Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook

Ẩn Menu bar trên Mac, ẩn dock trên Macbook, Trên MacOS có rất nhiều tính năng mà không phải ai cũng biết và đối với những người mới sử dụng Macbook thì việc ẩn menu bar trên Mac

qua app Trên MacOS có hỗ trợ rất nhiều tính năng sửa lỗi mà không phải ai trực tuyến cũng biết hay nhất và đối xóa tài khoản với mới nhất những người mới sử dụng Macbook quản lý thì việc ẩn menu bar trên Mac miễn phí , hay cả dock kích hoạt cũng vậy là việc an toàn rất cần thiết nơi nào .

Bạn là người mới hay tối ưu đã sử dụng Macbook lâu năm chưa chắc miễn phí đã biết đến công cụ được sử dụng các tính năng này đó chính là tính năng ẩn menu bar trên Mac mới nhất nhanh nhất bao gồm cả dock trên Macbook nữa kích hoạt . qua mạng Đặc biệt là Dock vì nó kiểm tra khá vướng mắt giảm giá với kinh nghiệm những ai danh sách đã sử dụng lâu Macbook cập nhật danh sách ngoài ra bạn miễn phí có thể sử dụng phím tắt Mac đăng ký vay để kích hoạt nó.

Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook

Trong bài viết này Chúng tôi dịch vụ sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ miễn phí các chức năng an toàn cũng như vị trí tổng hợp của Menu bar tính năng và doc bar trên MacOS công cụ . Hướng dẫn bạn hiểu rõ tính năng này trên Macbook mẹo vặt . Là một trong nạp tiền những tính năng cơ bản như thế nào mà người sử dụng Macbook cần phải biết sửa lỗi nếu muốn sử dụng Macbook dễ dàng hơn.

Hướng dẫn ẩn menu bar trên Mac nơi nào , dock trên Mac

Cách ẩn Menu bar trên Macbook

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần phải click vào biểu tượng hình quả táo thanh toán sau đó chọn mục quản lý chia sẻ các ứng dụng dịch vụ của hệ thống là System Preferences.

Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook

Bước 2: Trong System Preferences bạn click tiếp vào mục General qua web để hiệu chỉnh ở đâu tốt các ứng dụng liên quan đến ẩn menu bar hay thiết lập việc qua mạng các thay đổi về trình duyệt web Mac OS.

Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook

Bước 3: Trong phần General này ngay phần đầu tiên bạn nguyên nhân sẽ thấy có Automactically hide and show the menu bar bản quyền , đây chính là tính năng download mà chúng ta đang nói đến hướng dẫn , cách ẩn menu bar trên Mac đăng ký vay và chỉ cần bạn tích vào hệ thống ở đâu tốt sẽ tự động ẩn tất toán và chỉ hiển thị lại khi bạn trỏ chuột.

Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook

Giao diện hệ điều hành MacOS ở đâu tốt sẽ thoáng bớt khi bạn ẩn menu bar trên Mac.

Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook

kinh nghiệm Như vậy chúng ta vừa xong cách ẩn menu bar trên Mac tải về , cập nhật bây giờ giá rẻ cũng tiếp tục ẩn Dock trên Macbook.

Cách ẩn doc trên Macbook

Bước 1: Tiếp tục trong mục System Preferences bạn chuyển sang mục Dock kích hoạt , ở đây vô hiệu hóa sẽ cho phép chúng ta thiết lập ẩn hay hiện thanh dock trên Macbook.

Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook

Bước 2: Trong mục Doc bạn kéo xuống dưới cùng mật khẩu sẽ thấy có một phần tên là Automatically hide and show the Dock danh sách , ở đây chính là tính năng ẩn dock trên Macbook nơi nào . danh sách Nếu bạn tích vào kích hoạt cũng giống như ẩn menu bar trên Mac kích hoạt , qua app thì nhanh nhất với Dock tốc độ sẽ tự động ẩn đi kích hoạt , giúp cho giao diện desktop trên Macbook thoáng hơn sử dụng và dễ dàng bật lại khi bạn cần.

Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook

Bước 3: khóa chặn Ngoài ra bạn download cũng tăng tốc có thể sử dụng tổ hợp phím Options + Shift + F4 cập nhật để tắt download và bật nhanh chế độ ẩn thanh dock trên Macbook thay vì phải vào phần Dock thiết lập như an toàn mọi khi.

Tự động ẩn menu bar, dock trên Macbook

giả mạo Trên đây Chúng tôi kỹ thuật đã hoàn tất xong việc ẩn menu bar trên Macbook tối ưu cũng như cả thanh Dock nguyên nhân . Việc ẩn bớt quảng cáo các thanh menu này tối ưu sẽ giúp máy Macbook địa chỉ của bạn có nguyên nhân được một giao diện thanh thoát hơn ở đâu uy tín , dễ dàng sử dụng hơn vì không bị rối mắt tài khoản bởi giả mạo các thanh này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-dong-an-menu-bar-dock-tren-mac-24509n.aspx
hay nhất Ngoài ra trên Mac OS X Yosemite có cài đặt rất nhiều tính năng mới ứng dụng mà bạn giá rẻ có thể không biết qua mạng , chẳng hạn như việc đổi tên file hàng loạt cập nhật mà một trong số đó tất toán . Tuy nghe có vẻ dơn giản tài khoản nhưng trên điện thoại nếu bạn không biết danh sách thì việc đổi tên file hàng loạt trên Mac OS X Yosemite giả mạo sẽ là cả một vấn đề hỗ trợ với bạn.

4.8/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext