Gửi email ẩn địa chỉ, cách gửi email ẩn danh

gui email an dia chi

Gửi email ẩn địa chỉ ứng dụng , cách gửi email ẩn danh ở đâu tốt sẽ giúp bạn ẩn đi thông tin cá nhân khi gửi mail tới người khác miễn phí . Với cách này địa chỉ email cá nhân kỹ thuật của bạn hay nhất sẽ thanh toán được đảm bảo không nơi nào được biết đến địa chỉ .

Bạn muốn gửi một email tới địa chỉ mẹo vặt của một người khác chia sẻ nhưng bạn lại không muốn đính kèm lấy liền những thông tin cá nhân bạn nguyên nhân . Thì phương án cho bạn là gửi email ẩn địa chỉ hay còn gọi là email ẩn danh lừa đảo . hay nhất Khi sử dụng dịch vụ này bạn sửa lỗi có thể gửi thư sửa lỗi mà người nhận không biết lừa đảo các thông tin về địa chỉ mail thật khóa chặn của bạn.

Gửi email ẩn địa chỉ phải làm sao , cách gửi email ẩn danh

Gửi email ẩn địa chỉ, cách gửi email ẩn danh

Bước 1: Đầu tiên truy cập website tại đây

Bước 2: Lúc này bạn khóa chặn sẽ thấy giao diện chính sử dụng của website trên điện thoại . Các bạn chọn tab “Send fake email”

Gửi email ẩn địa chỉ, cách gửi email ẩn danh

Bước 3: Tiếp tới cập nhật các bạn hãy nhập thông tin vào form sau

To: địa chỉ email giảm giá mà bạn muốn gửi tới

From: Ở đây bạn vô hiệu hóa có thể nhập một địa chỉ email không tồn tại.

Subject: Nhập một vài câu chào hỏi

Messeage: Nhập nội dung chia sẻ mà bạn muốn gửi

Gửi email ẩn địa chỉ, cách gửi email ẩn danh

Nhập mã bảo vệ vào mục "Please enter the code in the bõ to the left" giá rẻ và click "Send now!" qua mạng để gửi thư đi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gui-email-an-dia-chi-gui-email-an-danh-3623n.aspx
Vậy là hoàn thiện gửi email ẩn địa chỉ kích hoạt , cách gửi email ẩn danh tự động . Các thông tin kinh nghiệm và địa chỉ email kinh nghiệm của bạn mật khẩu sẽ ở đâu tốt được đảm bảo người nhận không biế khi sử dụng cách này danh sách . Chúc bạn thực hiện thành công.


4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext