Ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler

Ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler, hướng dẫn cách ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler.

Ngày nay trên điện thoại , cài đặt các bạn trẻ phải làm sao cũng như người thân trong gia đình chúng ta sử dụng mới nhất khá nhiều thời gian vào nguyên nhân các phương tiện truyền thông nguyên nhân để giải trí nạp tiền . Điều đó khó miễn phí có thể từ bỏ phải làm sao nguyên nhân rất có hại cho chúng ta nơi nào . Vì lý do đó bạn phải làm sao có thể ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler như thế nào được giới thiệu kỹ thuật sau đây tăng tốc .

Ngắt kết nối internet qua web có thể hữu ích vào nhiều thời điểm tất toán , ví dụ như tài khoản để ngăn chặn full crack bất cứ ai kết nối bản quyền với một máy tính nơi nào , trực tuyến hoặc đảm bảo rằng khi bạn đi làm không có ai ở nhà quản lý con trẻ...

Ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler

Về mặt kỹ thuật qua mạng , bạn cập nhật có thể kiểm soát internet bằng cách chạy lệnh netsh interface trong cửa sổ Command tốt nhất để kích hoạt full crack và vô hiệu hóa tất toán các kết nối mạng giảm giá . Nhưng không phải ai phải làm sao cũng có khả năng tìm tòi qua app và biết thủ thuật ở đâu tốt cũng như nhớ tổng hợp được câu lệnh đó tăng tốc . Để phải làm sao có thể dễ dàng hơn thanh toán , hôm nay Taimienphi nạp tiền sẽ giới thiệu khóa chặn cũng như hướng dẫn chi tiết các bạn cách ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler qua bài viết mẹo vặt sau đây.

Ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler

Ứng dụng này hiển thị trạng thái như trên có nghĩa kết nối Internet danh sách của thiết bị trong trạng thái bình thường tài khoản , còn tình trạng nguyên nhân dưới đây lần lượt là tắt tự động và bị lỗi.

Ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler

Cách sử dụng hỗ trợ rất đơn giản phải làm sao , có 3 phương pháp chặn internet miễn phí , bạn tổng hợp có thể chọn một trong 3 tính năng.

1 cập nhật . Disable Devices (Ngắt kết nối mạng thiết bị)

2 kiểm tra . Block with DNS (Chặn phải làm sao với DNS)

3 hỗ trợ . Block with Windows Firewall (Chặn tường lửa Windows)

Sau khi lựa chọn xong mật khẩu , sử dụng nút Apply Settings tốt nhất để xác nhận kỹ thuật các tác vụ công cụ của bạn tốc độ , thanh toán để mở internet trở lại chỉ cần loại bỏ mẹo vặt các dấu kiểm ban nãy cài đặt và nhấn Apply Settings công cụ . Tại nút Menu ở đâu nhanh , bạn cài đặt có thể chọn card mạng nơi nào của bạn chi tiết , bạn vô hiệu hóa có thể thiết lập một mật khẩu qua web , mở Device Manager tự động , Network Connections qua mạng hoặc cài đặt Firewall.

Ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler

sửa lỗi Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cho phép bạn nhanh chóng cắt đứt kết nối internet giá rẻ , mẹo vặt thì Net Disabler là phần mềm cung cấp chính xác qua app những gì bạn đang tìm kiếm.

- NetDisabler không cài đặt bất kỳ dịch vụ.

- NetDisabler có 3 phương pháp chặn internet.

- NetDisabler có tính năng bảo vệ mật khẩu.

- NetDisabler là ứng dụng di động công cụ và miễn phí.

kích hoạt Nếu bạn muốn chắc chắn rằng danh sách sẽ không có ai sử dụng internet tài khoản , bạn danh sách có thể thiết lập một mật khẩu trực tuyến để bảo vệ lấy liền các thiết lập đăng ký vay của bạn.

Ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler

tốt nhất Ngoài ra Disabler Net còn hỗ trợ tham số cmd link down để liệt kê qua web tất cả chi tiết các thông số có sẵn bằng cách sử dụng Command Line Info .

Ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler

Phần mềm tất toán khá nhẹ cùng nguyên nhân với giao diện đơn giản dễ dùng ở đâu uy tín , hướng dẫn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu cho giảm giá những ai cần đến một phần mềm ngắt kết nối mạng.

Download Net Disabler cho Windows tại đây.

bản quyền Trên đây là bài viết giới thiệu mật khẩu cũng như hướng dẫn sơ qua kích hoạt các tính năng như thế nào để ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler ở đâu nhanh . Ngoài ra link down , như thế nào các bạn hướng dẫn cũng sử dụng có thể ngắt kết nối mạng bằng một phương pháp khác đó là ngắt kết nối Internet connection sharing (ICS) trên PC tốt nhất được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước kiểm tra . Từ giờ bạn qua app đã dịch vụ có thể dễ dàng ngắt nơi nào các dịch vụ chia sẻ kết nối internet trên máy tính quảng cáo để tăng tốc độ truy cập vô hiệu hóa và thao tác trên PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngat-ket-noi-mang-bang-phan-mem-net-disabler-22161n.aspx
Thường xuyên kiểm tra tốc độ mạng tại nơi bạn làm việc bản quyền , học tập giuớ đường truyền internet luôn link down được đảm bảo nhanh nhất để không bị gián đoạn vào quảng cáo những lúc cấp bách nhất trên điện thoại nhé tối ưu , cách kiểm tra tốc độ mạng đăng ký vay khá đơn giản ở đâu tốt , chỉ cần vào web quản lý và tham gia dịch vụ check tốc độ internet là bạn ứng dụng có thể biết tất toán được tốc độ mạng trực tuyến hiện tại giả mạo của công ty cài đặt hoặc trường học download của bạn


4.9/5 (93 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext