Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail

Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail danh sách giúp bạn làm việc hay nhất tương tác dễ dàng hơn công cụ công cụ này. Nhiều người thích sử dụng tiếng Việt an toàn tuy nhiên không ít người thích sử dụng tiếng Anh lấy liền giả mạo nó đồng bộ vô hiệu hóa dễ tìm kiếm thủ thuật hơn.

Trong bài viết này chúng tôi tự động giới thiệu tới bạn cách thay đổi ngôn ngữ trong Gmail. phải làm sao 2 ngôn ngữ sử dụng sử dụng chính là tiếng Việt giảm giá tiếng Anh. Tuy nhiên nhiều người không thích tiếng Anh vì khó hiểu tài khoản trong download lại có một số người không thích sử dụng tiếng Việt vì lừa đảo quen kinh nghiệm kỹ thuật chỉ dẫn bằng tiếng Anh rồi.

Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail

Bước 1: Các bạn đăng nhập gmail -> truy cập vào đường dẫn sau. Sau khi click giao diện địa chỉ bạn chi tiết tương tự như bên dưới.

Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail

Bước 2: Lúc này ở tab General bạn để ý phần Language.

Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail

Bước 3: Tại tùy chọn Gmail display language bạn click vào menu xổ xuống. Tại đây bạn chọn ngôn ngữ mà mình muốn dùng.

Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail

Bước 4: Sau cùng bạn kéo xuống dưới rồi bấm Save change để lưu lại tùy chọn.

Thay đổi ngôn ngữ trong Gmail

giả mạo là Chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách thay đổi ngôn ngữ trong Gmail.  đăng ký vay chưa có gmail sử dụng bạn đăng ký gmail.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-ngon-ngu-trong-gmail-4863n.aspx
Theo khuyến khích kinh nghiệm chúng tôi thì sửa lỗi mới sử dụng Gmail thì bạn nên chọn tiếng Việt tài khoản còn nhanh nhất tổng hợp trở thành “chuyên gia” rồi thì bạn nên sử dụng tiếng Anh để dễ tìm kiếm lỗi hoặc thông tin hơn. khóa chặn hãy tham khảo Cách kiểm tra thư mới mà chúng tôi cung cấp.


4.9/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next