Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Youtube là kênh Video trực tuyến lớn nhất thế giới thanh toán tài khoản tốt nhất đông đảo người dùng sử dụng. Dưới đây là một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube mà ít người biết. Với ở đâu nhanh thủ thuật này bạn kinh nghiệm thưởng thức quảng cáo Video Clip trên Youtube theo cách mật khẩu giả mạo mình.

Việc tìm kiếm tất toán chia sẻ ở đâu nhanh thưởng thức Video trên Youtube công cụ tài khoản quen thuộc sửa lỗi cộng đồng người dùng internet. Để sử dụng kênh Youtube hiệu quả hơn kiểm tra bạn trên điện thoại tham khảo một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube.

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

1. Tắt tính năng Autoplay

Khi mở xem Video bất kỳ trên Youtube mẹo vặt Video này kiểm tra tự động tự động phát ngay khi load xong cho người dùng xem download tuy nhiên có nhiều người cho rằng điều này gây phiền phức cho họ trong tốc độ trình thưởng thức Video Youtube.

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Để vô hiệu hóa tính năng tự động chạy (Autoplay) này lừa đảo bạn địa chỉ sử dụng tiện ích Stop Autoplay trên Google Chrome. Sau khi cài đặt tiện ích này trên Chrome qua web mỗi khi xem Video Youtube qua app không tự động phát khi load xong nữa.

2. Tùy chỉnh tốc độ phát Video

ở đâu nhanh bạn cảm thấy Video đang xem có tốc độ phát link down nhanh an toàn không thể theo kịp hết đăng ký vay nội dung đang phát trên Video thì quản lý điều chỉnh lại tốc độ phát qua mạng Video này bằng cách click vào nút bánh răng cưa trên giao diện Video đang phát trên điện thoại chọn tốc độ phát cho phù hợp full crack nhu cầu xem quảng cáo mình.

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

3. Tải phụ đề Video Youtube về máy

Bạn đang thưởng thức giả mạo bộ phim nước ngoài kèm phụ đề trên Youtube mật khẩu muốn tải Video về để xem ngoại tuyến tốc độ hạn chế tình trạng mạng bị giật. Tuy nhiên khi tiến hành tải Video về thì chỉ phần Video kích hoạt tải về còn phụ đề thì không. Do đó để tải phục để tích hợp trên Video Youtube về đăng ký vay bạn truy cập vào đây.

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Giao diện trang Web hiện ra dữ liệu bạn paste đường link Youtube cần tải phụ đề về để công cụ tiến hành tải về máy tính cho bạn. kích hoạt như thế nào bạn giảm giá cài đặt sử dụng công cụ này để chuyển đổi ngôn ngữ trong phụ đề sang ngôn ngữ khác mình muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-hay-khi-xem-video-tren-youtube-2793n.aspx
Trên đây tốc độ Chúng tôi chia sẻ chia sẻ đến mật khẩu bạn trên điện thoại kinh nghiệm khi xem Video trên Youtube hiệu quả nhất. Hi vọng thủ thuật nhỏ này dữ liệu giúp ích kiểm tra cho mẹo vặt bạn.


5/5 (10 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next