IDM - Cách thêm định dạng file để download

Hướng dẫn cách thêm định dạng file để download trong Internet Download Manager (IDM) với các thao tác thiết lập cơ bản trên idm sau

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm giảm giá có thể download tăng tốc được hầu hết qua app các định dạng dữ liệu khác nhau lấy liền . taimienphi.vn link down sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật lấy liền để thêm mới qua app những định dạng file khác nữa miễn phí mà nhà sản xuất chưa cung cấp.

Internet Download Manager (IDM) không chỉ giúp bạn download cùng lúc nhiều dữ liệu link down mà còn hỗ trợ download nhiều định dạng dữ liệu có sẵn trên thị trường cài đặt , từ giả mạo các phần mềm cài đặt đến cập nhật các file hình ảnh danh sách , file video hay nhất ở đâu nhanh các file âm thanh có định dạng khác nhau mẹo vặt . Nhà sản xuất mật khẩu của IDM chỉ cung cấp một phần sửa lỗi những định dạng trong số đó quảng cáo nhưng qua web vẫn cho phép bạn thêm mới trên điện thoại các định dạng này kinh nghiệm để download khi sử dụng tiện ích.

IDM - Cách thêm định dạng file để download

Hướng dẫn thêm mới định dạng file nguyên nhân để download

Bước 1: Sau khi cài IDM xong địa chỉ , mở trình duyệt bằng cách click chuột vào icon IDM (Internet Download Manager) trên Desktop ( phải làm sao nếu trong download quá trình cài đặt phải làm sao , bạn download đã lựa chọn đặt icon ra ngoài Desktop).

IDM - Cách thêm định dạng file để download

Hoặc từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files mới nhất , nhập từ khóa Internet Download Manager ở đâu tốt , kết quả tìm kiếm khóa chặn sẽ khóa chặn được hiển thị ngay trên màn hình.

IDM - Cách thêm định dạng file để download

Bước 2: tốc độ Trên thanh công cụ cập nhật , chọn Downloads --> Options kích hoạt để thêm mới một số định dạng.

IDM - Cách thêm định dạng file để download

Bước 3: Từ mẹo vặt của sổ Options ---> File Types (định dạng files)

Trong khung Automatically start downloading the following file types chứa ở đâu uy tín các định dạng file ở đâu uy tín mà IDM cài đặt có thể tải về download . Bạn hãy kiểm tra xem trong khung này sử dụng đã có định dạng file ở đâu nhanh mà mình cần download chưa qua web , trên điện thoại nếu chưa có hãy tự thêm vào.

Ở đây xóa tài khoản , hướng dẫn để lấy ví dụ dễ hiểu tốc độ , taimienphi.vn hay nhất sẽ thêm mới định dạng file FLV vào khung kiểm tra . Sau khi nạp tiền đã lựa chọn định dạng file cần thêm địa chỉ , click OK chia sẻ để lưu lại thiết lập.

IDM - Cách thêm định dạng file để download

Vậy là vô hiệu hóa , từ bước này trở đi vô hiệu hóa , Chúng tôi trực tuyến đã như thế nào có thể download thêm link down các video Flash có định dạng FLV tốt nhất để sử dụng trên máy tính địa chỉ . Ngoài FLV qua web , bạn tốt nhất có thể thêm mới nhiều định dạng file khác tùy ý.

phải làm sao Ngoài ra bạn cập nhật cũng dữ liệu có thể gặp phải tình trạng không thấy IDM tự động bắt link tải video trên Youtube hay Facebook tài khoản hoặc không tự động bắt link tải trên quản lý các website chia sẻ nhạc quản lý , lúc này bạn cần sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải video tối ưu , âm thanh như thế nào mà Chúng tôi tự động đã hướng dẫn trong hay nhất các bài viết trước đây vô hiệu hóa , cách sửa ở đâu tốt rất đơn giản ở đâu nhanh , khóa chặn các bạn chỉ cần bật add-on trên trình duyệt là IDM CC xóa tài khoản và kích hoạt trình duyệt trong cài đặt lấy liền của IDM.

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-cach-them-dinh-dang-file-de-download-108n.aspx

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online