Bật tắt extension trên Cốc Cốc, add on, tiện ích mở rộng trình duyệt web CocCoc

Nhiều bạn khi dùng Cốc Cốc thắc mắc về cách bật tắt extension trên trình duyệt web Cốc Cốc như thế nào vì đây là một thủ thuật hay nhất cần thiết cho người mới dùng. Trong bài viết này download Chúng tôi hay nhất chỉ dẫn cho bạn cách bật tắt extension trên trình duyệt Cốc Cốc ra sao mới nhất .

Cách bật tắt extension trên Cốc Cốc nhanh nhất đơn giản nguyên nhân bạn đọc quảng cáo tự thực hiện ngay lập tức sau khi vừa cài Cốc Cốc trên máy tính. Một số link down extension sau khi bật trên Cốc Cốc thậm chí còn giúp người dùng vào Facebook bằng Cốc dễ dàng.

Sẽ có bạn thắc mắc rằng nhanh nhất Cốc Cốc giống như Googe Chrome vậy thì cách bật tắt extension trên Cốc Cốc chắc cập nhật quảng cáo quảng cáo nhưng thực tế cách bật extension trên trình duyệt này lại có đôi chút khác biệt. Cốc Cốc hỗ trợ bạn vào Facebook không bị chặn ngay cả khi bạn hay nhất bó tay địa chỉ việc vào Facebook trên hỗ trợ trình duyệt khác như Google Chrome vô hiệu hóa Firefox chán chê.

Bật tắt extension trên trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc ở đâu nhanh nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc nằm ở góc trái trên cùng tốc độ trình duyệt.

Tai đó bạn nhấn chọn Settings (Cài đặt).

Bật tắt extension trên Cốc Cốc, add on, tiện ích mở rộng trình duyệt web CocCoc

Bước 2: Trong giao diện Settings cài đặt Cốc Cốc tăng tốc bạn nhấn chọn tab Extension để mở danh mục vô hiệu hóa extension có sẵn trên Google Chrome.

Bật tắt extension trên Cốc Cốc, add on, tiện ích mở rộng trình duyệt web CocCoc

Bước 3: Trong danh sách extension công cụ Cốc CỐc qua mạng bạn chỉ việc tick vào ô check ở bên phải mỗi extension ở đâu nhanh chuyển từ Enable >Disable.

Bật tắt extension trên Cốc Cốc, add on, tiện ích mở rộng trình duyệt web CocCoc

Để bật trở lại bạn chỉ việc thực hiện ngược lại ở bước thứ ba tức là tick chọn lại vào ô check.

giả mạo là bạn sử dụng an toàn bật tắt extension trên trình duyệt Cốc Cốc rồi đó.

Không giống như công cụ trình duyệt web tốt nhất như Firefox hoặc Chrome công cụ Cốc Cốc mặc dù không thuộc top trình duyệt web tốt nhất nhưng bù lại có sự thân thiện qua app người dùng Việt nhất. Cốc Cốc còn là một công cụ giải toán thông minh giả mạo Cốc Cốc giải toán, Cốc Cốc giải hóa danh sách thông minh lừa đảo chuyên nghiệp cập nhật nhờ đó lừa đảo em học sinh kỹ thuật có thêm cho mình một công cụ hỗ trợ học tập miễn phí địa chỉ đáng tin cậy.

Trong thủ thuật trên đây dịch vụ Chúng tôi địa chỉ giới thiệu qua cách bật tắt extension trên trình duyệt Cốc Cốc nhưng quản lý bạn không còn muốn dùng extension tải về muốn gỡ extension trên Cốc Cốc để dùng trình duyệt thoải mái tăng tốc nhẹ hơn ở đâu tốt vậy thì hãy thực hiện hay nhất nhưng nhớ chỉ nên xóa extension mà bạn cảm thấy khó chịu miễn phí không dùng đến nhất thôi.

Sử dụng trình duyệt web Zalo tải về người dùng dễ dàng tải video Facebook tăng tốc add-on có sẵn trên Cốc Cốc nhanh nhất tuy nhiên vô hiệu hóa để qua web tải video Facebook thành công tăng tốc không gặp khó khăn nào thì bạn cần theo dõi để biết thêm chi tiết ứng dụng . Ngoài tính năng hỗ trợ tải video Facebook chia sẻ thì cốc cốc full crack giúp bạn tải video Youtube giả mạo chỉ cần mở video yêu thích tải về cốc cốc sử dụng tự động bắt link download tải về bạn chỉ cần bấm nút tải về là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-extension-tren-trinh-duyet-coc-coc-11294n.aspx
Chúc công cụ bạn thành công!


4.9/5 (16 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next