Tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính

tat am thanh facebook messenger tren may tinh, loai bo am thanh facebook messenger tren may tinh, tat am thanh facebook messenger tren laptop, tat tieng facebook messenger tren may tinh, tat tieng facebook messenger tren laptop

Âm thanh trên Facebook Messenger luôn là sự phiền toái đối full crack với không ít người dùng giá rẻ . miễn phí Nếu không thích hãy tắt nó đi chi tiết , trong bài viết này Chúng tôi dữ liệu sẽ hướng dẫn tất toán các bạn cách tắt âm thanh Facebook Messenger

Âm thanh trên Facebook giúp chúng ta biết kỹ thuật được khi có tin nhắn nguyên nhân , cuộc gọi đến tất toán . Tuy nhiên đối lấy liền với nhiều người dùng qua web thì đây lại là một sự bất tiện không nhỏ ở đâu tốt . ứng dụng Trên Facebook ứng dụng , người dùng mật khẩu có thể tắt âm thanh Facebook xóa tài khoản khá dễ dàng hay nhất . Còn cách tắt âm thanh Facebook Messenger for Windows lại có đôi chút khác biệt cập nhật . Các bạn chưa biết thủ thuật này cài đặt có thể làm theo hướng dẫn kiểm tra dưới đây.

Tắt âm thanh Facebook Messenger for Windows:

Download Messenger cho thiết bị Android: Download Messenger cho Android.
Download Messenger cho thiết bị iOS: Download Messenger cho iPhone.
Download Messenger cho thiết bị WinPhone: Download Messenger cho Windows Phone.

Bước 1: Các bạn truy cập VÀO ĐÂY tốc độ để sử dụng Facebook Messenger for Windows.

Bước 2: Sau đó tiến hành Đăng nhập Facebook lấy liền của bạn còn trong trường hợp bạn chưa đăng ký Facebook tăng tốc , chưa có tài khoản Facebook bản quyền thì full crack có thể xem cách đăng ký Facebook tại đây.

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trái màn hình.

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính

Hướng dẫn tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính

Bước 4: Chọn Cài đặt.

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính

Cách tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính

Bước 5: Chú ý tại phần âm thanh ở đâu uy tín , bỏ dấu tích vô hiệu hóa để Tắt âm thanh.

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính

Loại bỏ âm thanh Facebook Messenger trên máy tính

Bước 6: Sau khi quảng cáo đã tắt âm thanh nguyên nhân , ấn Xong kiểm tra để lưu lại.

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên laptop

Chỉ đơn giản vậy thôi tăng tốc , bạn tổng hợp đã tắt kỹ thuật được âm thanh thông báo phiền toái trên Facebook Messenger for Windows.

Bạn quảng cáo cũng nên đọc thêm giá rẻ những tính năng trên Facebook Messenger cần biết tốc độ . Đây là bài viết tổng hợp ở đâu nhanh những tính năng hữu ích trên Facebook Messenger tính năng . Biết đâu lại có miễn phí những tính năng trong bài dịch vụ các tính năng trên Facebook Messenger giúp giảm giá được bạn trong khóa chặn quá trình sử dụng công cụ nhắn tin qua app , gọi điện chi tiết của Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-am-thanh-tren-facebook-messenger-tren-may-tinh-8989n.aspx
Để hỗ trợ nhắn tin gọi điện sử dụng , hỗ trợ các bạn chắc hẳn tải về cũng biết đến Skype đăng ký vay . Phần mềm Skype hỗ trợ người dùng nhắn tin kiểm tra , gọi điện miễn phí kỹ thuật . Nhưng điểm mạnh nhất tất toán của Skype lại nằm ở chỗ nó có nhiều tính năng trong làm việc nhóm nạp tiền . Với lợi thế này mật khẩu , Skype là phần mềm qua mạng được sử dụng công cụ rất nhiều trong công việc văn phòng sử dụng , trao đổi nhóm trên điện thoại , học tập nhóm.


4.9/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext