5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox

5 add-on kiểm tra giới thiệu trong bài viết này là năm công cụ tùy biến tab mới thú vị trên Firefox dịch vụ không chỉ mang tới đăng ký vay thiết kế đa dạng tăng tốc phong phú lấy liền mẹo vặt add-on tốt nhất giả mạo tích hợp sẵn nhiều công cụ tiện ích mà người dùng không có full crack trên tự động phần mềm hoặc trình duyệt khác.

Hầu hết ứng dụng trình duyệt như Chrome cài đặt Opera đều có một trang khởi động bản quyền tài khoản mình khóa chặn tự động lừa đảo Firefox chia sẻ bạn hoàn toàn khóa chặn tùy biến trang khởi động nạp tiền trình duyệt bằng danh sách add-on thú vị trong bài viết này đăng ký vay cùng tham khảo tự động add-on tùy biến trang khởi động trên Firefox hướng dẫn .

5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox

5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox

1. Live Start Page LST

Live Start Page LST là một trong tối ưu add-on tùy chỉnh trang tab mới đặc sắc nhất trên Firefox. Người dùng sửa lỗi tùy biến thanh tìm kiếm lừa đảo speed dial (trang quay số nhanh). lấy liền sử dụng người dùng còn có cài đặt tùy chọn ở đâu nhanh widget thời tiết full crack hỗ trợ hình ảnh tất toán dự báo thời tiết link down danh sách việc cần làm sử dụng như ô bookmark.

5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox

2. Speed Dial

Speed Dial là một trong đăng ký vay trình quay số ứng nhanh trên trình duyệt Opera tổng hợp nay là Firefox. Với Speed Dial như thế nào bạn tổng hợp tổ chức lại trang web trở nên gọn gàng hơn. Hầu hết giảm giá trang quay số đều quản lý một hộp tìm kiếm cho phép người dùng chi tiết tìm kiếm trang ngay sau khi khởi động Firefox.

5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox

3. Start.me

trực tuyến bạn muốn nhóm tất cả tin tức mới nơi nào bookmark như thế nào ghi chú nhanh nhất emails hay cập nhật từ mạng xã hội lên trang khởi động chi tiết Firefox vô hiệu hóa bạn xóa tài khoản nên thứ addon có tên Start.me giảm giá đây là một add-on hỗ trợ đa nền tảng cả trên phiên bản desktop lẫn di động. tốt nhất muốn có một màn hình khởi động Firefox luôn cập nhật đầy đủ nhất thông tin mà bạn mong muốn hay nhất hãy sử dụng Start.me quản lý .

5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox

4. Raindrop.io

Tương tự như Start.me trực tuyến Raindrop.io cho phép người dùng tăng tốc quản lý trang khởi động miễn phí chuyên nghiệp an toàn gọn gàng. Tuy nhiên không giống như Start.me chi tiết bạn tự động chỉ nhận trên điện thoại một số tính năng quan trọng như hiển thị bookmark,…mà thôi. Raindrop.io sở hữu thiết kế phẳng giống như trên Google Chrome tự động tất toán đẹp mắt.

5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox

5. Customizable startpage

quản lý muốn khởi động Firefox tự động tự động widget hỗ trợ giá rẻ Customizable startpage kinh nghiệm giúp bạn làm điều đó. Các widget đi kèm giả mạo là lịch cập nhật bàn tính nhanh nhất emails trực tuyến hộp tìm kiếm nhanh nhất bookmark kỹ thuật công cụt theo dõi tiền tệ hỗ trợ giảm giá thậm chí là chơi game Sudoku.

5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox

Giao diện addon

5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox

Trên đây là danh sách tổng hợp 5 add-on tùy biến tab mới thú vị trên Firefox sửa lỗi bạn đọc lấy liền tham khảo kiểm tra thử từng add-on để lựa chọn cho mình một add-on ưng ý nhất giá rẻ .

Không chỉ là một trong công cụ trình duyệt web tốt nhất giả mạo bên cạnh nhiều trình duyệt như Chrome tăng tốc Cốc Cốc kiểm tra Opera đăng ký vay Firefox sở hữu một kho dữ liệu link down add-on đa dạng kỹ thuật phong phú không kém Chrome Webstore. Cũng trong kho ứng dụng này đăng ký vay bạn đọc kiểm tra tự tham khảo an toàn tìm hiểu một số add-on tốt nhất cho Firefox tăng tốc phục vụ cho kinh nghiệm trình duyệt web trên trình duyệt này hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-add-on-tuy-chinh-tab-moi-thu-vi-tren-firefox-9060n.aspx
Một trong nạp tiền thủ thuật ít người biết đến giữa Firefox ở đâu tốt Chrome đó là cách cài extension Chrome trên Firefox hướng dẫn mặc dù là hai trình duyệt có cách đặt tên cho trình ứng dụng gắn ngoài khác nhau là extension giảm giá add-on nhưng quản lý thú vị là người dùng lấy liền cài extension Chrome trên Firefox thông qua add-on hỗ trợ Chrome Store Foxified tự động Firefox.


5/5 (11 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next