Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập chỉ với vài thao tác sau đây, cùng theo dõi nhé

Bạn tăng tốc đã cho chia sẻ quá nhiều người đăng nhập vào Skype khi sử dụng máy tính full crack của mình phải làm sao , vì vậy nạp tiền , máy tính hiện lưu giữ tài khoản rất nhiều tài khoản tăng tốc của người khác danh sách . taimienphi.vn sửa lỗi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập.

kích hoạt rất nhiều người sử dụng máy tính tính năng của bạn tự động để đăng nhập tài khoản trên Skype mật khẩu , bạn cho phép họ làm điều đó download mà không biết rằng Skype kinh nghiệm sẽ lưu qua web tất cả thanh toán những tài khoản này trên máy tính ở đâu nhanh , làm ảnh hưởng tới không gian lưu trữ trong hệ thống máy tính.

Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập


Lần trước giảm giá , taimienphi.vn sử dụng đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn tối ưu thì ở bài này chúng tôi link down sẽ hướng dẫn bạn cách xóa toàn bộ link down các tài khoản Skype có trên máy tính từ màn hình đăng nhập.

Hướng dẫn xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập

Bước 1: Đóng giao diện Skype dữ liệu , hướng dẫn nếu bạn đang mở nạp tiền và sử dụng tiện ích này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-xoa-tai-khoan-skype-tu-man-hinh-dang-nhap-92n.aspx
 

Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập

Bước 2: Click menu Start nhanh nhất và gõ " Run" vào khung Search programs and files ( chia sẻ nếu máy tính chia sẻ của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 cài đặt hoặc sử dụng nếu máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP chọn Run) ở đâu uy tín và nhấn OK.

Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập

Bước 3: Trong Run hay nhất , gõ lệnh %appdata%Skype ứng dụng , click OK

Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập

Bước 4: Xóa ứng dụng các thư mục là tên danh sách của qua app các tài khoản Skype trên máy tính

Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập


Chỉ bằng đăng ký vay các thao tác đơn giản tính năng nhưng không phải ai kích hoạt cũng biết đến điều này địa chỉ . Xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập không chỉ giúp bạn xóa bỏ hỗ trợ những tài khoản mới nhất của ở đâu uy tín những người khác chia sẻ mà còn giúp máy tính bản quyền của bạn trả lại khoảng không gian làm việc.
 


4.8/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext