Hướng dẫn vay tiền vdog

vĐồng là gì? Vay tiền qua vĐồng có khó không? Mọi câu trả lời cho thủ tục, lãi suất, mức vay, điều kiện vay khi vay qua vĐồng.

Trong cuộc sống như hiện nay nơi đồng tiền dần dần là chìa khóa đa dụng cho mọi việc, nhu cầu và mong muốn sử dụng và tiêu xài và vay tiền vì nguyên nhân đó cũng dần dần phát triển nhanh lên. Hàng trăm dạng vay, các app vay tiền mới được ra mắt thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu xài nhanh gọn và dễ sử dụng của khách hàng sử dụng. Vay tiền vdong (vđồng) chính là một trong các nền tảng có danh tiếng với Hàng chục tính năng ưu việt và được hàng chục người tin dùng.

Vậy, vay tiền vdong là gì?? cách thức vay và để tâm gì trước khi đăng ký vay tiền vđồng? Tất cả mọi điều chưa biết của độc giả sẽ được bật mí ở bài viết sau đây.

vĐồng

Vay tiền vdong được định nghĩa như nào??

Vdong (vđồng) là loại vay tiền nhanh được đưa ra dựa trên gốc công nghệ tài chính rất đỗi hiện đại. Nó giúp sợi dây liên hệ khách hàng sử dụng với người cho vay là những cá nhân, công ty tài chính. Thêm vào những điều kể trên vdong còn cho phép người đăng ký thực hiện mọi hoạt động vay từ vay cho đến hoàn trả nợ khoản nợ trong mức kỳ hạn rất ngắn và được tự động hoàn toàn.

Số tiền có thể vay, mức kỳ hạn và lãi suất của vdong

Hiện nay, vdong cung cấp vô vàn món nợ với các hạn mức lãi suất và khoản thời gian khác nhau dành cho người đang sử dụng. Tùy theo nhu cầu và ý muốn và điều kiện tài chính, người dùng có thể chọn hạn mức vay là từ 1-5-8-20 triệu đồng. Số tiền tối đa có thể vay sẽ còn phụ thuộc vào lần vay, tính xác thực của thông tin và lịch sử vay trước đó của Khách hàng. Thường lần vay đầu khách hàng sẽ tiếp cận được với các phần nợ từ 1-8 triệu đồng.

Lãi suất cũng sẽ tùy thuộc vào phần vay mà người dùng đang sử dụng. Trung bình là 19.71%/ năm. Khá cao so với các dịch vụ, loại hình vay khác. Ngoài ra khách hàng sử dụng cũng nên lưu tâm đến phí dịch vụ của mỗi lần giao dịch và hoạt động với vdong. Nó dựa trên tổng số tiền vay và khoàng thời hạn vay của giao dịch vay đó. Ngoài ra, khi người đăng ký hoàn trả vốn chậm trễ, họ còn phải đóng thêm một khoản phí nữa với cách tính là: 1% + N x 1.918% (N là ngày quá hạn) trên tổng toàn bộ số tiền vay.

khoản thời hạn của gói vay sẽ do người đang sử dụng chọn lựa. Có thể dao động từ 91-120 ngày. Những người đăng ký nên quan tâm về khoảng thời gian nhằm hoàn trả vốn sớm nhất. Tránh tình trạng phải trả thêm cả phụ phí khi nộp muộn.

Ưu điểm khi vay qua vdong

Khi dùng vdong, Người sử dụng sẽ nhận được vô số ưu điểm so với những cách thức vay tiền khác. Có thể kể đến như:

 • Thủ tục đơn giản với rất ít giấy tờ kèm theo

 • Khi vay trả xong thì coi như khoản vay kết thúc

 • Có quá nhiều lựa chọn cho hạn mức và thời gian vay

 • Xét duyệt nhanh chóng

 • Số tiền giải ngân lớn, lên đến 20 triệu đồng

 • Lãi suất minh bạch, tăng tính an toàn cho khoản vay

Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy được vdong thực sự là một phương pháp vay tiền mà chúng ta nên lưu tâm tới khi có nguyện ý.

Điều kiện vay tiền vdong

Nhằm hướng đến nhiều đối tượng, những điều kiện tiêu dùng của vdong thực sự cũng rất đơn giản. Người dùngchỉ cần là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18-50, có thẻ CMND và thu nhập tương đối ổn định.

Thủ tục khi vay tiền

Thủ tục vay rất cơ bản, chỉ gói gọn trong vòng 3 bước. Hoàn thiện xong đủ những bước này, khách hàng đã có thể tiếp cận được với khoản vay mình mong muốn.

 • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vdong, bạn nhập số điện thoại của mình và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền”. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn SMS nhằm xác minh số điện thoại của người dùng. Việc bạn cần làm tiếp theo là nhập mã số đó, chọn số tiền mình muốn và thời hạn vay cho khoản nợ đó.

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như nghề nghiệp, tuổi tác, họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú và số CMND. Ngoài ra, bạn còn cần phải nhập số tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận được khoản vay.

 • Bước 3: Người đang sử dụng cần chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD. Ngoài ra, còn phải có một bức ảnh chân dung của khách hàng sử dụng với CMND của họ. Hoàn thành mọi bước trên, hệ thống sẽ đưa ra những hạn mức vay mà bạn có thể tiếp cận.

Đó là toàn bộ quy trình của vay vốn thông qua vdong.

Làm sao để trả tiền khoản vay?

Có rất nhiều cách thanh toán cho vdong khi người đăng ký đã hết mức kỳ hạn vay tiền. Họ có thể chọn chuyển khoản qua MoMo, Viettel post, các ngân hàng khác,.. Nếu trả nợ qua MoMo và Viettelpost, sẽ có thêm một khoản phí là 30000 đồng với MoMo và 20000 đồng với Viettelpost cho mỗi một lần chi trả. Một điểm cộng là nếu hoàn trả nợ sớm, người đang sử dụng sẽ nhận được Vô vàn ưu đãi khác nhau từ vdong.

Mặt tối của vay tiền vdong

Tuy sở hữu cho mình hàng chục ưu điểm đã được kể trên, vdong cũng ẩn chứa vô vàn những rủi ro tiềm tàng đến từ phía pháp luật nhà nước và chính khoản vay mà người đang sử dụng đang phải gánh.

 • Có lãi suất cao so với các cách thức vay tiền khác nói chung

 • Thông tin cá nhân có thể bị đánh cắp

 • Cần phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân

Do đó, Người đăng ký trước khi vay cũng cần phải cân nhắc thật kỹ về dự định sử dụng và tiêu xài số tiền, có mốc khoản thời gian nhất định để có thể hoàn trả lại được khoản vay. Ngoài ra, phải tự có biện pháp bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng của mình.

Vay tiền online qua CMND

Để tránh những bất lợi đã được kể trên, hiện nay còn có những công ty vay tiền khác mà khách hàng có thể tham khảo qua. Mọi thứ bạn cần chỉ là CMND, điện thoại và tài khoản ngân hàng nhằm giải ngân khoản vay. Rất tiện dụng, nhanh chóng, đặc biệt an toàn, tránh mất mát thông tin cá nhân. Chỉ với vài phút thực hiện trên điện thoại, người dùng đã nhận được số tiền mình muốn mà lại không phải lo về độ an toàn cho bản thân. Dưới đây là những công ty cung cấp dạng vay tiền online qua CMND mà các bạn có thể tham khảo

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Lendtop Co.,ltd
Lendtop Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, không cần gặp mặt, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Money Veo
Money Veo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Lãi suất 18.25%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Giải ngân trong ngày, duyệt vay tự động
Nhược điểm: Lãi suất 20%/năm, vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD
Chuẩn bị 3 hình chụp bằng điện thoại bao gồm(CMND mặt trước, CMND mặt sau và ảnh chụp cùng CMND) theo hướng dẫn như hình dưới:

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ thông tin mới nhận được tiền, một số công ty yêu cầu bạn điền email - nếu bạn chưa có email bạn cần tạo mới hoặc mượn tạm email của ai đó cũng được. Nhiều người lo lắng khi điền thông tin người thân - bạn bè và sợ bị phát hiện nên rất ngại ngùng không dám vay - tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì người thân sẽ không biết được bạn đi vay đâu. Chỉ trường hợp bạn không trả nợ đúng hạn thì "công ty cho vay" mới gọi điện thông báo. Nếu bạn đang sống ở thành phố thì nên điền địa chỉ ở thành phố để tỷ lệ duyệt cao hơn. Mọi thông tin được bảo mật và giữ kín.

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về vay tiền vdong, hy vọng bạn đã có được kế hoạch cho mình khi tìm đến hình thức vay tiền này. Chúc các bạn thành công.

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến người vay Pre Next