Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

IDM là công cụ hỗ trợ tải dữ liệu kinh nghiệm nhạc full crack Video tăng tốc ... trên Internet hiệu quả. Nhưng nhiều lúc bạn nghe nhạc hay xem phim trực tuyến bị lỗi không xem được mà phải download về mới có thể nghe và xem được. Do đó gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Bài viết này Chúng tôi mẹo vặt hướng dẫn kỹ thuật bạn sửa lỗi không nghe cài đặt nhạc Online do IDM.

Sử dụng IDM tải nhạc bản quyền Video trên internet vô hiệu hóa hiệu quả. Tuy nhiên nó danh sách có bất cập khiến bạn không thể nghe nhạc trực tuyến trên trình duyệt như Firefox miễn phí Internet Explorer chi tiết ChromeCoc Coc quảng cáo Opera ....Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này ở đâu uy tín mời bạn cùng đọc bài viết tốc độ .

Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

Hướng dẫn Sửa lỗi không nghe trực tuyến nhạc online do IDM

Bước 1: Bạn mở công cụ download IDM lên

Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

Bước 2 : Chọn vào Options để tùy chọn trên công cụ IDM.

Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

Cách 1: Là bỏ qua trình duyệt đang load nhạc giả mạo phim bằng cách: Tại Tab Genneral đến khung Capture downloads from the following browsers thì bỏ dấu check trước trình duyệt mà bạn đang gặp lỗi. Sau đó load lại nhạc là tải về thưởng thức trực tuyến sử dụng rồi.

Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

Cách 2: Bạn bấm vào Tab File types thì ở bảng đầu tiên chứa các đuôi file sẽ được tải tự động. Với bảng này bạn chỉ cần xóa đuôi file không cần tải tự động là được (ở đây nhạc là MP3). Nhấn OK để lưu lại download load lại nhạc trên trình duyệt để thưởng thức.

kinh nghiệm kỹ thuật trong bảng này bạn trên điện thoại kinh nghiệm Thêm định dạng file để download nhạc mới nhất Video bằng IDM về máy tính.

Sửa lỗi không nghe được nhạc Online do IDM

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-nghe-duoc-nhac-online-do-idm-2126n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách bước khắc phục lỗi không nghe được nhạc Online do IDM mà bạn thường hay gặp trong công cụ tải file trên Internet này. tổng hợp an toàn bạn dữ liệu tham khảo Tăng tốc độ tối đa khi download file bằng IDM như thế nào fix lỗi IDM download 99% bị tạm dừng kiểm tra ... để sử dụng công cụ IDM hiệu quả hơn.


4.8/5 (12 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next