vị bạn xóa tài khoản giúp bạn tìm đến qua mạng điểm phát wifi miễn phí gần nhất.

Thật dễ dàng để biết hay nhất nơi có wifi miễn phí ở đăng ký vay nơi bạn sinh sống hay thường ghé qua. Nhưng mọi chuyện khóa chặn khác hẳn khi bạn đến một nơi nào đó lần đầu tiên tối ưu bạn cập nhật không thể biết ở đâu có wifi miễn phí. Sắp tới đây qua app bạn đăng ký vay không còn phải lo lắng vì Facebook thanh toán sớm ra mắt tính năng hỗ trợ tìm điểm phát wifi miễn phí.

Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí

Facebook địa chỉ ứng dụng link down hàng tỷ người trên thế giới sử dụng (trong đó có bạn) kích hoạt quyết định bổ sung tính năng thú vị này. Bạn nguyên nhân không còn phải cài đặt sửa lỗi ứng dụng tìm wifi từ bên thứ ba nữa vì công cụ có Facebook giúp bạn tìm kiếm tài khoản điểm phát wifi miễn phí.

Tính năng có tên Wi-Fi Discovery lấy liền hiển thị nguyên nhân địa điểm mà người dùng Facebook kích hoạt dễ dàng kết nối wifi không cần mật khẩu.

Đại diện Facebook cho biết: ‘Để giúp người dùng luôn tăng tốc kết nối full crack bạn bè sửa lỗi cập nhật tin tức giảm giá chúng tôi quyết định ra mắt tính năng dò tìm kinh nghiệm mạng Wi-Fi gần danh sách người dùng nhất”.

Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí

Bên cạnh đó cập nhật tính năng này phải làm sao cho là kiểm tra giúp Facebook gia tăng người dùng ở kiểm tra nơi có kết nối Internet yếu hoặc phí sử dụng Internet đắt đỏ. Khi đó dịch vụ họ giả mạo dễ dàng truy cập Wifi để vào Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-ra-tinh-nang-tim-diem-phat-wifi-mien-phi-12708n.aspx
bản quyền công cụ tính năng tìm điểm phát wifi đang trong trên điện thoại trình thử nghiệm tại một số thị trường nhất định kiểm tra mới chỉ có mặt trên iOS. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin về tính năng tuyệt vời này khóa chặn Facebook trong tổng hợp tháng sắp tới.


4.8/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next