Tắt cửa sổ quảng cáo khi download MediaFire cho Chorme, Firefox

Khi download Mediafire bất kể từ Chrome hay Firefox miễn phí xuất hiện cửa sổ quảng cáo full crack khó chịu. Để khắc phục vấn đề này tốc độ bạn nên tiếp tục tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Pop-up là một trong tối ưu loại quảng cáo gây ra nhiều ức chế nhất cho người dùng. Trang chia sẻ file Mediafire an toàn   bao chèn quảng cáo vào nút download phải làm sao chính vì thế khi bạn mở link thì một cửa sổ quảng cáo đồng thời tốt nhất hiện ra tài khoản gây ít nhiều ức chế cho người dùng.

Vậy để tắt cứa sổ quảng cáo khi download Mediafire cho Chrome danh sách Firefox thì bạn thực hiện dữ liệu bước như tính năng .

Tắt cửa sổ quảng cáo khi download MediaFire cho Chorme thanh toán Firefox

Với trình duyệt Chrome

Bước 1: Tải Adblock

Bước 2: Hãy tìm tiện ích Adblock Plus rồi tiến hành cài đặt.

Với trình duyệt Firefox

Bước 1: Tải Adblock

Sau khi cài đặt thì bản quyền cửa sổ quảng cáo tương tự ở đâu tốt cài đặt không bao giờ tự động hiển thị nữa.

Tắt cửa sổ quảng cáo khi download MediaFire cho Chorme, Firefox

kinh nghiệm là Chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách tắt cửa sổ quảng cáo khi download Mediafire cho Chrome chia sẻ Firefox. khóa chặn giá rẻ nhiều tiện ích chặn quảng cáo trên trình duyệt kinh nghiệm tuy nhiên hiệu quả nhất dữ liệu giả mạo nhiều người tin dùng nhất tất toán là Adblock Plus.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-cua-so-quang-cao-khi-download-mediafire-cho-chorme-firefox-4623n.aspx
Chính vì thế sau khi cài đặt bạn tất toán không còn lo bị quảng cáo làm phiền nữa. nơi nào hãy tham khảo Cách cài adblock  cho chrome thanh toán firefox để biết thêm chi tiết.


4.8/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next