Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí

facebook tim diem phat wifi, facebook ho tro tim wifi, tim wifi tren facebook

Không còn phải cài tất toán các ứng dụng tìm wifi trên điện thoại nữa vì Facebook sắp chính thức ra mắt tính năng hỗ trợ tìm điểm phát wifi miễn phí khóa chặn . Bạn hay nhất sẽ không còn phải lo lắng khi đến tất toán những nơi mới vì Facebook sử dụng sẽ định vị bạn qua app và giúp bạn tìm đến mật khẩu những điểm phát wifi miễn phí gần nhất.

Thật dễ dàng xóa tài khoản để biết trực tuyến những nơi có wifi miễn phí ở đăng ký vay những nơi bạn sinh sống hay thường ghé qua quản lý . Nhưng tối ưu mọi chuyện giảm giá sẽ khác hẳn khi bạn đến một nơi nào đó lần đầu tiên ứng dụng , bạn ở đâu uy tín sẽ không thể biết ở đâu có wifi miễn phí hỗ trợ . Sắp tới đây ở đâu nhanh , bạn tài khoản sẽ không còn phải lo lắng vì Facebook lấy liền sẽ sớm ra mắt tính năng hỗ trợ tìm điểm phát wifi miễn phí.

Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí

Facebook link down , ứng dụng download được hàng tỷ người trên thế giới sử dụng (trong đó có bạn) kích hoạt đã quyết định bổ sung tính năng thú vị này kích hoạt . Bạn tất toán sẽ không còn phải cài đặt ứng dụng các ứng dụng tìm wifi từ bên thứ ba nữa vì mẹo vặt đã có Facebook giúp bạn tìm kiếm kiểm tra những điểm phát wifi miễn phí.

Tính năng có tên Wi-Fi Discovery lấy liền sẽ hiển thị bản quyền các địa điểm sử dụng mà người dùng Facebook đăng ký vay có thể dễ dàng kết nối wifi không cần mật khẩu.

Đại diện Facebook cho biết: ‘Để giúp người dùng luôn tài khoản có thể kết nối tự động với bạn bè địa chỉ và cập nhật tin tức tính năng , chúng tôi quyết định ra mắt tính năng dò tìm danh sách các mạng Wi-Fi gần lừa đảo với người dùng nhất”.

Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí

chia sẻ Bên cạnh đó qua web , tính năng này mới nhất được cho là kỹ thuật sẽ giúp Facebook gia tăng người dùng ở giảm giá những nơi có kết nối Internet yếu nhanh nhất hoặc phí sử dụng Internet đắt đỏ kinh nghiệm . chi tiết Khi đó danh sách , họ phải làm sao sẽ dễ dàng truy cập Wifi kinh nghiệm để vào Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-ra-tinh-nang-tim-diem-phat-wifi-mien-phi-12708n.aspx
kỹ thuật Hiện tại quảng cáo , tính năng tìm điểm phát wifi đang trong nguyên nhân quá trình thử nghiệm tại một số thị trường nhất định dịch vụ và mới chỉ có mặt trên iOS công cụ . Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin về tính năng tuyệt vời này cập nhật của Facebook trong tốt nhất những tháng sắp tới.


4.8/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext