KMPlayer - Xem Video 3D và điều chỉnh các thông số

Hướng dẫn chức năng xem Video 3D và điều chỉnh các thông số trên KMPlayer chỉ với các thao tác đơn giản sau

Sử dụng chức năng xem Video 3D trên KMPlayer công cụ và thực hiện điều chỉnh tài khoản các thông số khi xem giúp bạn trực tuyến có thể thưởng thức miễn phí những bộ phim cập nhật , Video độc đáo tăng tốc và hấp dẫn trên trình phát nhạc này.

Bạn thường xuyên sử dụng KMPlayer chơi Video trên máy tính mật khẩu bởi nó hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau lấy liền . Một điểm thú vị nữa là bạn thanh toán có thể sử dụng chức năng xem Video 3D quản lý , điều chỉnh trực tuyến các thông số download để có bản quyền những Video khác biệt.

KMPlayer - Xem Video 3D và điều chỉnh các thông số

Hướng dẫn sử dụng chức năng xem Video 3D ở đâu uy tín và điều chỉnh thông số trên KMPlayer

Các công cụ cần có:

- Bộ cài KMPlayer: Tải KMPlayer

Bước 1: Sau khi cài đặt trên máy tính qua mạng , mở KMPlayer lên link down và mở Video yêu thích muốn xem

KMPlayer - Xem Video 3D và điều chỉnh các thông số

Bước 2: Để chuyển sang chế độ xem 3D click chuột vào biểu tượng 3D góc trái phía dưới màn hình mới nhất , ngay lập tức Video đang phát trên điện thoại được chuyển sang chế độ 3D cho bạn thưởng thức.

KMPlayer - Xem Video 3D và điều chỉnh các thông số

Bước 3: Điều chỉnh quảng cáo các thông số

Nhấn chuột phải vào màn hình Video đang xem sửa lỗi và chọn 3D Screen Controls miễn phí và tùy chỉnh như thế nào các thông số

KMPlayer - Xem Video 3D và điều chỉnh các thông số

https://thuthuat.taimienphi.vn/kmplayer-xem-video-3d-va-dieu-chinh-cac-thong-so-2928n.aspx
nơi nào Trên đây chúng tôi tự động đã hướng dẫn cài đặt các bạn cách sử dụng chức năng xem Video 3D trên KMPlayer cùng tất toán với tài khoản các thao tác điều chỉnh thông số giúp bạn nhanh nhất có thể thưởng thức tất toán những Video này độc đáo trên điện thoại và thú vị hơn phải làm sao . Ngoài sử dụng KMPlayer chơi Video bạn mẹo vặt có thể dùng VLC Media Player hay MPlayer thanh toán và thiết lập tương tự tốt nhất để chơi Video hiệu quả


4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext