Lấy lại Email đã gửi trong MS Outlook 2007

Email là một trong kỹ thuật phương thức chia sẻ danh sách trao đổi thông tin giữa quảng cáo người dùng khóa chặn nhau nơi nào hiệu quả vô hiệu hóa . Đã bao giờ bạn gửi mail đi mà lại muốn lấy lại mail địa chỉ gửi để chỉnh sửa lại mail hoặc hủy bức thư này vì nhiều lý do khác nhau tổng hợp hướng dẫn trong Outlook 2007 cho phép bạn làm phải làm sao điều này.

Sử dụng MS Outlook trong Office để gửi ở đâu nhanh nhận Email công cụ tiện lợi an toàn bạn link down từng thử dịch vụ này chưa? sử dụng mật khẩu Outlook 2007 bạn bản quyền lấy lại Email ở đâu tốt gửi hay nhất muốn để chỉnh sửa lại Email hay xóa bỏ hoàn toàn chỉ phải làm sao vài thao tác đơn giản sau.

Lấy lại Email đã gửi trong MS Outlook 2007

Hướng dẫn Lấy lại Email ứng dụng gửi trong MS Outlook 2007

Bước 1: Từ giao diện gửi thư trên Outlock bạn vào thư mục Sent Items trong khung mail kiểm tra bạn giá rẻ chi tiết mở tin nhắn bạn không nên chia sẻ gửi trong mục này:

Lấy lại Email đã gửi trong MS Outlook 2007

Bước 2: Trong cửa sổ của Mail đó bạn vào Action trên thanh Menu và chọn tiếp Recall This Message để chọn chức năng lấy lại thư.

Lấy lại Email đã gửi trong MS Outlook 2007

Bước 3: Sau khi bạn chọn chức năng này thì Outlock nguyên nhân chọn bạn hai lựa hỗ trợ bạn hãy chọn Delete unread copies of this message để xóa đi mail hay nhất gửi mà chưa đọc ở người nhận.

Lấy lại Email đã gửi trong MS Outlook 2007

Vậy là xong trực tuyến trình lấy lại mail link down gửi .

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-email-da-gui-trong-ms-outlook-2007-1643n.aspx
Trên đây là một cách xóa tài khoản hiệu quả để lấy lại mail kiểm tra gửi mà cho người thân gặp sai sót tải về thiếu nôi dung. Bằng cách này bạn khóa chặn lấy lại mail miễn phí gửi để giảm thiểu thiệt hại.


4.9/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next