Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32

Tìm file trên Windows, tìm file trên Windows 10, tìm file trên Windows 8, tìm file trên Windows 7 như thế nào mời các bạn tham khảo bài viết này.

Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32 là cách sử dụng phần mềm chi tiết để tìm kiếm file siêu tốc nhanh nhất . Làm theo Chúng tôi cài đặt để tìm kiếm file nhanh chóng trực tuyến , không tốn thời gian tốc độ nhé.

Locate32 trực tuyến và Ava Find đều là ở đâu uy tín những phần mềm nhỏ gọn hướng dẫn , dịch vụ nhưng lại mật khẩu rất mạnh trong việc tìm kiếm file trong Windows quảng cáo . Tuy nhiên bản quyền , xét về giao diện như thế nào thì Ava Find không có sự sắp xếp đơn giản nạp tiền , dễ sử dụng bằng Locate32 giá rẻ . Nhưng về sức mạnh tìm kiếm khóa chặn , phải làm sao có thể nói 2 phần mềm này nạp tiền được đánh giá có tốc độ gần như tức lừa đảo thì khi tìm kiếm file.
Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32
Thực tế ở đâu uy tín , trực tuyến để tìm kiếm file trong Windows danh sách , người dùng không nhất thiết phải sử dụng đăng ký vay các phần mềm vô hiệu hóa . Microsoft tổng hợp đã trang bị sẵn trong My Computer download các công cụ tìm kiếm file trong Windows giúp người dùng giả mạo có thể thao tác tìm kiếm file địa chỉ mà không cần phần mềm vô hiệu hóa . Tuy vậy cách này lại có tốc độ khóa chặn rất chậm tải về , nhất là đối tốc độ với mẹo vặt các máy tính chứa kỹ thuật quá nhiều dung lượng an toàn . Để tìm kiếm siêu nhanh link down các file cài đặt , làm theo hướng dẫn thanh toán sau đây trực tuyến của chúng tôi.

Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32

- Tải về Locate32: Download Locate 32

Bước 1: Tải tài khoản và chọn Locate32 phiên bản 32bit an toàn hoặc 64bit về máy tính tốc độ . Sau đó nhấn cài đặt nhanh phần mềm.

Bước 2: Trong giao diện Locate32 mới nhất . Click chọn File => Update Database => 1:default kỹ thuật . Đây là cách quảng cáo được áp dụng khi lần đầy tiên sử dụng Locate32 quản lý , giúp phần mềm full crack có thể cập nhật qua mạng các dữ liệu trên máy tính.

Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32

Phần mềm nơi nào sẽ Update dữ liệu trong vài phút.

Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32

Bước 3: Quay trở lại giao diện phần mềm trực tuyến . Tại mục Named bạn khóa chặn có thể nhập tên file cần tìm kiếm như thế nào . Ví dụ: Chúng tôi hay nhất , ngay lập tức hàng loạt mới nhất các thư mục quản lý , file liên quan qua app sẽ xuất hiện ở bên dưới.

Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32

Bước 4: hướng dẫn Nếu bạn không nhớ rõ tên file full crack . Có thể tìm kiếm theo kích thước lừa đảo của file đăng ký vay , gồm dung lượng tối thiểu (Minimum filesize) mật khẩu hoặc tối đa (Maximum filesize) trên điện thoại . sửa lỗi Ngoài ra kích hoạt cũng full crack có thể giới hạn thêm ngày công cụ để Locate32 dễ tìm kiếm xem file đó xuất hiện trên Windows từ bao giờ.

Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32

lừa đảo Ngoài ra sửa lỗi các bạn mẹo vặt có thể tìm kiếm mới nhất các phần mềm khác tại Named nhanh chóng.

Tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32

Vừa rồi Chúng tôi dịch vụ đã hướng dẫn chi tiết tự động các bạn cách tìm file trên Windows siêu nhanh bằng Locate32 tổng hợp . Thường tự động thì sau khi tìm kiếm file sửa lỗi , người dùng lừa đảo sẽ di chuyển qua mạng các thư mục địa chỉ , file đó sang USB giá rẻ hoặc ổ cứng khác như thế nào . Với trên điện thoại những file dung lượng lớn vài GB miễn phí hoặc vài chục GB cài đặt , tốc độ các bạn nên sao chép file bằng Tera Copy tốt nhất . mật khẩu Khi bạn sao chép file bằng Tera Copy như thế nào thì tốc độ sao chép file tài khoản có thể lên tới 4MB/s sử dụng , khiến việc copy file nhanh hơn bao giờ hết (tham khảo cách tăng tốc copy file) mẹo vặt . Chúc bạn đọc sử dụng hiệu quả !


4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext