IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Bạn không có nhiều thời gian ngồi chờ đợi một file có dung lượng lớn tổng hợp tải về từ Internet khi sử dụng phần mềm IDM (Internet Download Manager). Chúng tôi sửa lỗi hướng dẫn bạn cách thiết lập thời gian để máy tính tự động tắt mỗi khi tải xong dữ liệu.

Internet Download Manager không chỉ cho phép bạn download ở đâu nhanh như thế nào dữ liệu có dung lượng lớn như download phần mềm giá rẻ giả mạo file Video chất lượng cao mà còn cho phép bạn download đồng thời nhiều dữ liệu. Nhưng công việc này thường giá rẻ lâu link down bạn lại không có nhiều thời gian để chờ đợi.

IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Có một thủ thuật giúp bạn vừa download cùng lúc nhiều dữ liệu có kích thước lớn trên máy tính vừa không tốn công chờ đợi đó là thiết lập lại cấu hình IDM để máy tính tự động tắt ngay khi công việc download kết thúc.

Cách tắt máy tính khi tải xong dữ liệu bằng IDM

Bước 1: Sau khi cài IDM xong chia sẻ mở trình duyệt bằng cách click chuột vào icon IDM (Internet Download Manager) trên Desktop ( tổng hợp trong lừa đảo trình cài đặt tăng tốc bạn nơi nào lựa chọn đặt icon ra ngoài Desktop).

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-tu-dong-tat-may-tinh-khi-tai-xong-du-lieu-105n.aspx
 

IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Hoặc từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files mới nhất nhập từ khóa Internet Download Manager nguyên nhân kết quả tìm kiếm ở đâu tốt link down hiển thị ngay trên màn hình.

IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Bước 2: Trên thanh công cụ mật khẩu IDM chia sẻ chọn biểu tượng hình đồng hồ có tên Scheduler vô hiệu hóa chọn bảng Files in the queue để hiển thị toàn bộ kiểm tra file ứng dụng lưu trữ trong hàng đợi.

IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu
 

Trong bảng hiển thị này nhanh nhất nhà sản xuất để giá trị download4 có nghĩa là hướng dẫn tải đồng thời 4 file ngay.

IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Tại giá trị này bạn vô hiệu hóa điền tùy ý bao nhiêu file tùy thích khóa chặn ở đây hay nhất bạn giá rẻ thấy taimienphi chỉ có 1 file duy nhất dữ liệu vì vậy tôi chọn giá trị là 1 để mọi người dễ hình dung.

Sau khi dịch vụ thay đổi giá trị download khóa chặn click Start Now --> Apply

IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu


Bước 3: Tiếp theo ở đâu uy tín đăng ký vay trong Scheduler --> Schedule để thiết lập thời gian tắt máy tính.

Đánh dấu vào full crack dòng chữ sau:

- One-time downloading: Tải về một lần
- Hang up modem when done: Tắt modem khi công việc download kết thúc.
- Exit Internet Download Manager when done: Thoát khỏi IDM ngay khi mới nhất trình download kết thúc.
- Turn off computer when done: Tắt máy tính sau khi download xong cài đặt dữ liệu.
- Force processes to terminate: Tắt tiến trình hoạt động an toàn IDM để nhanh nhất trình tắt máy tính diễn ra nhanh hơn.


IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu


Hoặc thay vì thiết lập tài khoản file trước khi tải địa chỉ bạn ở đâu nhanh thiết lập ngay khi đang tải dữ liệu trên máy tính.

Chọn thẻ Options on completion (thiết lập cấu hình khi hoàn thành công việc)

Bỏ chọn trong Show download complete dialog để hiện thông báo khi mẹo vặt trình download kết thúc. Chọn trên điện thoại dòng chữ Hang up modem when done download Exit Internet Download Manager when done mới nhất Turn off computer when done mới nhất Force processes to terminate.


IDM - Tự động tắt máy tính khi tải xong dữ liệu

Vậy là cập nhật chia sẻ bước làm trên bạn trực tuyến thiết lập thành công cấu hình IDM để máy tính tự động đóng lại khi đăng ký vay trình download kết thúc. Nhờ đó bạn không cần chờ đợi vô hiệu hóa trình tải dữ liệu trên IDM kết thúc mới full crack tắt máy chi tiết tốc độ qua app dữ liệu có dung lượng nặng thì thời gian chờ đợi sử dụng lâu.


5/5 (5 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next