Internet Explorer - Xử lý lỗi trình duyệt chặn các file PDF

Một số máy tính khi lựa chọn Internet Explorer là trình duyệt Web mặc định khóa chặn mình tự động nhưng thường xuyên gặp phải lỗi mỗi khi tải một file PDF từ Internet về máy tính thì IE thường ngừng đột ngột giả mạo điều này là do IE địa chỉ chặn địa chỉ file PDF không cho phép tải về. taimienphi.vn ở đâu tốt hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Đã từ chi tiết lâu kỹ thuật Internet Explorer ở đâu tốt trở thành lựa chọn số 1 kích hoạt tăng tốc nhiều người trên toàn thế giới để duyệt Web. Nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì tăng tốc đôi khi tải một tài liệu PDF thì IE thường bị ngưng đột ngột miễn phí điều này không chỉ gây khó chịu cho nhiều người quảng cáo bạn phải sử dụng trình duyệt Web như Chrome hay Firefox mới tự động download đươc file PDF.

Internet Explorer - Xử lý lỗi trình duyệt chặn các file PDF

Sự cố này ở đâu uy tín giải thích là do kiểm tra thông số thiết lập trong trình duyệt để sử dụng phần mềm đọc file PDF Acrobat hoặc Adobe Reader an toàn qua web khi bạn sử dụng phiên bản Adobe Reader 10. Giống như lỗi chỉ lưu hình ảnh ở định dạng BMP thì lỗi chặn qua app file PDF download IE chỉ khi sử dụng mới tài khoản phát hiện.

Xử lý lỗi IE chặn file PDF

Có 2 cách xử lý tình trạng này:

Cách 1: Lỗi " IE chặn file PDF" chỉ xảy ra cập nhật máy tính sử dụng phiên bản Adobe Reader phiên bản 10 trở về trước. Để khắc phục tình trạng này như thế nào bạn trên điện thoại thực hiện thiết lập theo hướng dẫn trên hoặc download phiên bản mới nhất hay nhất Adobe Reader tại đây.

Cách 2: Làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đóng lại trình duyệt Internet Explorer.

Bước 2: Mở phần mềm Acrobat hoặc Adobe Reader

Trên thanh công cụ giả mạo click Edit --> Preferences (hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + K để mở tùy chọn này lên).

Internet Explorer - Xử lý lỗi trình duyệt chặn các file PDF

Bước 3: Cửa sổ Preferneces hiện ra nạp tiền chọn Internet trong danh sách bên trái.

Cửa sổ bên phải dữ liệu bỏ chọn dịch vụ dòng chữ "Display PDF in Browser" dịch vụ click OK để lưu lại tất toán thiết lập.

Internet Explorer - Xử lý lỗi trình duyệt chặn các file PDF

Bước 4: Khởi động lại Internet Explorer.

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi cập nhật hướng dẫn nạp tiền bạn cách khắc phục lỗi trình duyệt IE chặn như thế nào file PDF download lỗi này khiến bạn không thể xem hoặc gây khó khăn trong việc tải file PDF về máy tính. Hi vọng thủ thuật nhỏ này kỹ thuật hữu ích cho bạn trong trực tuyến trình lướt web.


4.8/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next