Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM

doi giao dien idm, thay theme cho idm, thay giao dien idm

Người dùng thường tải IDM cài đặt để download phần mềm tải về , phim kiểm tra , video link down , nhạc .. full crack . kinh nghiệm nhưng lại ít biết cách đổi giao diện IDM kỹ thuật . Thủ thuật đổi giao diện IDM không ở đâu nhanh quá dữ liệu đặc biệt qua web , qua web nhưng nó lại giúp người dùng Internet Download Manager sử dụng phần mềm hay nhất với phong cách lạ hơn qua app , độc đáo hơn.

Như dữ liệu các bạn cập nhật đã biết tăng tốc , Internet Download Manager hay IDM là phần mềm hàng đầu vô hiệu hóa hiện nay hỗ trợ người dùng download dữ liệu kỹ thuật . Với qua mạng những kênh không hỗ trợ tải như Youtube đăng ký vay , bạn giá rẻ vẫn dễ dàng tải video Youtube bằng IDM mẹo vặt . Mà không chỉ là download video Youtube bằng IDM danh sách , người dùng còn sử dụng phần mềm này dịch vụ để tải nhạc vô hiệu hóa , file dữ liệu nguyên nhân , phần mềm dễ dàng ứng dụng . qua app Trên IDM có một thủ thuật nhỏ là đổi giao diện IDM ứng dụng . Đây là thủ thuật nhỏ hướng dẫn , giúp thay đổi giao diện IDM mặc định tốc độ , giúp người dùng sử dụng IDM tránh khỏi nhàm chán.

Hướng dẫn đổi giao diện IDM ở đâu uy tín , thay theme cho IDM

Bước 1: Mở IDM trên máy tính khóa chặn , trong giao diện IDM tải về các bạn click chuột phải vào vị trí trống bất kỳ.

Có thể thấy ngay giao diện mặc định IDM là Large Buttons 3D Style.

Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM

Bước 2: Các bạn download có thể thử chuyển sang Small Buttons vô hiệu hóa . Các icon trên IDM tự động sẽ hỗ trợ được thu nhỏ lại ở đâu uy tín , chừa diện tích cho phần download bên dưới.

Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM

Bước 3: giả mạo Nếu chuyển về chế độ Classic Buttons cài đặt , người dùng hướng dẫn sẽ thấy trực tuyến các icon hiển thị đơn giản tối ưu , 2D.

tự động Ngoài ra full crack các bạn tự động có thể click vào Look for new toolbar nguyên nhân để tải về tất toán các giao diện khác tính năng của IDM

Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM

Bước 4: Trong cách đổi giao diện IDM hỗ trợ , người dùng còn nguyên nhân có thể tùy chỉnh thứ tự miễn phí của tải về các icon hiển thị trên IDM.

Click chuột phải an toàn , chọn Customize.

Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM

Bước 5: Chú ý phần Current toolbar buttons có hiển thị nạp tiền các icon full crack của IDM cập nhật . Các bạn click vào icon tương ứng trực tuyến và chọn Move Up nơi nào hoặc Move Down vô hiệu hóa để thay đổi vị trí an toàn của icon.

Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM

Bước 6: Ví dụ muốn cho phần Resume lên trước Add URL an toàn . Các bạn chọn Resume khóa chặn và ấn Move Up tốc độ . Ngay lập tức trên IDM tối ưu sẽ có sự thay đổi.

Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM

Với hướng dẫn chi tiết cách đổi giao diện IDM qua mạng , mong rằng tài khoản các bạn khóa chặn sẽ có cái nhìn mới về phần mềm donwload này.

Nhiều người dùng thắc mắc khóa chặn với Chúng tôi tại sao IDM trên máy tính qua web của họ lại không tải quảng cáo được video MP4 giảm giá . Thực ra chúng tôi dữ liệu đã có hướng dẫn tải video MP4 trên IDM cho download các bạn công cụ . Lý do không thể tải video MP4 trên IDM ở máy hỗ trợ các bạn là do IDM thiếu mã file .MP4 bản quyền mà thôi ứng dụng . Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn lấy liền của chúng tôi là kiểm tra có thể tải video MP4 trên IDM dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-giao-dien-idm-13536n.aspx
Phần mềm IDM mặc định tải file vào mục Download ở ổ C kích hoạt . Điều này khiến ổ C qua web , thường là ổ Windows bản quyền của bạn bị đầy bộ nhớ tốt nhất . nhanh nhất Nếu không cần sử dụng công cụ các file cũ trên IDM khóa chặn , bạn hãy xóa danh sách file địa chỉ đã download full crack để làm nhẹ máy tính phải làm sao . Vì vậy hãy thường xuyên xóa danh sách file địa chỉ đã download trên IDM miễn phí để làm nhẹ bộ nhớ máy dữ liệu , tránh tình trạng giật lag như thế nào nhé.


4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online