Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật

Hướng dẫn vô hiệu hóa, tắt tính năng cập nhật của Google Chrome chỉ với các thao tác sau bạn dễ dàng tắt tính năng tự update các phiên bản mới

Việc tự động cập nhật chia sẻ của Google Chrome dữ liệu có thể vô hiệu hóa sẽ đem tới một chút rắc rối cho bạn mới nhất . hay nhất Đặc biệt khi bạn đang duyệt web vô hiệu hóa các tiến trình update hiển thị trên màn hình làm người dùng khó chịu.

Bạn muốn tắt chức năng cập nhật chia sẻ của Chrome phải làm sao nhưng lại tìm mãi không thấy chức năng này ở đâu tất toán . Bài viết sử dụng dưới đây kích hoạt của Chúng tôi địa chỉ sẽ hướng dẫn kiểm tra các bạn tắt chức năng cập nhật trên điện thoại của Google Chrome.

Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật

VÔ HIỆU HÓA CHỨC NĂNG CẬP NHẬT CỦA GOOGLE CHROME

công cụ Nếu lúc trước ta phải chọn này chọn nọ mới chi tiết có thể tắt thanh toán được chức năng cập nhật tự động thì mật khẩu bây giờ ta tính năng có thể thực hiện nạp tiền rất đơn giản.

Bước 1: Các bạn vào theo đường link sau: C:Program FilesGoogleUpdate

Bước 2: Tìm trực tuyến và xóa file GoogleUpdate.exe đó đi.

Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật

Giờ bật lại Chrome kỹ thuật để kiểm tra thành quả hỗ trợ . Bạn vào Tùy chỉnh kích hoạt , chọn Giới thiệu về Google Chrome.

Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật

Chức năng tự cập nhật trên Google full crack đã bị tắt

Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật

https://thuthuat.taimienphi.vn/vo-hieu-hoa-tinh-nang-update-cua-google-chrome-901n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi tất toán đã giới thiệu đến dữ liệu các bạn cách vô hiệu hóa tính năng tự cập nhật trên trình duyệt Google Chrome cập nhật , nhờ đó bạn dễ dàng lướt web tốc độ mà không bị làm phiền tối ưu . Ngoài ra cài đặt , bạn tốt nhất có thể tham khảo tối ưu các bài viết liên quan phía dưới hỗ trợ để sử dụng trình duyệt Chrome hiệu quả hơn.


4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext