Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

Hướng dẫn cách Khắc phục, sửa lỗi không nghe được nhạc online do phần mềm hỗ trợ download IDM chỉ với các thao tác đơn giản dưới đây

IDM là công cụ hỗ trợ tải dữ liệu trên điện thoại , nhạc quản lý , Video kiểm tra , .. tổng hợp . trên Internet hiệu quả bản quyền . Nhưng nhiều lúc bạn nghe nhạc hay xem phim trực tuyến bị lỗi không xem được mà phải download về mới có thể nghe và xem được tốt nhất . Do đó gây cảm giác khó chịu cho người dùng ở đâu nhanh . Bài viết này Chúng tôi danh sách sẽ hướng dẫn mẹo vặt các bạn sửa lỗi không nghe an toàn được nhạc Online do IDM.

Sử dụng IDM tải nhạc giả mạo , Video trên internet link down khá hiệu quả link down . Tuy nhiên nó hướng dẫn cũng có bất cập khiến bạn không thể nghe nhạc trực tuyến trên trình duyệt như Firefox ở đâu uy tín , Internet Explorer dữ liệu , ChromeCoc Coc chi tiết , Opera ....Vậy làm cách nào như thế nào để giải quyết vấn đề này qua app , mời bạn cùng đọc bài viết mới nhất dưới đây.

Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

Hướng dẫn Sửa lỗi không nghe sử dụng được nhạc online do IDM

Bước 1: Bạn mở công cụ download IDM lên

Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

Bước 2 : Chọn vào Options để tùy chọn trên công cụ IDM.

Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

Cách 1: Là bỏ qua trình duyệt đang load nhạc thanh toán , phim bằng cách: Tại Tab Genneral đến khung Capture downloads from the following browsers thì bỏ dấu check trước trình duyệt mà bạn đang gặp lỗi kích hoạt . Sau đó load lại nhạc là nạp tiền có thể thưởng thức trực tuyến tính năng được rồi.

Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

Cách 2: Bạn bấm vào Tab File types thì ở bảng đầu tiên chứa các đuôi file sẽ được tải tự động nhanh nhất . Với bảng này bạn chỉ cần xóa đuôi file không cần tải tự động là được (ở đây nhạc là MP3) trên điện thoại . Nhấn OK mới nhất để lưu lại ở đâu tốt và load lại nhạc trên trình duyệt giá rẻ để thưởng thức.

Ngoài ra sửa lỗi , trong bảng này bạn trên điện thoại cũng tối ưu có thể qua mạng Thêm định dạng file quảng cáo để download nhạc giá rẻ , Video bằng IDM về máy tính.

Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-nghe-duoc-nhac-online-do-idm-2126n.aspx
kích hoạt Trên đây là toàn bộ cách bước khắc phục lỗi không nghe được nhạc Online do IDM mà bạn thường hay gặp trong công cụ tải file trên Internet này tự động . Ngoài ra tất toán , bạn kỹ thuật có thể tham khảo Tăng tốc độ tối đa khi download file bằng IDM địa chỉ , fix lỗi IDM download 99% bị tạm dừng giá rẻ , .. tất toán . nạp tiền để sử dụng công cụ IDM hiệu quả hơn.


4.8/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext