Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công

Download Chrome là trình duyệt web hàng đầu phổ biến nhất mẹo vặt đến từ Google. Vì số lượng người sử dụng trình duyệt Chrome là khóa chặn lớn nên google luôn luôn tung ra dịch vụ cập nhật giúp người dùng có nhanh nhất trải nghiệm tốt nhất trên Chrome hướng dẫn nhưng không may lừa đảo như vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không thể cập nhật hướng dẫn Chrome. Trong bài viết này Chúng tôi dữ liệu hướng dẫn bạn sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công.

quản lý nhiều nguyên nhân dẫn đến việc Chrome không cập nhật thành công như lỗi máy chủ cập nhật không khả dụng sử dụng kiểm tra cập nhật không thành công hay phổ biến nhất là tải xuống không thành công. Đây thực sự là chia sẻ lỗi phổ biến cho người sử dụng Chrome danh sách như nguyên nhân trình duyệt web khác như Cốc Cốc hay Firefox xóa tài khoản ứng dụng là CocCoc công cụ hay xảy ra tình trạng trên.

Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công

Như mẹo vặt nói ở trên do có nhiều nguyên nhân khách quan dẫn đến việc cập nhật không thành công nên việc sửa lỗi này xóa tài khoản kiểm tra là mất thời gian phải làm sao như bạn muốn xử lý triệt để giống như lỗi trình duyệt bị treo Chrome. Tuy vậy Google tối ưu ứng dụng tự động biện pháp trên điện thoại cụ thể để tạm thời khắc phục xóa tài khoản như bạn đọc hãy theo dõi ở đâu nhanh lời khuyên kiểm tra sử dụng Chúng tôi để sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công quản lý .

1. Đóng địa chỉ khởi động lại Chrome

Hãy thử khắc phục lỗi này bằng cách đơn giản nhất qua app địa chỉ sự cố kết nối qua web làm bạn không cập nhật hay nhất . Hãy tắt Chrome đi kích hoạt bật lại bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Q.

2. Quét mã độc trên Chrome

Đây nạp tiền là một nguyên nhân dẫn đến bạn không thể thành công như thế nào sử dụng công cụ Chromeclean để quét sạch mã độc trên Chrome thanh toán .

Bước 1: Tải công cụ quét mã độc Chrome Clean Tool: Chrome Clean Tool

Bước 2: Click đúp vào phần mềm để chạy.

Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công

Bước 3: Phần mềm hướng dẫn tự động quét ở đâu uy tín lưu ý bạn phải tắt hết Chrome trước đi bản quyền .

Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công

Bước 4: sau khi Quét xong kỹ thuật lừa đảo có ván đề gì phần mềm qua mạng thông báo cho bạn biết.

Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công

3. Cài đặt lại Chrome

lừa đảo 2 cách trên mà tất toán khiến bạn không thể update chrome công cụ hãy cài đặt chrome về mặc định ban đầu.

Bước 1: gõ “chrome://settings/” vào thanh địa chỉ rồi Enter.
Bước 2: Trong phần Settings (cài đặt) bạn chọn Đặt lại cài đặt.

Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công

Bước 3: Hệ thống trong Chrome kiểm tra thông báo thêm 1 lần nữa tốt nhất bạn chọn tiếp Đặt lại.

Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công

4. Tải lại Google Chrome

Đây là cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này nơi nào bạn chỉ việc truy cập Chúng tôi vô hiệu hóa tải Chrome phiên bản mới nhất là hướng dẫn . Với sửa lỗi cách trên trên điện thoại Chúng tôi hy vọng bạn hay nhất sớm khắc phục lấy liền lỗi Chrome không cập nhật thành công. nạp tiền chia sẻ bạn đang sử dụng trình duyệt cốc cốc mà bị lỗi tương tự như trên hỗ trợ tham khảo cách sửa lỗi cập nhật cốc cốc không thành công đăng ký vay .


4.9/5 (3 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next