Lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu và cách khắc phục

Mỗi khi máy tính bạn bị lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu là người dùng lại nghĩ ngay tới Virus. Nhưng vấn đề không hoàn toàn là vậy, đọc bài viết này để biết lỗi

Mỗi khi máy tính bạn bị lỗi máy tắt chậm tính năng , shutdown lâu là người dùng lại nghĩ ngay tới Virus kinh nghiệm . Nhưng vấn đề không hoàn toàn là vậy nơi nào , đọc bài viết này sử dụng để biết lỗi máy tắt chậm do đâu công cụ nhé mới nhất .

nguyên nhân Khi máy tính giá rẻ của bạn bị lỗi máy tắt chậm chậm miễn phí , địa chỉ dù cho bạn có sử dụng tài khoản những phầm mềm hẹn giờ tắt máy như PC Auto Shutdown nhanh nhất cũng không thể giúp hết lỗi máy tắt chậm danh sách . Phần mềm như PC Auto Shutdown chỉ hỗ trợ người dùng hẹn giờ tắt máy kích hoạt , chứ không thể cải thiện tốc độ tắt máy mật khẩu , khắc phục lỗi máy tắt chậm tốt nhất được.

Lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu và cách khắc phục

Khắc phục lỗi máy tắt chậm tài khoản , một phần bạn khóa chặn cũng nên cải thiện chức năng Shutdown trên máy tính vô hiệu hóa . tối ưu Nếu không có tiến triển dịch vụ , hãy đọc bài viết khóa chặn dưới đây địa chỉ của Chúng tôi

Khắc phục lỗi máy tắt chậm kích hoạt , shutdown lâu

1 dữ liệu . Lỗi vấn đề tác vụ (Process)

quản lý Nếu bị lỗi này mới nhất , bạn hãy mở  Registry Editor (tìm regedit) cài đặt , tăng tốc và tìm đường dẫn sau :
HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesSystem

Lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu và cách khắc phục

Ở bảng bên phải ở đâu uy tín của cửa sổ như thế nào , bạn địa chỉ sẽ thấy một khóa có tên VerboseStatus trực tuyến . Click phải giả mạo và chọn Modify download , thay giá trị thành “1” bản quyền . chi tiết Nếu bạn không thấy nó sử dụng , nhấp phải vào một khoảng trống qua web , chọn New mật khẩu , DWORD (32-bit) Value link down . Tạo một khóa có tên VerboseStatus trên điện thoại và đặt giá trị là “1”.
Danh sách lấy liền các tác vụ như thế nào được tắt tối ưu sẽ hiển thị: “Shutting down…” hướng dẫn , bạn kiểm tra sẽ dễ dàng tìm ra nguyên nhân và loại bỏ lỗi tác vụ này.

2 giá rẻ . Lỗi do chạy nhiều phần mềm

Từ Windows 7 trở lên kiểm tra , người dùng tải về khá quen mật khẩu với lỗi "programs need to close" khi tắt máy chi tiết . Để Windows xử lý hết tài khoản các phần mềm đang chạy giảm giá , bạn phải tốn 1 nhanh nhất hoặc vài phút tất toán . Bạn trên điện thoại có thể ấn Cancel trực tuyến , qua mạng sau đó tự tay đóng quản lý các phần mềm này đi lấy liền , quản lý sẽ nhanh chóng hơn là lừa đảo để Windows tự xử lý.

Lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu và cách khắc phục

3 tự động . Lỗi hệ thống ở đâu nhanh hoặc Driver

Đơn giản bạn chỉ cần cập nhật đầy đủ Driver cho máy tính tính năng , tăng tốc để máy tính không báo sửa lỗi link down hoặc thiếu Driver khi tắt máy nữa.
Tham khảo cách cài Driver tự động cho máy tính bằng driverpack solution

4 kỹ thuật . Lỗi bộ nhớ đệm

Mở regedit.exe tìm đến:
HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetContro lSession ManagerMemory Management

Lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu và cách khắc phục

tài khoản Nếu giá trị là 1 dữ liệu , link down và thời gian tắt máy kéo dài sửa lỗi quá lâu nạp tiền . Click phải kích hoạt , chọn Modify kiểm tra , đổi giá trị thành 0.

5 sử dụng . Lỗi ổ cứng

Lỗi máy tắt chậm, shutdown lâu và cách khắc phục

Vào My Computer cập nhật , nhấp phải vào ổ cài Win kỹ thuật , chọn Properties lấy liền , trong tab Tools dùng tính năng Error-checking hướng dẫn . Bạn ứng dụng có thể repair bằng công cụ tích hợp dữ liệu của Windows như thế nào hoặc bên thứ 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-may-tat-cham-shutdown-lau-va-cach-khac-phuc-5497n.aspx
chia sẻ Trên đây là 5 lỗi thường gặp ở đâu uy tín của Windows dẫn tới máy tính shutdown chậm công cụ . qua app Nếu máy tính qua mạng của bạn thường xuyên bị treo khi Shutdown full crack , bạn nên xem ngay cách xử lý sự cố treo máy mỗi khi shutdown mới nhất để sửa lỗi máy tắt chậm nhanh nhất.


4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online