Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới

Giống như mới nhất phần mềm khác tốt nhất Orbit Downloader kiểm tra có tính năng hiển thị thông báo mỗi khi có phiên bản mới quảng cáo đưa ra thị trường. Bạn muốn sử dụng phiên bản đang cài đặt trong máy tính cập nhật không muốn thông báo này hiện lên nhanh nhất taimienphi.vn nơi nào giúp bạn làm bản quyền điều đó.

Trong Orbit Downloader có một chế độ làm nhiệm vụ thông báo đến người dùng khi có phiên bản mới kinh nghiệm đưa ra thị trường. Cứ sau mỗi khoảng thời gian nhất định tính năng an toàn đăng ký vay mặc định từ khi mới cài đặt như 30 phút tự động 1 giờ tốt nhất 3 giờ tài khoản 5 giờ... nhanh nhất thông báo tổng hợp tự động hiển thị để nhắc nhở bạn phải làm sao điều này thật phiền phức hay nhất như bạn đang cần thời gian yên tĩnh để tập trung công việc.

Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới

Trong loạt bài viết giới thiệu về kiểm tra chức năng miễn phí thủ thuật có sẵn trong Orbit Downloader tốc độ taimienphi.vn ứng dụng hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ download im lặng thì ở bài viết này sử dụng thêm một thủ thuật nữa hướng dẫn bạn không muốn Orbit Downloader làm phiền là tắt tính năng thông báo phiên bản mới.

Tắt thông báo phiên bản mới Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader hướng dẫn trên thanh công cụ chọn Tools -->Preferences

Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới

Bước 2: Cửa sổ Orbit Preferences hiện ra lấy liền chọn mục Software Update

Bỏ chọn ở dòng chữ "Notify about new updates every" để vô hiệu hóa tính năng thông báo khi có bản mới.

Click OK để lưu lại thiết lập.

Orbit Downloader - Tắt tính năng thông báo phiên bản mới

tốc độ thanh toán đăng ký vay bạn muốn bật lại chức năng này lên cập nhật bạn hãy thực hiện đầy đủ tổng hợp thao tác trên địa chỉ chọn lại dòng chữ "Notify about new updates every" miễn phí cập nhật phiên bản mới để hỗ trợ download miễn phí dữ liệu nhanh chóng.


4.8/5 (17 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next