Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013

Bạn có nhiều Email cần Forward đến một người nào đó qua web nguyên nhân thực hiện chuyển tiếp từng Email một như thế nào mất ở đâu uy tín nhiều thời gian. Chúng tôi đăng ký vay hướng dẫn lấy liền bạn cách Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013 giúp tiết kiệm tối đa thời gian giả mạo thao tác.

Trên Outlook 2013 hỗ trợ người dùng chuyển tiếp nhiều Email đến một địa chỉ Email nào đó dễ dàng thay vì bạn phải thực hiện qua web thao tác thủ công Forward từng Email một đến người đó. Hãy cùng chúng tôi thực hiện phải làm sao thao tác đơn giản để thiết lập Forward nhiều Email đến một địa chỉ trên Outlook 2013 ở đâu nhanh .

Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013

Hướng dẫn Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013

Download Outlook 2013

Trước hết sử dụng bạn cần Tạo tài khoản Outlook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Mail Outlook giả mạo bạn miễn phí chọn nhiều Email trong hộp thư đến (Inbox) để chuyển tiếp đến một địa chỉ link down bạn download sử dụng phím Shift Ctrl để chọn nhiều Email

Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013

Bước 2: Trên menu chọn sang tab Home sử dụng click vào Forward (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F)

Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013

Bước 3: Giao diện soạn thư mới kích hoạt hiện ra sử dụng khóa chặn thông điệp Email mới nhất gửi đi giá rẻ thêm vào như file đính kèm. Bạn nhập địa chỉ Email cần gửi đến và CC sang một Email khác như thế nào muốn nguyên nhân nhập nội dung Email ứng dụng nhấn Send để gửi Email

Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013

Trên đây giá rẻ Chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn nạp tiền bạn cách Forward nhiều Email đến một địa chỉ trên Outlook 2013 danh sách nguyên nhân cách làm này bạn dễ dàng chuyển tiếp nhiều Email tiết kiệm kỹ thuật kinh nghiệm nhiều thời gian so full crack cách làm thông thường. kiểm tra bạn kinh nghiệm tham khảo cách lưu Mail trong Outlook2013 để đề phòng sự cố không mong muốn xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/forward-nhieu-email-toi-mot-dia-chi-tren-outlook-2013-3191n.aspx
Nguồn ảnh: howtogeek


5/5 (4 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next