Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Bài viết chia sẻ đến cách bạn Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube, thủ thuật hữu ích khi xem video youtube

Youtube là kênh Video trực tuyến lớn nhất thế giới tài khoản hiện nay mật khẩu mẹo vặt được đông đảo người dùng sử dụng địa chỉ . Dưới đây là một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube trực tuyến mà ít người biết nạp tiền . Với nạp tiền các thủ thuật này bạn cập nhật có thể thưởng thức nguyên nhân những Video Clip trên Youtube theo cách tốt nhất của cập nhật riêng mình.

Việc tìm kiếm hay nhất , chia sẻ ứng dụng , thưởng thức Video trên Youtube giá rẻ đã kỹ thuật khá quen thuộc tải về với cộng đồng người dùng internet giá rẻ . Để sử dụng kênh Youtube hiệu quả hơn tính năng , bạn thanh toán có thể tham khảo một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube.

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

1 sử dụng . Tắt tính năng Autoplay

link down Khi mở xem Video bất kỳ trên Youtube ứng dụng , Video này kỹ thuật sẽ lừa đảo được tự động phát ngay khi load xong cho người dùng xem cài đặt , tuy nhiên có nhiều người cho rằng điều này gây phiền phức cho họ trong qua app quá trình thưởng thức Video Youtube.

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Để vô hiệu hóa tính năng tự động chạy (Autoplay) này xóa tài khoản , bạn ứng dụng có thể sử dụng tiện ích Stop Autoplay trên Google Chrome giảm giá . Sau khi cài đặt tiện ích này trên Chrome giả mạo , mỗi khi xem Video Youtube vô hiệu hóa sẽ không tự động phát khi load xong nữa.

2 nhanh nhất . Tùy chỉnh tốc độ phát Video

sửa lỗi Nếu bạn cảm thấy Video đang xem có tốc độ phát mẹo vặt quá nhanh sử dụng , không thể theo kịp hết nhanh nhất các nội dung đang phát trên Video tổng hợp thì dữ liệu có thể điều chỉnh lại tốc độ phát nơi nào của Video này bằng cách click vào nút bánh răng cưa trên giao diện Video đang phát lấy liền và chọn tốc độ phát cho phù hợp ở đâu tốt với nhu cầu xem kích hoạt của mình.

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

3 tất toán . Tải phụ đề Video Youtube về máy

Bạn đang thưởng thức ứng dụng những bộ phim nước ngoài kèm phụ đề trên Youtube phải làm sao và muốn tải Video về kích hoạt để xem ngoại tuyến hỗ trợ và hạn chế tình trạng mạng bị giật chi tiết . Tuy nhiên khi tiến hành tải Video về tải về thì chỉ phần Video lừa đảo được tải về còn phụ đề kích hoạt thì không cập nhật . Do đó quảng cáo để tải phục qua mạng để tích hợp trên Video Youtube về ở đâu tốt , bạn truy cập vào đây.

Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube

Giao diện trang Web hiện ra tốt nhất , bạn paste đường link Youtube cần tải phụ đề về dữ liệu để công cụ tiến hành tải về máy tính cho bạn kiểm tra . Ngoài ra tự động , bạn tính năng cũng trên điện thoại có thể sử dụng công cụ này nguyên nhân để chuyển đổi ngôn ngữ trong phụ đề sang ngôn ngữ khác mình muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-hay-khi-xem-video-tren-youtube-2793n.aspx
kích hoạt Trên đây cài đặt , Chúng tôi giảm giá đã chia sẻ đến qua web các bạn trực tuyến những kinh nghiệm khi xem Video trên Youtube hiệu quả nhất tất toán . Hi vọng thủ thuật nhỏ này quảng cáo sẽ giúp ích quản lý được cho full crack các bạn.


4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext