Xem bình luận trên Youtube

xem binh luan tren youtube, xem binh luan tren youtube, xem bình luận trên youtube, theo doi binh luan tren youtube, theo dõi bình luận trên youtube, theo doi comment tren youtube, xem comment trên youtube

Để xem bình luận trên YouTube ở qua web những video bạn lừa đảo đã tải lên ở đâu uy tín để thống kê tối ưu được lượng hiển thị kỹ thuật và số người quan tâm tới video đó bạn full crack có thể cài đặt tính năng theo dõi comment trên youtube kích hoạt để kịp thời trả lời sử dụng những thắc mắc nhanh nhất của độc giả quan tâm

Ngoài cách tải mp3 trên Youtube sửa lỗi , xem bình luận trên Youtube là qua web những thủ thuật cần biết giúp bạn cập nhật quảng cáo những comment mới nhất ở lấy liền những video quảng cáo mà bạn tải lên chia sẻ ở đâu uy tín với công cụ mọi người kinh nghiệm . Cùng xem cách xem bình luận trên kênh youtube nhanh nhất để thấy qua mạng được sử dụng . Với cách này bạn tốc độ có thể kiểm soát tối ưu được quản lý những lời bình luận link down và theo dõi chất lượng video hỗ trợ đã chia sẻ tới xóa tài khoản mọi người.

Xem bình luận trên Youtube

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản YouTube quảng cáo . Chọn Creator Studio.

Xem bình luận trên Youtube

Bước 2: Chọn Trang tổng quan (Dashboard)

Xem bình luận trên Youtube

Và chọn mục " hướng dẫn Thêm tiện ích" công cụ . Sau đó tích dấu + mới nhất để thêm "Nhận xét"

Xem bình luận trên Youtube

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới khung Nhận xét (comment) kiểm tra và click biểu tượng bánh răng cưa trên phía bên phải

Xem bình luận trên Youtube

Bước 4: Sau đó tự động các bạn lựa chọn số bình luận hiển thị là 15 ở đâu nhanh hoặc 20 thay vì 4 như mặc định quảng cáo , rồi bấm Lưu (Save)

Xem bình luận trên Youtube

Bạn cũng có thể bấm giữ biểu tượng di chuyển khung để đưa khung Nhận xét (Comment) nạp tiền để đưa lên đầu mục Trang tổng quan (Dashboard).

Xem bình luận trên Youtube

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-binh-luan-tren-youtube-3725n.aspx
Qua bài viết này công cụ các bạn tổng hợp đã biết cách xem bình luận trên Youtube danh sách , đây tất toán cũng là cách giúp người dùng theo dõi tính năng được mật khẩu những comment trên kênh Youtube cá nhân hiệu quả nhất.

4.8/5 (97 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext