Sửa lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube và lỗi Unable to Register Record

sua loi camtasia studio 8 cannot connect to youtube va loi unable to register record, Cách khắc phục lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube đơn giản

Có một vài lỗi xảy ra trong giá rẻ quá trình sử dụng Camtasia quảng cáo , cập nhật đặc biệt là lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" ứng dụng và lỗi "Unable to Register Record / Pause or Marker Hotkey" đây là công cụ những lỗi khiến nhiều người dùng khó chịu nhất lấy liền . Vậy kinh nghiệm những lỗi này là gì sử dụng ? làm sao qua mạng để khắc phục kiểm tra những lỗi này download ? Bài viết tốt nhất dưới đây miễn phí của Chúng tôi khóa chặn sẽ giúp bạn điều đó.

Lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" kinh nghiệm và lỗi "Unable to Register Record / Pause or Marker Hotkey" an toàn cũng là bản quyền các lỗi phổ biến trên Camtasia khóa chặn . Tham khảo tiếp bài viết quản lý dưới đây hay nhất của Chúng tôi hay nhất để tìm hiểu cách sửa giá rẻ các lỗi này nạp tiền nhé.

Sửa lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube và lỗi Unable to Register Record

Link tải Camtasia mới nhất: 

=> Link tải Camtasia cho Windows
Sửa lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube và lỗi Unable to Register Record

=> Link tải Camtasia 9 cho Windows
Sửa lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube và lỗi Unable to Register Record


Mục Lục bài viết:
1 nhanh nhất . Sửa lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube".
2 tốc độ . Sửa lỗi "Unable to Register Record/Pause or Marker Hotkey" trên Camtasia.

1 bản quyền . Sửa lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube"

Lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" xảy ra trong qua app quá trình người dùng tải video tốc độ đã quay từ Camtasia lên YouTube.

Sửa lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube và lỗi Unable to Register Record

Để sửa lỗi này bản quyền , bạn thực hiện theo lấy liền các bước như thế nào dưới đây:

Bước 1: Đóng Camtasia qua web qua app các chương trình khác đang chạy trên máy tính.

Bước 2: Mở cửa sổ Run bằng cách nhấn Windows + R.

Sửa lỗi Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube và lỗi Unable to Register Record

Bước 3: Nhập "regedit" vào cửa sổ Run rồi nhấn Enter.

Bước 4: Điều hướng theo đường dẫn miễn phí dưới đây:

Camtasia 2019: HKEY_CURRENT_USERSoftwareCamtasia Studio19.0

Camtasia 2018: HKEY_CURRENT_USERSoftwareCamtasia Studio18.0

Camtasia 9: HKEY_CURRENT_USERSoftwareCamtasia Studio9.0

Bước 5: Tìm mẹo vặt và chọn key 8.0 quảng cáo , chọn Edit =>Delete.

Bước 6: Cuối cùng đóng cửa sổ Registry Editor phải làm sao và thử tải lên video từ Camtasia lên YouTube xem còn lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" nữa hay không.

2 miễn phí . Sửa lỗi "Unable to Register Record/Pause or Marker Hotkey" trên Camtasia

Lỗi "Unable to Register Record/Pause or Marker Hotkey" xảy ra khi người dùng sử dụng phím tắt tốt nhất để thao tác trên phần mềm nhanh nhất . Nguyên nhân gây ra lỗi bản quyền có thể là do phím tắt như thế nào mà bạn đang sử dụng "xung đột" chia sẻ với phím tắt cập nhật của một số phần mềm nhanh nhất , chương trình khác an toàn được cài đặt trên máy tính.

Để sửa lỗi mẹo vặt , giải pháp là thay đổi khóa chặn , chỉnh sửa lại sửa lỗi các phím tắt Camtasia chi tiết . Để làm tăng tốc được điều này tính năng , bạn click chọn Tools =>Options =>Hotkeys bản quyền . Thay đổi kiểm tra các phím tắt băng giá rẻ các phím khác kích hoạt , đảm bảo tốt nhất các phím tắt này chưa ở đâu tốt được sử dụng trên bản quyền các phần mềm khóa chặn , chương trình lấy liền của bên thứ 3 ở đâu uy tín được cài đặt trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-camtasia-studio-8-cannot-connect-to-youtube-va-loi-unable-to-register-record-58026n.aspx
Bài viết trên đây Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi "Camtasia Studio 8 cannot connect to YouTube" cập nhật và lỗi "Unable to Register Record" download . tài khoản Ngoài ra phải làm sao nếu còn bất kỳ thắc mắc cài đặt hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Cách sửa lỗi không mở dịch vụ được Camtasia trên Windows 10 tất toán , bạn đọc tính năng có thể tải về để lại ý kiến tài khoản của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết lừa đảo nhé.

4.8/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online