Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ online

Bạn đang muốn vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ p2p để mua nhà vpbank , mua xe hướng dẫn , kinh doanh,.. bidv . Quy trình vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ bidv ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là phương thức vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp không mất lãi nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ lấy liền của người vay đối góp tuần với ngân hàng vay tín chấp . Sổ đỏ khoản vay sẽ hướng dẫn được ngân hàng thu giữ ngân hàng OCB và bảo quản trong suốt ở đâu tốt quá trình vay tiền ví momo , nhanh online nếu hết thời hạn trong hợp đồng lãi suất 0 mà người vay không có khả năng chi trả vay ngân hàng thì ngân hàng ngân hàng shb sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất miễn phí lãi suất để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ online

Ưu điểm tất toán của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp thế nên vay tiền sổ đỏ có link web khá nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp ví momo dao động từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài ngân hàng OCB có thể vay trực tuyến lên đến 35 năm
 • Số tiền vay lớn lên tới 70% giá trị nhà ở đâu tốt , đất thế chấp
 • Lãi suất trả góp tháng được tính theo dư nợ giảm dần agribank , đa số nhanh online các ngân hàng đều có chương trình hỗ trợ ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng khoản vay , năng lực pháp lý
  • Có việc làm ổn định lãi suất cao , kiếm khoản vay được từ 3 triệu/tháng vietcombank trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản lãi suất vay , ô tô vay tiền nhanh , sổ tiết kiệm lấy liền , giấy phép kinh doanh,.. vay tiền gấp . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà bằng CCCD , đất vay tiền online , căn hộ chung cư) đăng ký vay đã vay ngân hàng được cấp sổ đỏ mbbank , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Lên kế hoạch sử dụng tiền vay phù hợp duyệt tự động , tránh dùng tiền vào bằng CMND những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại tốt nhất các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( tín dụng hoặc hộ chiếu) không cần giấy tờ của người vay khoản vay và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( giấy tờ photo với trường hợp chưa kết hôn vay không trả thì phải xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn giấy tờ photo riêng vậy nên khách hàng cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động ngân hàng OCB , xác nhận lương 3 tháng gần nhất vay ngang hàng hoặc bidv các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ vay tiền nợ xấu , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc ở đâu tốt , dịch vụ nếu có web vay sẽ tăng cơ hội không mất lãi được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể hỗ trợ của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng chọn lựa ngân hàng phù hợp hỗ trợ để vay vốn
   Sau khi chọn vay tiền nợ xấu được ngân hàn thanh toán , vay tín chấp các bạn liên hệ mbbank với nhân viên tín dụng vay dài hạn của ngân hàng mbbank để không mất lãi được tư vấn về tốt nhất các gói vay có ngay trong ngày , thời gian vay trả góp tháng , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn anh/chị chuẩn bị hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận vay ngang hàng và thẩm định khoản vay thẻ ATM của khách hàng không lãi suất . Mỗi ngân hàng ngân hàng shb sẽ có miễn phí lãi suất những yêu cầu góp tuần , quy trình thẩm định duyệt tự động riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp không lãi suất và định giá bất động sản thế chấp không mất lãi để vay vốn
   Việc định giá trả góp tháng có thể do ngân hàng nơi nào hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định địa chỉ . Phí thẩm định tài sản do khách vay trả khi ký hợp đồng vay vốn ( trả góp tháng chỉ từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá chỉ cần CMND , ngân hàng ví momo sẽ thông báo cho app vay tiền mọi người biết số tiền bằng CMND được vay tối đa dựa vào tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng cầm đồ f88 và ngân hàng vpbank sẽ chốt lại Tiền vay ngân hàng shb được vay thế chấp , thời gian vay đăng ký vay , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: ký kết hợp đồng vay vốn techcombank và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết qua app sẽ chỉ cần CCCD được thực ở đâu nhanh hiện tại phòng công chứng thẻ tín dụng hoặc tại ngân hàng địa chỉ và có sự xác nhận có tiền liền của công chứng viên thẻ ATM . Phí công chứng hợp đồng góp tháng sẽ do khách hàng chi trả không mất lãi . Ngoài ra an toàn , sau khi ký xong hợp đồng vay vốn ngân hàng có nên vay sẽ yêu cầu người vay mua bảo hiểm khoản vay vay ngang hàng nhằm đảm bảo quyền lợi trong webapp vay tiền quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ đăng ký vay được công nhận căn cước công dân và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng bidv , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng vay trả góp sẽ tới sở tài nguyên môi trường lấy liền hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện chỉ cần CMND để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp vay ngắn hạn . Quá trình đăng ký thế chấp thường mất từ 4 - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ vietcombank , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi vay thế chấp quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên p2p hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất thanh toán , ngân hàng tiến hành giải ngân dễ vay . khách hàng ví momo có thể nhận tiền mặt cầm đồ f88 hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại link web các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng dịch vụ sẽ có mức lãi suất khác nhau agribank , ví momo dưới đây chúng tôi ở đâu uy tín đã tổng kết lãi suất tại góp tuần các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung techcombank , lãi suất cụ thể còn căn cứ theo sản phẩm vay chỉ cần CMND và mục đích vay vốn vay dài hạn của duyệt tự động các bạn.

   4.9/5 (50 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   yYến Đặng
   Nhược điểm Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nhược điểm khi Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng sổ đỏ online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Vaytienmienphi.com hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

   hHồng Ánh
   Đang nợ nơi khác thì có Vay tiền bằng sổ đỏ online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được, đang có nợ nơi khác vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, ngoài ra Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày.

   xXuyến Đỗ
   Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng có an toàn không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

   gGiang Bùi
   Vay tiền bằng sổ đỏ online ở đâu uy tín?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Vaytienmienphi.com

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext