Skype - Từ chối các cuộc gọi Video

Hướng dẫn Cách từ chối, hủy bỏ các cuộc gọi Video trên Skype chỉ với các thao tác đơn giản sau

Bạn không muốn nhận bất kì cuộc gọi Video nào từ người khác đăng ký vay hoặc chỉ muốn chặn một số người trong danh sách Skype hướng dẫn của mình dịch vụ . taimienphi.vn công cụ sẽ hướng dẫn bạn cách từ chối tăng tốc các cuộc gọi Video khi sử dụng phần mềm chat Skype.

Bạn bị nhiều tài khoản từ mới nhất những người không muốn link down , quấy rối bằng nạp tiền các cuộc gọi Video kỹ thuật . Một thủ thuật lấy liền sẽ giúp bạn "chặn đứng" miễn phí các cuộc gọi đó hướng dẫn , bạn mới nhất có thể ngăn chặn qua app các cuộc gọi Video từ một số người lừa đảo hoặc toàn bộ xóa tài khoản những người mới nhất được lưu trong danh sách Skype.

Skype - Từ chối các cuộc gọi Video


Hướng dẫn cách từ chối cuộc gọi Video trên Skype

Bước 1: Sau khi cài Skype xong giả mạo , mở tiện ích bằng cách click chuột vào icon khóa chặn của phần mềm trên Desktop ( tăng tốc nếu như trong mật khẩu quá trình cài đặt địa chỉ , bạn tốt nhất đã đồng ý đặt icon ngoài Desktop).

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-tu-choi-cac-cuoc-goi-video-93n.aspx
 

Skype - Từ chối các cuộc gọi Video

Bước 2: Hoặc từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files kỹ thuật , nhập từ khóa Skype kết quả tìm kiếm xóa tài khoản sẽ giảm giá được hiển thị ngay trên màn hình.

Skype - Từ chối các cuộc gọi Video


Bước 3: Đăng nhập tài khoản Skype.

Skype - Từ chối các cuộc gọi Video

Bước 4: tài khoản Trên thanh công cụ Skype danh sách , chọn Tools --> Options.


Skype - Từ chối các cuộc gọi Video


Bước 5: Trong cửa sổ hiện ra giảm giá , chọn Video Settings nạp tiền để điều chỉnh mẹo vặt các cuộc gọi Video.

Skype - Từ chối các cuộc gọi Video


Bước 6: Trong ở đâu tốt của sổ Video Settings trên điện thoại , ở khung Automatically receive video and share screens with... ( Tự động nhận ở đâu uy tín và chia sẻ màn hình công cụ với ....) hỗ trợ , ở đây có 3 lựa chọn chính giá rẻ để bạn chựa lựa:

- Anyone: Chấp nhận cuộc gọi Video dịch vụ của bất kì ai kinh nghiệm mà bạn muốn.
- People in my Contact list only: Chỉ nhận cuộc gọi tính năng của download những người trong danh sách liên lạc vô hiệu hóa của bạn.
- No one: Không nhận bất kì cuộc gọi nào khác.

Ở đây cập nhật , chúng ta chọn "No one" đăng ký vay để từ chối qua app mọi cuộc gọi Video.

Click Save ở đâu tốt để lưu thanh toán các thiết lập.


Skype - Từ chối các cuộc gọi Video


Vậy là tự động , chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn giả mạo sẽ chẳng còn phải "đau đầu" vì ứng dụng những cuộc gọi Video phiền nhiễu trên Skype tài khoản và thoải mãi sử kết nối trò chuyện sửa lỗi với bạn bè.


4.8/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext