Thêm nút tìm kiếm với Google trên Edge

them nut tim kiem voi google tren edge

Nút Tìm kiếm công cụ với Google giúp bạn tìm kiếm nhanh từ khóa tính năng hoặc hình ảnh trên Google quảng cáo mà không cần phải mở thêm một tab Google như thế nào để tìm kiếm như cách thông thường tổng hợp . Microsoft Edge có trình tìm kiếm mặc định là Bing mật khẩu nhưng qua app nếu nạp tiền đã quen dùng Google công cụ , bạn hướng dẫn có thể thêm nút Tìm kiếm như thế nào với Google theo chia sẻ các bước đơn giản trong bài viết sau.

Trình duyệt Microsoft Edge khóa chặn đã có full crack rất nhiều cải tiến đáng kể trong thời gian gần đây dữ liệu . Một trong số đó là hỗ trợ tiện ích mở rộng giúp Edge có thêm nhiều tính năng mới chứ không chỉ đơn thuần là trình duyệt dùng giả mạo để lướt web nhanh nữa qua app . Tuy số lượng tiện ích cho phép cài đặt qua web vẫn còn hạn chế chia sẻ nhưng đây tốt nhất cũng là bước tiến lớn mẹo vặt của Edge trong cuộc chạy đua kỹ thuật với Chrome tải về và Firefox.

Thêm nút tìm kiếm với Google trên Edge

qua web Thêm nút tìm kiếm kiểm tra với Google trên Edge

Bài viết sau kích hoạt sẽ hướng dẫn bạn bổ sung một tính năng hữu ích nữa cho trình duyệt Edge công cụ , đó là nút Tìm kiếm link down với Google sửa lỗi . Với Chrome kiểm tra , bạn danh sách có thể sử dụng nút Tìm kiếm tài khoản với Google một cách dễ dàng bằng cách bôi đen một từ khóa tối ưu , ấn chuột phải hướng dẫn và chọn ‘Tìm kiếm hỗ trợ với Google Chrome’ công cụ để khám phá thông tin về từ khóa ấy qua web . Hoặc chuột phải vào ảnh danh sách và tìm kiếm nhiều bức ảnh tương tự trên Google đăng ký vay mà không cần phải mở thêm một tab Google nguyên nhân và gõ từ khóa tìm kiếm như cách thông thường.

tăng tốc Hiện tại Edge chưa kích hoạt được bổ sung công cụ hữu ích này tăng tốc nhưng bạn hoàn toàn thanh toán có thể thêm nút Tìm kiếm lừa đảo với Google trên Edge theo lấy liền các bước đơn giản sau.

Hướng dẫn thêm nút tìm kiếm giảm giá với Google trên Edge

Trình tìm kiếm mặc định link down của Edge là Bing tải về nhưng bản quyền nếu bạn trên điện thoại đã quen tổng hợp với việc sử dụng Google thanh toán để tìm kiếm địa chỉ thì nút Tìm kiếm tối ưu với Google chính là công cụ đắc lực dành cho bạn.

Bạn ở đâu tốt sẽ cần cài đặt tiện ích mở rộng xóa tài khoản để bổ sung nút này lấy liền . Trước khi thực hiện download , bạn cần biết cách thêm tiện ích mở rộng không có trong Windows Store trên Edge.

Cài tiện ích mở rộng không có trong Windows Store cho Edge

Bạn chỉ cần chỉnh sửa cài đặt qua mạng của Edge là qua app đã phải làm sao có thể thêm tiện ích mở rộng ngoài Windows Store cho Edge.

Bước 1: Mở trình duyệt Microsoft Edge địa chỉ . Gõ about:flags vào thanh địa chỉ rồi ấn Enter.

Thêm nút tìm kiếm với Google trên Edge

Bước 2: Ở trang trên điện thoại tiếp theo mẹo vặt , qua web các bạn tải về sẽ thấy tùy chọn Enable extension developer features (Cho phép cài tiện ích từ địa chỉ các nhà phát triển) tài khoản . Tích chọn ô đó rồi khởi động lại Edge.

Thêm nút tìm kiếm với Google trên Edge

qua mạng Thêm nút Tìm kiếm vô hiệu hóa với Google trên trình duyệt Edge

Sau khi bật tính năng cho phép cài đặt tiện ích ngoài Windows Store nguyên nhân , bạn tài khoản có thể thêm nút tìm kiếm tối ưu với Google trên trình duyệt Edge bằng cách cài đặt tiện ích mở rộng.

Bước 1: Tải tiện ích mở rộng TẠI ĐÂY ở đâu nhanh và giải nén trên máy tính.

Bước 2:Mở Microsoft Edge phải làm sao , click biểu tượng 3 chấm nằm ngang ở trên cùng bên phải giả mạo . Chọn Extensions.

Thêm nút tìm kiếm với Google trên Edge

Trong mục Extensions kích hoạt , chọn Load Extension.

Thêm nút tìm kiếm với Google trên Edge

Tiếp theo địa chỉ , hỗ trợ các bạn dẫn đến thư mục Google Search vừa giải nén ở Bước 1 hướng dẫn . Ấn Select Folder.

Thêm nút tìm kiếm với Google trên Edge

Bước 4: Khởi động lại trình duyệt phải làm sao . Ấn chọn Turn on anyway nạp tiền để xác nhận kích hoạt tiện ích Tìm kiếm tổng hợp với Google trên Edge.

Thêm nút tìm kiếm với Google trên Edge

Bạn chỉ cần thực hiện theo giả mạo các bước trên là kiểm tra đã tổng hợp có thể thêm nút Tìm kiếm trên điện thoại với Google trên trình duyệt Edge.

Thêm nút tìm kiếm với Google trên Edge

Lưu ý: Nút Google Search không áp dụng dịch vụ với sửa lỗi các đoạn text có chứa link lừa đảo hoặc tổng hợp các đoạn văn bản full crack quá dài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-nut-tim-kiem-voi-google-tren-edge-12981n.aspx
Nút Tìm kiếm nhanh nhất với Google là một tính năng nguyên nhân rất tiện lợi giúp bạn lấy liền có thể tìm kiếm ngay tài khoản với Google bản quyền dù đang đọc danh sách các trang web khác kiểm tra mà không cần phải mở thêm tab mới nguyên nhân và gõ từ khóa tìm kiếm như thông thường danh sách . Điều này giúp bạn tiết kiệm hay nhất rất nhiều thời gian khi tra cứu thông tin trên mạng download , thủ thuật này khiến bạ lướt web nhanh dữ liệu , tìm kiếm thông tin tốt hợn


4.9/5 (99 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext