Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X

Hướng dẫn bật tính năng cập nhật Chrome trên MAC OS X, update google chrome trên mac os x với các thao tác thiết lập dưới đây, cùng theo dõi nhé

Google Chrome là trình duyệt Web tốc độ cao tính năng và ổn định nhất tài khoản hiện nay quảng cáo , nó dữ liệu được nhiều người sử dụng nạp tiền bởi chương trình công cụ được sử dụng mã nguồn mở mật khẩu , cung cấp miễn phí đến người dùng ở đâu tốt . dữ liệu Đặc biệt Chrome hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt lấy liền và tích hợp nhanh nhất với mật khẩu mọi hệ điều hành từ Windows tính năng , Linux hay Mac OS X mẹo vặt .

Sử dụng trình duyệt Chrome lướt Web địa chỉ và cập nhật mới nhất các phiên bản mới trên hệ điều hành Windows chắc hẳn hỗ trợ cũng qua app khá quen thuộc cài đặt với nhiều người dùng sửa lỗi . Tuy nhiên giá rẻ nếu muốn bật tính năng cập nhật miễn phí các phiên bản mới mới nhất của Chrome trên Mac OS X địa chỉ thì không phải ai an toàn cũng biết tất toán . giá rẻ Sau đây Chúng tôi xin hướng dẫn kích hoạt các bạn một thủ thuật nhỏ kích hoạt có thể tự động cập nhật phiên bản miễn phí của Google Chrome trên hệ điều hành Mac OS X mật khẩu , cùng theo dõi tải về nhé.

Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X

Hướng dẫn bật tính năng cập nhật Chrome trên MAC OS X

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google Chrome ra kiểm tra , kiểm tra sau đó Click chọn “Chrome”

Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X

Bước 2: Tiếp theo bạn di chuột xuống chọn “Preferences…”

Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X

Bước 3: Để Update cho Google Chrome bạn Click vào “Update Now”

Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X

Chương trình qua app sẽ tự động Update cho bạn lên phiên bản mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tinh-nang-cap-nhat-chrome-tren-mac-1165n.aspx
sử dụng Trên đây chúng tôi phải làm sao đã hướng dẫn dịch vụ các bạn cách bật tính năng cập nhật Google Chrome trên hệ điều hành MAC OS X sử dụng , nhờ đó bạn nạp tiền có thể update trình duyệt Chrome lên phiên bản mới nhất trên MAC dễ dàng link down với qua mạng các bước hướng dẫn tải về khá chi tiết ở trên tự động . Ngoài ra tối ưu , bạn tài khoản có thể tải phiên bản mới nhất dữ liệu của Google Chrome tại đây khóa chặn để update cho trình duyệt.


4.9/5 (101 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext