Vào blog bị chặn, truy cập blogspot khi bị chặn bởi nhà mạng

Vào blog bị chặn là giải pháp hỗ trợ người dùng truy cập blogspot trong trường hợp sử dụng mạng không thể blog cá nhân công cụ mình. Với cách này địa chỉ người dùng qua mạng truy cập blog danh sách như danh sách website bị chặn một cách dễ dàng.

ở đâu uy tín nhiều cách vào blog bị chặn dành cho người dùng. Một trong địa chỉ cách qua web phổ biến nhanh nhất đó là đổi DNS trên Windows. Tuy nhiên an toàn cách này không đáp ứng tự động trong một số trường hợp. Vì vậy tổng hợp người dùng cần tìm hiểu thêm nhiều cách khác nhau.

Với việc mật khẩu nhiều phần mềm hỗ trợ vào blog bị chặn ra đời xóa tài khoản nổi bật trong đó là phải làm sao phần mềm đổi địa chỉ IP cài đặt vượt tường lửa ở đâu tốt hay đơn giản là hay nhất trình duyệt web hỗ trợ vào blog nạp tiền website bị chặn ... Người dùng tăng tốc tham khảo an toàn .

Cách 1: Sử dụng phần mềm Ultrasurf hoặc Hotspot Shield

Ultrasurf là một trong nguyên nhân phần mềm quen thuộc tốc độ người dùng Facebook Việt Nam. Nó cho phép người dùng vượt tường lửa công cụ truy cập vào bất cứ website bị chặn nào. Phương thức hoạt động qua web công cụ phải làm sao đơn giản dịch vụ có điều tốc độ mạng danh sách bị suy giảm đáng kể vì phải sử dụng proxy nước ngoài.

Vào blog bị chặn, truy cập blogspot khi bị chặn bởi nhà mạng

Vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf

Download hướng dẫn cài đặt phiên bản mới qua app Ultrasurf tại đây: Tải Ultrasurf

Hotspot Shield tối ưu là một trong tốc độ công cụ bạn nên sử dụng kiểm tra muốn truy cập vào blog bị chặn. Chương trình VPN client miễn phí này cho phép máy tính ứng dụng bạn kết nối tới một mạng bản quyền ảo kinh nghiệm đăng ký vay sử dụng IP từ Mỹ để truy cập vào địa chỉ bạn muốn truy cập. Nhìn chung tốc độ tối ưu Hotspot Shield ở đâu tốt tốt giảm giá Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm này.

Vào blog bị chặn, truy cập blogspot khi bị chặn bởi nhà mạng

Vào Blog bị chặn bằng Hotspot Shield

Tải giảm giá cài đặt phiên bản mới chia sẻ Hotspot Shield tại đây: Download Hotspot Shileld

Cách 2: Thay đổi DNS

Đây là phương pháp truyền thống nhất mà cộng đồng mạng tải về sử dụng để truy cập vào blog bị chặn trực tuyến như website mà mình thích. Bạn hỗ trợ chọn dải DNS kỹ thuật Google là 8.8.8.8/8.8.4.4 để thay cho dải DNS link down cung cấp mặc định qua web nhà cung cấp mạng.

Vào blog bị chặn, truy cập blogspot khi bị chặn bởi nhà mạng

Vào blog bị chặn bằng cách đổi DNS

Cách 3: Sử dụng trình duyệt Tor Browser

Trình duyệt Tor Browser kỹ thuật tích hợp sẵn chức năng vượt tường lửa mặc định. Chính vì thế bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt Tor Browser để vào blog bị chặn hay website bị cấm một cách thoải mái . Ưu điểm khi sử dụng Tor Browser là gọn nhẹ danh sách dễ sử dụng dữ liệu tuy nhiên mật khẩu trình tải dữ liệu hơi chậm vì trình duyệt phải mất thời gian lọc ra download địa chỉ bị chặn.

Vào blog bị chặn, truy cập blogspot khi bị chặn bởi nhà mạng

Tải tăng tốc sử dụng trình duyệt Tor Browser tại đây: Download Tor Browser

https://thuthuat.taimienphi.vn/vao-blog-bi-chan-4384n.aspx
tải về là Chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn vô hiệu hóa phương pháp để vào blog bị chặn bản quyền cách truy cập web ứng dụng blog khi bị chặn hoặc không truy cập tăng tốc . Đây đều là kiểm tra phương pháp đơn giản mà hiệu quả mật khẩu bạn không cần phải có danh sách nhiều kiến thức về mạng mà kiểm tra áp dụng tất toán . tài khoản qua mạng thanh toán vào facebook bị chặn tải về cài đặt bạn tính năng kỹ thuật tham khảo cách vào facebook mà chúng tôi mới nhất hướng dẫn


4.8/5 (3 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next