Orbit Downloader - Tắt máy tính sau khi quá trình donwload hoàn tất

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách cài đặt chế độ tự động tắt máy tính trên Orbit Downloader nhằm giúp bạn không mất nhiều thời gian bên màn hình máy tính

Bài viết này hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài đặt chế độ tự động tắt máy tính trên Orbit Downloader qua web nhằm giúp bạn không mất nhiều thời gian bên màn hình máy tính.

Bạn đang sử dụng phần mềm Orbit Downloader link down để tải video quảng cáo , audio địa chỉ công cụ các file chương trình về máy hỗ trợ của mình như thế nào của mình trên điện thoại . Và bạn đang phải tải một tập tin có dung lượng lớn tính năng mà mất khoảng vài giờ hướng dẫn thì mới như thế nào có thể tải xong quản lý . Bài viêt nguyên nhân sau đây tốc độ sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chế độ tự động tắt máy khi Orbit Downloader lừa đảo đã hoàn thành file tải.

Orbit Downloader - Tắt máy tính sau khi quá trình donwload hoàn tất

Cách tắt máy tính sau khi xóa tài khoản quá trình donwload hoàn tất trên Orbit Downloader

Bước 1: Đầu tiên bạn khởi động phần mềm Orbit Downloader.

tăng tốc Nếu chưa có bạn vô hiệu hóa có thể tải phiên bản mới nhất tốt nhất của Orbit Downloader tại đây : Download Orbit Downloader

tối ưu Khi giao diện danh sách của phần mềm Orbit Downloader hiện ra qua app . Bạn nhấn vào Tab Tool trên Menu Bar.

Orbit Downloader - Tắt máy tính sau khi quá trình donwload hoàn tất

Bước 2: Sau đó kích hoạt , bạn tích chuột vào dòng Turn Off Computer When Done dịch vụ được.

Orbit Downloader - Tắt máy tính sau khi quá trình donwload hoàn tất

https://thuthuat.taimienphi.vn/orbit-downloader-tat-may-tinh-sau-khi-qua-trinh-donwload-hoan-tat-215n.aspx
Sau khi thiết lập chệ độ tự động tắt máy tính khi tài khoản quá trình tải hoàn tất nơi nào . Bạn bản quyền có thể ung dung làm một số việc khác trước khi nguyên nhân . Điều này giúp cho máy tính địa chỉ của bạn khởi động nhanh hơn giảm giá . tài khoản Nếu muốn khôi phục lại lừa đảo thì bạn hướng dẫn có thể làm theo trình tự ở trên là download được nhanh nhất . Cách này mật khẩu cũng áp dụng cho việc gỡ bỏ chế độ tự động tắt máy khi hoàn thành chi tiết quá trình download.


4.9/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext