Sao lưu email, backup email trong Gmail

Bạn full crack biết cách sao lưu email download backup email trong Gmail chưa? Trong bài viết này chúng tôi tăng tốc hướng dẫn bạn cách thực hiện chi trong vài bước đơn giản.

Sao lưu email tốc độ backup email kinh nghiệm trở thành một trong mật khẩu phần không thể tách rời nguyên nhân người dùng email chuyên nghiệp. Theo đó danh sách hầu hết chúng ta đều sợ một ngày nào đó lấy liền email chứa thông tin quan trọng nhanh nhất bị biến mất mà không có cách nào lấy lại ở đâu uy tín .

Sao lưu email link down backup email trong Gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập Gmail -> vào cài đặt ( giả mạo chưa có tài khoản gmail an toàn tổng hợp bạn đăng ký gmail)

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn Bật chức năng tải POP cho tất cả thư ( thậm chí cả thư giảm giá tối ưu tải xuống) trong phần Trạng thái rồi lưu lại.

Sao lưu email, backup email trong Gmail

Bước 3: Bạn tải phần mềm Thunderbird về máy tính phải làm sao cài đặt.

Bước 4: Khởi chạy phần mềm bạn sửa lỗi nhìn thấy giao diện như bên dưới. Hãy tích vào nút Skip this and use my existing email để bỏ sử dụng email mà Thunderbird đề xuất.

Sao lưu email, backup email trong Gmail

Bước 5: Bạn nhập email lừa đảo mình vào tự động đăng nhập như thông thường.

Sao lưu email, backup email trong Gmail

Bạn chọn POP3 (giữ thư trên máy tính link down bạn) để lưu email.

Sao lưu email, backup email trong Gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-email-backup-email-trong-gmail-4872n.aspx
dữ liệu là Chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách sao lưu email dịch vụ backup email trong Gmail. Sau khi thực hiện bước này thì bạn trên điện thoại không bao giờ phải lo lắng về việc email danh sách mình bị mất vào một ngày đẹp trời nào đó nữa. tối ưu chúng tôi sử dụng hướng dẫn Cách Forward mail trong Gmail. nơi nào quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


4.9/5 (10 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next