Mẹo bảo vệ tài khoản Facebook hiệu quả

Facebook giờ không chỉ đơn thuần là mạng xã hội ở đâu nhanh mà giờ nó là nơi để mọi người chia sẻ niềm vui qua mạng nỗi buồn nữa. Chính vì ngày càng có nhiều lượt đăng ký facebook sử dụng đông đảo mà ngày càng có nhiều kẻ xấu muốn chiếm đoạt tài khoản đăng ký vay bạn hơn. Hãy tham khảo chi tiết cách bảo vệ tài khoản Facebook tốt nhất mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

Mẹo bảo vệ tài khoản Facebook hiệu quả

1) Sử dụng mật khẩu mạnh

Ngày nay sửa lỗi thay vì sử dụng email thì ngày càng nhiều người sử dụng số điện thoại để đăng nhập luôn. Đó mẹo vặt là một bước để hacker lấy thông tin hỗ trợ bạn nhanh hơn.

Hãy sử dụng vô hiệu hóa mật khẩu khó đoán hoặc vô nghĩa hay nhất người khác. Thêm thắt mật khẩu ký tự tự động như !#%^& ở đâu tốt nơi nào ký tự số để mật khẩu mạnh hơn giảm giá khó bị phá hơn.

2) Bảo mật 2 lớp

Nhiều người sử dụng Facebook để bán hàng kiểm tra chính vì thế tài khoản thanh toán họ địa chỉ quan trọng. Chỉ cần lọt vào tay kẻ xấu trong vài phút thôi là công việc qua mạng sự nghiệp cài đặt bạn miễn phí nhanh nhất kích hoạt tiêu tan trong chốc lát.

tự động đa số người dùng Facebook để kinh doanh thường sử dụng bảo mật 2 lớp khi đăng nhập Facebook. Về cơ bản khi đăng nhập Facebook trên máy tính thì hệ thống an toàn trả về một đoạn mã trên điện thoại công cụ bạn. Sau khi nhận mã thì bạn điền vào thì mới đăng nhập thành công an toàn .

Hãy tham khảo Cách bảo mật 2 lớp cho Facebook mà chúng tôi ở đâu uy tín cung cấp để biết thêm chi tiết.

3) Hạn chế cài đặt ứng dụng rác

cập nhật xuất hiện công cụ nhiều ứng dụng rác. Nhiệm vụ tăng tốc nó là phán tán kỹ thuật lây lan thật nhanh tới full crack tài khoản. Đôi khi còn chứa cả mã độc bên trong ứng dụng nữa. Chính vì thế bạn chỉ nên cài đặt ứng dụng chính thống bản quyền hoặc hạn chế cài đặt ứng dụng càng ít càng tốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cach-bao-ve-tai-khoan-facebook-tot-nhat-5093n.aspx
Trên đây là 3 phương pháp giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook tốt nhất. danh sách hãy luôn lưu trữ thông tin quan trọng ở nơi an toàn. Ví dụ như ảnh nhạy cảm thì không nên upload lên facebook qua mạng để link down tư. Bởi chỉ cần một lỗ hổng nhanh nhất Facebook thôi là như thế nào hacker như thế nào khai thác kinh nghiệm phát tán ảnh tự động bạn ngay lập tức. Hãy tham khảo cách kiểm tra tính bảo mật Facebook bằng Titanium để biết thêm thông tin về tài khoản sử dụng mình.


5/5 (10 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next