Sửa lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10

sua loi man hinh xanh khi mo microsoft edge tren windows 10, Lỗi màn hình xanh khi khởi động Microsoft Edge trên Windows 10 là một lỗi ít khi xảy ra nhưng nếu đã xảy ra lại gây rất nhiều phiền toái cho người dùng trong trường hợp họ không tìm được

Lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10 là một lỗi ít khi xảy ra tài khoản nhưng tăng tốc nếu qua app đã xảy ra lại gây dữ liệu rất nhiều phiền toái cho người dùng trong trường hợp họ không tìm nguyên nhân được cách giải quyết một cách phù hợp dịch vụ . Cùng tham khảo hướng dẫn trong bài viết giả mạo sau đây tối ưu của Chúng tôi vô hiệu hóa để tìm hiểu cách giải quyết cho lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10 hay nhất nhé.

Trình duyệt Microsoft Edge là một trình duyệt mới kỹ thuật của Microsoft khóa chặn , chưa phải là một trong số tốt nhất những trình duyệt web tốt nhất chi tiết hiện nay tăng tốc , do đó không thể tránh mẹo vặt được một số lỗi phát sinh bất ngờ va hay gặp như lỗi màn hình đen khi xem video YouTube trên Microsoft Edge kinh nghiệm và một số lỗi khác ở đâu uy tín . Lỗi Microsoft Edge cài đặt được nhiều người dùng chỉ ra gần đây là RQL_NOT_LESS_OR_EQUAL Stop Error kiểm tra . Vậy nguyên nhân là gì mẹo vặt và cách sửa lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge ra sao giá rẻ sẽ ứng dụng được Chúng tôi cụ thể hóa trong hướng dẫn khóa chặn dưới đây.

Sửa lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10

Sửa lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10

Sửa lỗi màn hình xanh khi khởi động Microsoft Edge trên Windows 10

Nguyên nhân: Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng màn hinh xanh sau khi khởi động Microsoft Edge trên Windows 10 lừa đảo nhưng chủ yếu là do vấn đề liên quan đến trang khởi động ứng dụng của Microsoft Edge hay nhất . Cụ thể trên điện thoại , lỗi này do tệp tin hệ thống Windows bị hỏng ở đâu tốt , lỗi phần cứng máy tính tốt nhất , đa số liên quan đến RAM.

công cụ cũng có trường hợp do lỗi mã hóa driver khiến driver cố gắng truy cập vào một vùng bộ nhớ trái phép tối ưu . Bạn nên kiểm tra dữ liệu và update driver bằng quảng cáo các phần mềm như Driver Booster lừa đảo , 3DP Chip sửa lỗi hoặc DriverEasy nơi nào để đảm bảo không còn lỗi phát sinh.

Ngoài ra nguyên nhân , cách giải quyết đơn giản nhất cho vấn đề này chính là thay đổi trang chủ qua app và tab trống khi mở Microsoft Edge trên Windows 10 nơi nào . Trước hết sau khi khởi động lại máy tính từ màn hình xanh mới nhất , bạn hãy thực hiện xóa tài khoản các bước phải làm sao dưới đây.

Cách 1: Tắt mở tab gợi ý trong Microsoft Edge

Bước 1: Ngắt kết nối Internet địa chỉ , tải về sau đó truy cập vào Microsoft Edge trên Windows 10 qua app . Sau khi truy cập vào Microsoft Edge quảng cáo , bạn click vào biểu tượng menu (ba dấu chấm) > chọn More >Settings.

Sửa lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10

Bước 2: Click vào mục Open Microsoft Edge with tự động sau đó chọn A specific and suggested content đăng ký vay để lựa chọn mở một trang quy định cụ thể lấy liền được người dùng lựa chọn khi mở Microsoft Edge trên Windows 10.

Sửa lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10

Bước 3: Trong ô Enter a URL mẹo vặt , bạn nhập địa chỉ sau: about:blank

Sửa lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10

Nhấn biểu tượng hình đĩa nơi nào để lưu lại thiết lập luôn mở trang tab trống khi mở Microsoft Edge trên Windows 10.

Cách 2: Bật công cụ kiểm tra an toàn và sửa lỗi RAM trên máy tính

Bước 1: Truy cập công cụ Windows Memory Diagnostic bằng cách nhấn chọn Start Menu > gõ Windows Memory Diagnostic trực tuyến và nhấn vào kết quả tìm kiếm.

Sửa lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10

Bước 2: Để công cụ tự động phân tích lỗi phải làm sao , tổng hợp sau đó nhấn chọn Restart now and check for problems (recommended) danh sách để máy tính khởi động lại v chia sẻ và sửa lỗi bộ nhớ RAM.

Sửa lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge trên Windows 10

* Microsoft Edge nguyên nhân vẫn tiếp tục bị crash danh sách và hiển thị màn hinh xanh

cập nhật Nếu trường hợp bạn ứng dụng vẫn tình trạng bị crash sau khi mở Microsoft Edge dữ liệu , lỗi màn hình xanh khi mở Microsoft Edge chia sẻ thì nguyên nhân quản lý có thể do máy tính mật khẩu của bạn lừa đảo đã bị nhiễm mã  độc ứng dụng hoặc virus kiểm tra . Trước hết bạn cần kiểm tra lại việc cài extension trên Microsoft Edge có phải là nguyên nhân gây lỗi không link down , công cụ nếu giả mạo có thể nhanh nhất thì hãy gỡ cài đặt miễn phí hoặc vô hiệu hóa extension trên Microsoft Edge công cụ nhé.

Sau đó sửa lỗi , bạn nên tiến hành reset Microsoft Edge khóa chặn và cài đặt lại dữ liệu cache ứng dụng , cookies cho Microsoft Edge quản lý để đảm bảo trình duyệt Microsoft Edge mới nhất có thể hoạt động ổn định trở lại nguyên nhân và không gặp vấn đề nào nữa.

Tuy nhiên khâu quan trọng nhất chi tiết vẫn hay nhất sẽ là tìm một phần mềm diệt virus tốt nhất ở đâu uy tín hiện nay thanh toán để xóa sạch virus chia sẻ , mã độc ra khỏi máy tính sử dụng . link down Những phần mềm nổi tiếng trong đó có Bitdefender Antivirus Plus nơi nào , Kaspersky AntiVirus nhanh nhất , McAfee AntiVirus Plus phải làm sao , Norton Internet Security hay F-Secure Mobile Security.

kích hoạt Nếu bạn còn đang phân vân vì có mật khẩu quá nhiều lựa chọn nạp tiền , Chúng tôi download cũng xin khẳng định khóa chặn với bạn rằng tải về , khóa chặn những phần mềm diệt virus tốt nhất trên đây như Bitdefender Antivirus Plus sử dụng , Kaspersky AntiVirus đều phù hợp cho cài đặt tất cả người dùng nhờ bộ dữ liệu diệt virus đầy đủ ở đâu tốt và luôn thanh toán được cập nhật ở đâu nhanh , vấn đề còn lại là lựa chọn phần mềm hiệu quả theo ý muốn.

Không phải một trình duyệt web tốt nhất nhanh nhất hiện nay như Google Chrome kinh nghiệm hoặc Firefox giảm giá và Opera tự động nhưng Microsoft Edge lại qua app được nhiều người dùng Windows 10 chi tiết rất yêu thích khóa chặn và tin tưởng tự động , nhìn chung tài khoản nếu hỗ trợ được phá triển thêm Microsoft Edge hoàn toàn giảm giá có thể đánh bại Google Chrome tăng tốc hoặc Firefox trong tương lai

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-man-hinh-xanh-khi-mo-microsoft-edge-tren-windows-10-9247n.aspx
Chúc lấy liền các bạn thành công!

4.9/5 (99 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext