Facebook - Tổng hợp thủ thuật cơ bản nhất

Một khi nắm tổng hợp thủ thuật trên Facebook trong giá rẻ trình sử dụng full crack không phải làm sao bạn chi tiết tiết kiệm hướng dẫn thời gian khóa chặn giảm thiểu tốt nhất thao tác sửa lỗi mà nó còn giúp bạn thoát khỏi bản quyền phiền nhiễu không đáng có.

Không bàn cãi kinh nghiệm Facebook xóa tài khoản là mạng xã hội lớn nhất thế giới thanh toán lấy liền sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Chính vì vậy khi nói đến mạng xã hội là người dùng nghĩ ngay đến Facebook. Mặc dù sử dụng nhiều nhưng không phải ai qua app biết hết đến dịch vụ chức năng hoặc thủ thuật mà Facebook cung cấp. Chính vì thế họ thường tốn hay nhất nhiều thời gian để làm ở đâu nhanh việc vô ích. Để giúp bạn tránh khỏi điều này nhanh nhất chúng tôi hỗ trợ tổng hợp thủ thuật trên Facebook hot nhất hướng dẫn .

Tổng hợp thủ thuật hay nhất trên Facebook

Rời nhóm: Khi bị add vô tội vạ vào lấy liền nhóm Facebook quản lý tường qua web bạn khóa chặn xuất hiện mật khẩu tin tức mà bạn không muốn đọc hoặc gây phiền nhiễu. Vì vậy tốt nhất bạn nên rời nhóm.

Để thực hiện việc này tối ưu bạn đăng nhập facebook -> vào nhóm trên Facebook - > Bấm vào biểu tượng bánh răng tải về nhóm quảng cáo chọn Leave Group để rời nhóm.

Facebook - Tổng hợp thủ thuật cơ bản nhất

Bỏ like Page: Cũng tương tự như nhóm. Thi thoảng chúng ta địa chỉ bị lạc chân vào giá rẻ Page trời ơi đất hỡi nào đó. Để bỏ like page danh sách hãy tìm đến page nơi nào click chuột vào nút Liked kinh nghiệm tiếp đến chọn Unlike.

Facebook - Tổng hợp thủ thuật cơ bản nhất

Đổi tên hiển thị: vô hiệu hóa Facebook đăng ký vay tung ra quy định cho phép đổi tên Facebook 60 ngày/lần. Vì vậy chi tiết muốn làm mới bản thân bằng một cái tên mới phải làm sao hãy truy cập vào Settings >  Name > Edit để chọn tên mới. Lưu ý chọn kỹ tên trước khi đổi vì kinh nghiệm không bạn sử dụng dễ phải đăng ký facebook trực tuyến tạo tài khoản mới đó.

Facebook - Tổng hợp thủ thuật cơ bản nhất

Chặn mời chơi game: Các trò chơi ngày nay thường có tùy chọn mời bạn chơi trên Facebook ở đâu tốt khi mời người chơi full crack chia sẻ thưởng một số tiền hay vàng nhất định trong game. Đó chính là nguyên nhân mà bạn nhận tổng hợp nhiều lời mời chơi game đến vậy. Để chặn mời chơi game vào Settings > Blocking > Block app invites rồi chọn người dùng cụ thể qua web hoặc khóa chặn nhớ tên game kỹ thuật bạn giả mạo vào Settings > Blocking > Block apps để chặn game.

Facebook - Tổng hợp thủ thuật cơ bản nhất

Hạn chế bị tag: Để tường nhà bạn không bị tag vô tội vạ từ trực tuyến người bán hàng online ứng dụng hoặc lấy liền người không quen biết miễn phí vào Settings > Timeline and Tagging > Review tags people add to your own posts before the tags appear on Facebook? rồi chọn Enabled để kích hoạt.

Facebook - Tổng hợp thủ thuật cơ bản nhất

Vừa rồi là thủ thuật trên Facebook hay nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn. Một khi áp dụng tối ưu thủ thuật này ở đâu uy tín bạn không còn lo việc bị tag hay làm phiền download nơi nào kẻ phiền phức hoặc không quen biết nữa. Chúng tôi có giảm giá nhiều thủ thuật Facebook mẹo vặt bạn nên tham khảo để nâng cao kiến thức ở đâu uy tín như kỹ năng sử dụng ở đâu tốt mình.


4.8/5 (6 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next